Rộn Ràng Sinh Nhật Quý 1 Năm 2021 Của Kisato Group

Chia sẻ

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên, ngày 02/04/2021, Ban lãnh đạo Công ty CP Kiến trúc Kisato đã liên hệ công ty truyền thông Taco Media tổ chức sinh nhật cho cán bộ, nhân viên đang công tác tại các phòng ban có ngày sinh nhật trong quý I này. Đây là dịp để mọi người có thời gian nghỉ ngơi thư giãn trò chuyện và gắn kết với nhau hơn.

Tiệc sinh nhật có ý nghĩa gì với Kisato?

>>Mời các bạn xem video tổ chức sinh nhật của Kisato

Đối với Kisato việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên luôn được lãnh đạo quan tâm chăm lo. Điều này đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của “đại gia đình” Kisato group. Đó là hàng quý đều tổ chức sinh nhật cho những cán bộ, nhân viên trong Công ty có cùng ngày sinh, tháng sinh.

Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên. Là một doanh nghiệp đi đầu trong ngành kiến trúc xây dựng,Công ty rất coi trọng văn hóa doanh nghiệp vì thế Kisato rất quan tâm tới các chương trình tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể.

Những hoạt động tập thể sôi nổi và ý nghĩa này còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của CBNV, tạo ra chính sách nhân sự vượt trội và những con người kiểu mẫu hàng đầu hội tụ tinh hoa văn hóa Kisato, đồng thời mang đậm cá tính, bản lĩnh của anh chị em Kisato.

 

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết của “đại gia đình Kisato group”. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, động viên mọi người cùng cố gắng để xây dựng một tập thể vững mạnh, đưa công ty ngày càng đi lên để công ty có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Bên cạnh đó, đích thân CEO của Kisato group Lương Trainer còn tận tay trao những món quà tinh thần đến với các cán bộ nhân viên nhằm khích lệ, sẻ chia với nhân viên của mình. CEO của Kisato luôn là người biết tạo điều kiện phát triển cũng như tạo ra các sân chơi bổ ích cho nhân viên công ty để mọi người có thể phát huy hết được khả năng, năng lực làm việc sáng tạo của mình giúp công ty ngày càng tiến xa hơn.

Bình Luận