MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Kon Tum

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn Mẫu nhà cấp 4 đẹp được KISATO thiết kế cho gia đình anh Sơn ở Kon Tum.

Mô tả

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn Mẫu nhà cấp 4 đẹp được KISATO thiết kế cho gia đình anh Sơn ở Kon Tum.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Kon Tum

Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi thiết kế bằng phần mềm Revit 2019 hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, đặt trọn trong khuôn viên để gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào. ​​So với các mẫu nhà khác thì mẫu nhà vườn có các đặc điểm riêng biệt, từ chi tiết thiết kế, không gian sinh hoạt cho tới hình thái kiến trúc. vid kiến trúc nhà vườn lại thiết kế với các chi tiết đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Kon-Tum

Trên khuôn đất không được vuông vắn nhưng lợi thế có hai mặt tiền nên chúng tôi đã đưa ra thiết kế này. Với yêu cầu của chủ nhà phải có chỗ để xe ôtô nên chúng tôi đã thiết kế hai cổng đảm bảo công năng cho ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đồng thời phải tận dụng tối da lợi thế của khuôn đất để kheo vẻ đẹp của công trình nhà. Toàn bộ mảng tường chúng tôi dùng màu nâu kết hợp với màu trắng và mái ngói là màu xanh được lợp bằng ngói không nung Romantic có độ bền cao. ​Một điểm qua trọng là anh Sơn không yêu cầu quá nhiều cây cảnh trong khuôn viên nhà. Vì khu vực sảnh trước anh muốn để không gian rộng rãi tiện cho sinh hoạt. Nhưng phải có khu tiểu cảnh nên chúng tôi đã thiết kế một khu bể cá ở phía bên ngoài. Và toàn bộ khu bể cá chúng tôi dùng bằng vách ngăn kính. Với thiết kế như vậy có thể tăng thêm không gian và gia chủ có thể qua sát được khu bên ngoài trong những lúc thư giãn nghỉ ngơi. ​

Góc nhìn chính diện mẫu nhà vườn

Khu mặt tiền chúng tôi bố trí 3 hệ mái và bên sảnh phụ là 2 hệ mái chính. Bên dưới hệ mái chúng tôi sử dụng gạch thẻ để tạo ra những mảng tối và những mảng sáng đan xen nhau tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà. Bên trên hệ mái chúng tôi tạo một khoảng không để téc nước và phin năng lượng mặt trời. Có thể nói trong thiết kế chúng tôi luôn hướng tới tối đa hóa công năng sử dụng của ngôi nhà. Phần chân tường chúng tôi ốp đá màu đen có kim sa, ngay cả phần bể cá chúng tôi cũng bố trí như vậy. ​Để không gian thêm sinh động chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa bên phía sảnh phụ.

Tổng thể ngôi nhà

Hệ thống sân vườn chúng tôi thiết kế thêm cho gia chủ đảm bảo tổng thể công trình luôn được kết hợp hoàn hảo nhất. Toàn bộ không gian luôn có khoảng không để lấy được ánh sáng vào trọn ngôi nhà. ​Có lẽ bạn cũng phải thừa nhận với tôi rằng nếu đi qua một căn nhà vườn như thế này chúng ta không thể không nhìn lại. Sự thu hút mạnh mẽ của mẫu nhà này nằm ở lối kiến trúc hiện đại, các bố cục và hình khối được sắp đặt vô cùng khoa học, càng nhìn lâu sẽ càng thấy thích thú.  

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp

Sau khi khảo sát chi tiết mẫu đất của công trình nhà, anh Sơn có yêu cầu công ty chúng tôi thiết kế cho công trình nhà ít nhất 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ. Chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế như sau: ​​Chiều sâu của công trình là 22,1 m chia thành 6 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 5 m; từ trục B đến trục C là 2,5 m; từ trục C đến trục D là 3 m; từ trục D đến trục E là 4,2 m; từ trục E đến trục F là 2,4 m. Chiều sâu của công trình là 8,7 m được chia làm 4 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 3,6 m; từ trục 2 đến trục 3 là 1,5 m; từ trục 3 đến trục 4 là 3,6 m;

Mặt bằng thiết kế

 Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 đẹp

Thực sự, một ngôi nhà đẹp không chỉ nhìn ở phía ngoài rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì phải biết bố trí các phòng chức năng để tận dụng hết tối đa công năng sử dụng của ngôi nhà. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho chủ nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này. ​+ Phòng khách có diện tích là 33,34 m2 + Phòng thờ có diện tích 8,44 m2 + Phòng ngủ Master có diện tích là 14,69 m2 + Phòng ngủ 1 có diện tích là 10,93 m2 + Phòng ngủ 2 có diện tích là12,6m2 + Phòng thư giãn có diện tích 5,19 m2 + Phòng bếp + ăn có diện tích 22,5 m2 + Nhà WC 1 có diện tích 2,44 m2 + Nhà WC 2 có diện tích 4,1 m2.

Mặt bằng công năng

 Video chia sẻ mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Kon Tum

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

 Giá thực của mẫu nhà cấp 4 đẹp

​Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Sơn tại Kon Tum bạn đang thắc mắc xem công trình Mẫu nhà vườn mái thái này hết bao nhiêu tiền phải không ạ! ​Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Kon-Tum

Nếu các bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà trong mơ trong tầm tài chính của mình thì hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Kon Tum”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato