MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Như Mơ Ở Ninh Bình

Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp diện tích 90m2, được thiết kế cho bác Đãng ở Yên Mô, Ninh Bình.

Mô tả

Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp diện tích 90m2, được thiết kế cho bác Đãng ở Yên Mô, Ninh Bình.

 Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Diện Tích 90m2

Nhìn vào mặt trực diện ta thấy công trình này nổi bật lên bởi 5 hệ mái Thái xanh nổi bật trên nền sơn trắng chủ đạo. Đây là cách phối màu theo xu hướng hiện đại nhất hiện nay. Dưới hệ mái này, chúng tôi kẻ chỉ lõm, sơn vẩy nhám màu sẫm, đắp phào lồi ở viền mái để tôn lên vẻ đẹp sang trọng.

Góc nhìn trực diện căn nhà cấp 4

Một vài nét cổ điển được chúng tôi khéo léo tô điểm cho căn nhà qua hệ cột vuông to, chân cột sơn giả đá, chân tường ốp gạch thẻ màu sẫm rất ấn tượng.

Góc nhìn công trình nhà cấp 4 đẹp từ bên phải

Toàn bộ cửa đi và cửa sổ được làm bằng palo gỗ kính vừa vững chắc vừa thanh thoát, là sự giao hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Góc nhìn công trình nhà cấp 4 đẹp từ phía sau

Bên hông phải của căn nhà vườn được bố trí một cửa phụ thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình.

Góc nhìn công trình nhà cấp 4 đẹp từ bên trái

Ngoài những ấn tượng nổi bật về hệ mái, màu sắc thì công trình còn được nhấn nhá bởi các bồn hoa trang trí đầy sức sống.Đi về phía sau công trình, chúng tôi đã bố trí thêm một cửa phụ nhỏ, là điều không thể thiếu với các mẫu nhà vườn.

 Căn nhà đẹp nhìn từ phía sau

Các bạn có thể thấy, công trình này được chúng tôi thiết kế không quá chú trọng vào các chi tiết đắp vẽ rườm rà, không sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng lại tập trung vào hình khối và công năng sử dụng để cho ra đời tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.

Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Diện Tích 90m2

Chiều ngang của công trình là 10m, được chia thành 4 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 3m; từ trục B đến trục C là 4m; từ trục C đến trục D là 3m. Chiều sâu phủ bì của công trình là 10m, được chia thành 5 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 1,8m, từ trục 2 đến 3 là 4m; từ trục 3 đến trục 4 là 3m; từ trục 4 đến trục 5 là 1,2m.

 Mặt bằng kiến trúc tầng 1

Mặt bằng kiến trúc tầng áp mái

 Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Ở Ninh Bình

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu diện tích, công năng cho từng phòng của công trình nhà cấp 4 đẹp này: Tầng 1: + Phòng khách diện tích 18,42m2 + Phòng thờ diện tích 7,19m2 + Phòng ngủ 1 diện tích 11,23m2 + Phòng ngủ 2 diện tích 11,37m2 + Phòng bếp + ăn diện tích 18,43m2. + Phòng vệ sinh chung diện tích 4,91m2.

Công năng sử dụng nhà cấp 4 đẹp

 Giá Hoàn Thiện Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 90m2

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế cho bác Đãng ở trên, bạn đang thắc mắc xem mẫu nhà này hết bao nhiêu tiền phải không ạ?Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp sau khi hoàn thiện

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà cấp bốn đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video Chia Sẻ Chi Tiết Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Ở Ninh Bình

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Như Mơ Ở Ninh Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato