MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Gây Sốt Top[1+] Khu Vực Thủ Đô

Bên dưới đây là phối cảnh 3D của công trình được chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Vân. Toàn bộ công trình được chúng tôi đặt trọn trong khuôn viên đất của gia đình giúp anh hiểu rõ nhất các đặc điểm của ngôi nhà mình trong tương lai. Khi nhận được bản thiết này mọi người trong gia đình chị đều rất hài lòng.

Mô tả

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn Mẫu biệt thự hiện đại đẹp được KISATO thiết kế cho gia đình chị Phạm Thị Vân ở Chương Mỹ, Hà Nội.

Phối Cảnh 3D Cho Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Tại Hà Nội

Bên dưới đây là phối cảnh 3D của công trình được chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Vân. Toàn bộ công trình được chúng tôi đặt trọn trong khuôn viên đất của gia đình giúp anh hiểu rõ nhất các đặc điểm của ngôi nhà mình trong tương lai. Khi nhận được bản thiết này mọi người trong gia đình chị đều rất hài lòng.

phoi-canh-3d-ngoi-nha

Phối cảnh 3D ngôi nhà

​Nhìn từ hướng chính diện các bạn có thể thấy tổng thể công trình vô cùng nổi bật bởi kiến trúc độc đáo của ngôi nhà. Với bàn tay khéo léo và tài tình của mình các kiến trúc sư của chúng tôi đã kết hình khối với mầu sắc nhẹ nhàng của công trình thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng bắt mắt.

Bên dưới hệ mái Thái trẻ trung chúng tôi thiết kế hệ thống con son giả gỗ màu nâu, cùng hệ thống ô thoáng giả gỗ hình vòm tạo điểm nhấn cho phần mặt tiền. Bên cạnh đó những mảng sơn trắng được chúng tôi thêm đường sọc ngang tạo sự trẻ trung cho ngôi nhà.

goc-nhin-khac-cua-ngoi-nha

Góc nhìn khác của ngôi nhà

Ấn tượng nhất vẫn là hệ cột của công trình nhà. Phần thân cột tròn to được chúng tôi trang trí nhẹ nhàng đơn giản bằng các đường kẻ chì dọc, riêng phần chân cột được đắp to ốp đá màu nâu sáng ánh hồng.

Từ dưới sân lên đến nền của công trình nhà, chúng tôi bố trí bậc tam cấp, trên bề mặt được ốp đá xanh đen cổ trắng, tăng chiều sâu cho khu chính diện ngôi nhà.
Toàn bộ hệ cửa được làm bằng pano kính màu nâu tạo điểm nhấn vô cùng sang trọng cho công trình nhà.

goc-nhin-chinh-dien

Góc nhìn chính diện

Có thể dễ nhận ra với cách kết hợp hình dáng của ngôi nhà với các mảng màu nhẹ nhàng tinh tế thế này chúng ta thấy toát ra vẻ hiện đại sang trọng của ngôi nhà vẫn có đan xen một chút của phong cách cổ điển trong công trình nhà. Đấy chính là điểm mà ngôi nhà trở nên vô cùng nổi bật.

Video Khảo Sát Thực Tế Mẫu Biệt Thự Tại Hà Nội

Sau khi nhận được yêu cầu của gia đình chị Vân, Công Ty KISATO đã cho một đội khảo dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Mê Linh, Hà Nội để khảo sát thực tế khu đất của công trình này.

Mặt Bằng Thiết Kế Của Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Tại Hà Nội

Sau khi tiến hành khảo sát hiện trường khu đất và lắng nghe những mong muốn của gia đình chị Vân về ngôi nhà trong tương lai chúng tôi đã lên phương án thiết kế công trình như sau:

Chiều ngang của công trình tính cả khu vực sảnh là 9 m được chia làm 3 lưới trục, từ trục 1 đến trục 2 là 4,8 m; từ trục 2 đến trục 3 là 4,2 m;
Chiều sâu của công trình là 12,8 m được chia làm 4 lưới trục, từ trục A đến trục B là 5,2 m; từ trục B đến trục C là 3,7 m; từ trục C đến trục D 3,9;

mat-bang-kien-truc-tang-1

Mặt bằng thiết kế tầng 1

mat-bang-kien-truc-tang-2

Mặt bằng thiết kế tầng 2

Mặt bằng Công Năng Của Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Này

Thực sự, một ngôi nhà đẹp không chỉ nhìn ở phía ngoài rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì phải biết bố trí các phòng chức năng để tận dụng hết tối đa công năng sử dụng của ngôi nhà. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho chủ nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này.

mat-bang-cong-nang-tang-1

Mặt bằng công năng tầng 1

Công năng tầng 1:
+ Phòng khách có diện tích :26, 05 m2
+ Phòng ngủ 1 có diện tích: 15,1 m2
+ Phòng bếp + ăn có diện tích: 41,6 m2
+ Nhà vệ sinh 1: 7,2 m2

Mặt bằng công năng tầng 2

Công năng tầng 2:
+ Phòng ngủ 2 có diện tích là: 16,03 m2
+ Phòng ngủ 3 có diện tích là: 15,4 m2
+ Phòng sinh hoạt chung: 14,8
+ Phòng thờ có diện tích là: 9,5 m2

phoi-canh-tong-the-ngoi-nha

Phối cảnh tổng thể ngôi nhà

Nếu các bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà trong mơ trong tầm tài chính của mình thì hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Gây Sốt Top[1+] Khu Vực Thủ Đô”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato