MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Đoan Hùng Phú Thọ

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp . Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Văn Hợp tại Đoan Hùng Phú Thọ.

Mô tả

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Văn Hợp tại Đoan Hùng Phú Thọ.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp

Hiện nay, với xu hướng lựa chọn hệ thống mái Thái hiện đại cho các mẫu biệt thự dù ở nông thôn hay thành thị thì chúng đều mang lại một không gian sống vô cùng hoàn hảo cho các chủ đầu tư. Bên cạnh đó, tổng thể khối kiến trúc được thiết kế thống nhất từ phong cách cho đến ý tưởng sắp xếp không gian nội – ngoại thất, sân vườn. Tất cả các yếu tố này đã mang lại một công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mắt, xanh mát cũng như phù hợp với thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình anh Hợp.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Trên nền sơn trắng của ngôi nhà nổi bật lên là hệ mái ngói màu đỏ không nung Romantic cao cấp trên thị trường hiện nay, không lo thấm dột, ẩm mốc mà lại tiết kiệm được chi phí cho gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn bố trí thêm hệ thống con son giả gỗ, kết hợp những mảng màu sơn bên dưới hệ mái tạo điểm nhấn cho phần mái làm cho khu mặt tiền của ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng được kết hợp một số mảng màu sơn tối , được tô điểm thêm các đường kẻ sọc ngang tạo thêm nét ấn tượng cho lớp áo của công trình nhà.

 Mẫu nhà cấp 4 mái thái – Góc nhìn bên trái

Hệ cột vuông của ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét khỏe khoắn bề thế cho ngôi nhà. Từ sân lên đến nền công trình nhà chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp ốp đá vàng cổ trắng giúp ngôi nhà trở cao ráo thoáng mát hơn và cân đối với tổng thể hình khối công trình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái – Góc nhìn bên phải

Bên sảnh chính chúng tôi bố trí thêm không gian làm sảnh cafe làm nơi thư giãn cho toàn gia đình sau những ngày dài lao động vất vả.

​Để đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa ở vị trí phía bên dưới hệ cửa sổ, hệ thống bồn hoa được trang trí bằng cách ốp gạch thẻ màu đỏ xung quanh. Thiết kế hướng đến thiên nhiên, nền tường trắng cùng mái ngói đỏ tươi nổi bật trên nền tiểu cảnh xanh mát của cây cối, mây trời.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái – Góc nhìn trên cao

Ngoài công trình nhà chúng tôi còn thiết kế thêm hệ thống sân vườn cho gia chủ, để khi công trình hoàn thiện sẽ đạt được sự thống nhất hoàn hảo về màu sắc, hình dáng và đúng với yêu cầu của gia chủ.

 Video khảo sát mẫu nhà cấp 4 đẹp 2019

Nhận được yêu cầu của gia đình anh Hợp, Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Đoan Hùng Phú Thọ để tiến hành khảo sát. Dưới đây là video quá trình khảo sát mẫu nhà cấp 4 đẹp 2019 mà chúng tôi đã thực hiện, mời các bạn cùng xem để hiểu thêm quy trình thực hiện của chúng tôi. https://www.youtube.com/watch?v=kjPX3Djj6_k

Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp như sau: Chiều sâu của công trình là 20 m chia thành 6 lưới trục.

– Từ trục A đến trục B là 3,6 m;

– Từ trục B đến trục C là 4,3 m;

– Từ trục C đến trục F là  3 m;

– Từ trục F đến trục D là 3,6 m;

– Từ trục F đến trục E là 5,5 m;

Chiều ngang của công trình là 7 m được chia làm 3 lưới trục.

– Từ trục 1 đến trục 2 là 2 m;

– Từ trục 2 đến trục 3 là 5 m;

Mẫu nhà cấp 4 mái thái – Mặt bằng thiết kế

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho gia nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này.

+ Phòng khách cùng phòng thờ có diện tích là 35,64 m2

+ Phòng bếp + phòng ăn có diện tích là 23,56 m2

+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 14,08 m2

+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 13,58 m2

+ Phòng ngủ 3 có diện tích là 13,77  m2

+ Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 2,76  m2

+ Phòng vệ sinh 2 có diện tích là  3,08  m2

+ Phòng vệ sinh 3 có diện tích là 3,08 m2

 Mẫu nhà cấp 4 mái thái – Mặt bằng công năng

 Giá Của Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Này

Vâng, chắc hẳn sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế các bạn đang thắc mắc rằng công trình Mẫu nhà cấp 4 đẹp này hết bao nhiêu tiền phải không ạ! ​Xin thưa các bạn, mỗi một ngôi nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88  để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.

 Mẫu nhà cấp 4 mái thái – Góc nhìn bên trái

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Đoan Hùng Phú Thọ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato