MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp 150 m2 Tại Phú Thọ

Mỗi một công trình của KISATO đều là một bản thiết kế hoàn toàn khác nhau, độc nhất vô nhị phù hợp với mong muốn, sở thích, tuổi tác của mỗi khách hàng khác nhau. Tất cả những bản vẽ hoàn hảo này đều là tác phẩm của những kiến trúc sư vô cùng tài năng của công ty chúng tôi với tiêu chí duy nhất: “LÀM ĐẸP TỪ TÂM”.

Mô tả

 

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150 m2 được KISATO thiết kế cho gia đình bác Trần Văn Dụ ở Phú Thọ.

Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Phú Thọ 

Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi thiết kế bằng phần mềm Revit 2019 hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, đặt trọn trong khuôn viên để gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với những hệ mái thái chồng xếp nhau rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này.

 Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Trên nền sơn trắng của ngôi nhà nổi bật lên là hệ mái ngói màu đỏ không nung Romantic cao cấp trên thị trường hiện nay, không lo thấm dột, ẩm mốc mà lại tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.Bên dưới hệ mái được chúng tôi tô điểm thêm bằng các con son giả gỗ màu nâu, kết hợp các mảng sơn sọc nâu trắng tạo thêm điểm nhấn cho phần mái.Toàn bộ hệ cửa sổ của ngôi nhà chúng tôi thiết kế bằng nhôm hệ màu xanh lục, riêng cửa chính được làm bằng pano kính màu nâu, đem lại sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

Góc nhìn chính diện

​Hệ cột vuông, to ở sảnh chính được trang trí ​rất đơn giản bằng việc sơn giả đá màu vàng, phần chân cột được đắp to hơn. Từ sân lên đến nền của công trình nhà chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp ốp đá mà ghi sáng, sơn cổ trắng.Xung quang phần chân ngôi nhà cũng được tô điển bằng gạch thẻ ốp có vân giả đá tạo phần khung làm nổi bật công trình nhà phía trên.Ở phần sảnh phụ chúng tôi bố trí một bể nước nhỏ, bên trên có thêm giàn hoa , đây là phần thiết kế tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà theo tuổi của gia chủ.

Góc nhìn khác của ngôi nhà

Để đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa ở vị trí phía bên dưới hệ cửa sổ, hệ thống bồn hoa và bể nước được trang trí bằng cách ốp gạch thẻ màu đỏ xung quanh.Bên trên hệ mái chúng tôi có bố trí thêm khoảng không để tec nước và pin năng lượng mặt trời tăng công năng sử dụng cho ngôi nhà.Ngoài công trình nhà chúng tôi còn thiết kế thêm hệ thống sân vườn cho gia chủ, để khi công trình hoàn thiện sẽ đạt được sự thống nhất hoàn hảo về màu sắc, hình dáng và đúng với yêu cầu của gia chủ.Mỗi một công trình của KISATO đều là một bản thiết kế hoàn toàn khác nhau, độc nhất vô nhị phù hợp với mong muốn, sở thích, tuổi tác của mỗi khách hàng khác nhau. Tất cả những bản vẽ hoàn hảo này đều là tác phẩm của những kiến trúc sư vô cùng tài năng của công ty chúng tôi với tiêu chí duy nhất: “LÀM ĐẸP TỪ TÂM”.

Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Phú Thọ

Sau khi nhận được yêu cầu của gia đình bác Du, Công Ty KISATO đã cho một đội khảo dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Phú Thọ để khảo sát thực tế khu đất của công trình này, đồng thời đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ.

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Phú Thọ

​Sau khi khảo sát chi tiết, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế cho công trình nhà bác Dụ như sau:

Chiều sâu của công trình là 11,7 m chia thành 3 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 3,9 m; từ trục B đến trục C là 3,9 m; từ C đến D là 3,9 m2.

Chiều ngang của công trình là 12,9 m được chia làm 4 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 4 m; từ trục 2 đến trục 3 là 4,4 m; từ trục 3 đến trục 4 là 4,5 m;

 Mặt bằng thiết kế tầng 1

 Mặt Bằng Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Phú Thọ

Thực sự, một ngôi nhà đẹp không chỉ nhìn ở phía ngoài rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì phải biết bố trí các phòng chức năng để tận dụng hết tối đa công năng sử dụng của ngôi nhà. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho chủ nhà.

Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này. + Phòng khách có diện tích là 32,2 m2 + Phòng ngủ 1 có diện tích là 17,3 m2 + Phòng ngủ 2 có diện tích là 12,8 m2 + Phòng ngủ 3 có diện tích là 12,7 m2 + Phòng ngủ 4 có diện tích là 13,5 m2 + Phòng thờ có diện tích là 16,34 m2 + Phòng bếp + Ăn có diện tích là 23,4 m2

Mặt bằng công năng

 Video Chia Sẻ Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Phú Thọ

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp 150 m2 Tại Phú Thọ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato