MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 200m2 Tại Mỹ Hào Hưng Yên

Mô tả

 

Hôm nay công ty cổ phần kiến trúc KISATO sẽ giới thiệu với các bạn một Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 200m2, được công ty chúng tôi thiết kế cho bác Đức tại huyện Mỹ Hào – tỉnh Hưng Yên.

Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 200m2

Như hình ảnh bên dưới là mặt trực diện của công trình, được công ty chúng tôi bố trí 2 vườn hoa ở 2 phía bên trái và bên phải của sảnh chính mặt tiền công trình.

Mặt trực diện công trình

Và đây là một góc nhìn khác của công trình từ trên xuống từ bên trái của công trình.

Công trình được công ty chúng tôi bố trí từ sân nên nền nhà là 5 bậc, bên cạnh sảnh chính ở bên trái chúng tôi thiết kế thêm 1 sảnh để uống trà uống cafe rất rộng rãi thoáng mát và có 1 cửa lách phụ đi bên hông bên trái của công trình. Sảnh cafe và sảnh phụ công ty chúng tôi đều bố trí mái kính che, chúng tôi thiết kế hệ lam bên hông nhưng đều là sơn giả gỗ hoặc nhẹ nhàng hơn thì chúng ta có thể làm thép hộp.  ​ Nhìn tổng quan công trình, thì công trình được nổi bật lên bởi màu sơn trắng và mái ngói màu đỏ. Ở đây bác Đức sử dụng tổng cộng 5 hệ mái với 3 mái đằng trước,  2 mái bên hông trái và 1 ống khói giả. ​ Như đây thì các mái chữ A chúng tôi trang trí rất đơn giản, với màu ngói đỏ và các con sơn bê tông nổi bật lên màu nâu đậm để tô điểm nhấn cho mái chữ A.

góc nhìn từ trên xuống bên trái của công trình

Đây là một góc nhìn khác của công trình từ bên phải sang. Hình ảnh bên dưới tôi có render lại màu ngói của công trình thành màu đỏ đậm nhìn có vẻ sắc nét hơn.Ở phía hông bên phải của công trình được công ty chúng tôi thiết kế các cửa sổ, và cửa sổ nào chúng tôi cũng bố trí mái ngói che nắng che mưa.

góc nhìn bên phải của công trình

Góc nhìn bên phải ở phía sau của công trình.  Công ty chúng tôi có thiết kế một sàn mái bê tông nhỏ trên mái nhà như ở hình ảnh bên dưới để sử dụng để téc nước và nặng lượng mặt trời.

góc nhìn từ trên xuống dưới ở phía sau công trình

Góc nhìn bên trái ở phía sau công trình. mặt sau công trình

Tổng thể khuôn viên, hiện trạng của công trình. tổng quan công trình

Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 200m2

​ Sau khi về khảo sát, bác Đức có đặt ra yêu cầu cho chúng tôi thứ nhất là phải thiết kế 4 phòng ngủ với diện tích mỗi phòng ngủ ít nhất là phải từ 15m2 trở nên và 3 nhà vệ sinh (nhà vệ sinh chung với nhà tắm). Thứ 2 là một phòng khách rộng rãi, một phòng bếp + ăn, và một phòng thờ kín đáo.  Các bạn hãy xem chúng tôi giải quyết bài toán này như thế nào nhé​. ​Và dưới đây là tổng quan mặt bằng công ty chúng tôi thiết kế cho bác Đức.

mặt bằng công trình

Chiều ngang của công trình chúng tôi bố trí cho bác Đức là 14,4 m với 4 lưới trục. Chiều sâu của công trình chúng tôi bố trí là 14,8m chúng tôi cũng chia làm 4  lưới trục. mặt bằng công trình

Công Năng Nhà Cấp 4 Diện Tích 200m2

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu diện tích, công năng cho từng phòng của công trình nhà cấp 4 đẹp này mặt bằng công trình

+ Phòng khách có diện tích là 33m2

+ Phòng thờ có diện tích là 13m2

+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 17m2

+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 18m2

+ Phòng ngủ 3 có diện tích là 15m2

+Phòng ngủ 4 có diện tích là 17m2

+ Phòng bếp và ăn có diện tích 23m2

+ Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 6m

2+ Phòng vệ sinh 2 có diện tích là 6m2

+ Phòng vệ sinh 3 có diện tích là 8m2

mặt bằng công trình

mặt bằng công trình

 

mặt-bằng-mẫu-nhà-cấp-hơn-200-m2-hưng-yên

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà cấp bốn đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video Chia Sẻ Chi Tiết Mẫu Nhà Cấp 4 Này

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 200m2 Tại Mỹ Hào Hưng Yên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato