KISATO Tổ Chức Sinh Nhật Qúy IV Cho Cán Bộ Nhân Viên

Chia sẻ

Trong cái giá rét của những ngày cuối năm ở Hà Nội, mọi người dường như trở nên vội vã, hối hả làm việc hơn để chuẩn bị tinh thần đón chào một năm mới đến. Nhằm phát huy văn hóa cũng như nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời gắn kết tình đoàn kết của mọi người, Kisato vui mừng tổ chức sinh nhật quý IV dành cho CBNV trong công ty.

Ý nghĩa của chương trình

Đến hẹn lại lên, nối tiếp văn hóa trong công tác phát triển đời sống và tinh thần của cán bộ, nhân viên trong hệ thống công ty KISATO. Ngày 30/12/2020 ban chấp hành công đoàn công ty tổ chức sinh nhật cho những người có sinh nhật trong quý IV. Nhằm tạo ra một không gian sinh hoạt chung để cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp đặc biệt này.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm xua tan đi cái giá lạnh vào những ngày cuối năm thể hiện được tinh thần đoàn kết của tất cả nhân viên, cán bộ trong công ty.

Đến dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có Ban lãnh đạo công ty cùng với các trưởng ban bộ phận và toàn bộ nhân viên trong hệ thống công ty KISATO.

Các hoạt động diễn ra trong buổi sinh nhật

Ông Phạm Văn Lương Chủ tịch HĐQT công ty KISATO phát biểu trực tiếp tại buổi tiệc

Tại bữa tiệc Chủ tịch HĐQT ông Phạm Văn Lương đã có đôi lời chia sẻ cùng lời chúc sinh nhật, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến những người có sinh nhật trong dịp này. Đồng thời trong bài phát biểu chủ tịch cũng đã khích lệ, động viên tinh thần anh chị em của KISATO cùng nhau đoàn kết, xây dựng hệ thống vững mạnh trên con đường hoàn thành sứ mệnh đã đặt ra.

Cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý IV chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban lãnh đạo công ty

Cán bộ nhân viên hòa trong niềm vui trong khoảnh khắc hát vang “khúc hát mừng sinh nhật”

Giây phút ý nghĩa tất cả cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật

Tiếp nối chương trình, công ty đã có những món quà ý nghĩa, những chiếc bánh ngọt tượng trưng cho niềm hạnh phúc. Những ngọn nến được thắp sáng, những điều ước với những hy vọng đến những điều tốt đẹp.

Đáp lại tình cảm đó, các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý IV cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cũng như ban công đoàn công ty đã tạo điều kiện xây dựng một chương trình tiệc ý nghĩa. Tạo nên những phút giây quây quần gắn bó, đồng thời nâng cao tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong hệ thống.

Không khí đầm ấm trong buổi tiệc xua tan cái giá lạnh của thời tiết

Không khí đầm ấm trong buổi tiệc xua tan cái giá lạnh của thời tiết

Không khí đầm ấm trong buổi tiệc xua tan cái giá lạnh của thời tiết

Không khí đầm ấm trong buổi tiệc xua tan cái giá lạnh của thời tiết

Hòa chung nhịp cảm xúc cùng không khí vui tươi, những bài hát do các ca sĩ không chuyên “cây nhà lá vườn” của công ty thể hiện làm tăng thêm hương vị cho bữa tiệc. Những lời chúc mừng, những lời cảm ơn và những tiếng cười tạo nên thành công của chương trình sinh nhật, để lại nhiều khoảnh khắc đẹp và kỉ niệm đẹp.

Mời quý vị cùng xem lại toàn cảnh diễn ra buổi tiệc sinh nhật đầm ấm của chúng tôi ở video dưới đây:

Trước thềm bước sang năm mới xin được gửi chúc sức khỏe và thành công, chúc quý vị có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Bình Luận