KISATO Tham Gia Buổi Đào Tạo Thiết Kế Và Thi Công Thang Máy Của Thang Máy GHT

Chia sẻ

Nhằm hỗ trợ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư ngày càng hoàn thiện các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, nâng cao chất lượng, năng suất làm việc, ban lãnh đạo KISATO đã và đang chú trọng nhiều vào công tác đào tạo. Việc đào tạo được ban lãnh đạo tổ chức thường xuyên và khuyến khích nhân viên tham gia học tập đồng thời mang lại nhiều lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp cho mục tiêu phát triển bền vững.

Với mục đích như trên, ngày 05/12/2020 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP Kiến trúc Kisato phối hợp cùng Công ty CP sản xuất thang máy GHT Việt Nam tổ chức buổi đào tạo cho toàn bộ nhân viên của Kisato.

Buổi đào tạo kết hợp giữa Kiến trúc Kisato và Thang máy GHT

Kisato vinh dự chào đón sự có mặt của ông Nguyễn Cao Giáp – CEO Thang máy GHT Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia, cố vấn kỹ thuật cấp cao của công ty.

Về phía Công ty, tham dự buổi đào tạo có ông Phạm Văn Lương – CEO Công ty CP Kiến trúc Kisato cùng toàn bộ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên của các bộ phận của công ty.

Về Thang Máy GHT

Công ty CP Sản xuất thang máy GHT được thành lập bởi những nhà quản lý, kỹ sư và công nhân kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm thang máy của GHT rất đa dạng như thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy bệnh viện,…

Ông Nguyễn Cao Giáp – CEO Thang máy GHT Việt Nam

Ý Nghĩa Của Buổi Đào Tạo

Buổi học xoay quanh những nội dung bổ ích về việc thiết kế và thi công sản phẩm thang máy cho các công trình. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của công ty nắm rõ biện pháp thiết kế và thi công thang máy cho từng loại công trình, đặc biệt là các công trình nhà dân dụng.

Buổi học được diễn ra với phương pháp đào tạo trực quan

Bên cạnh đó, nhân viên công ty nắm được những tiêu chuẩn khi thi công để hoàn thiện tính toán, triển khai cho quá trình thiết kế. Sau buổi đào tạo, nhân viên có thể áp dụng vào những công trình thực tế đảm bảo thiết kế và thi công đúng quy trình, tiêu chuẩn, mang lại giá trị cho những khách hàng của công ty.

Phương Pháp Và Nội Dung

Trong buổi học, chuyên gia của GHT giới thiệu về cấu tạo chi tiết, cách thức hoạt động của sản phẩm thang máy, kết cấu qua các công trình, mục đích cụ thể.Ngoài những kiến thức nên được các chuyên gia truyển tải thú vị, anh cũng mang đến những hình ảnh và video thực tế để tổng hợp lại tất cả nội dung xuyên suốt cả bài học cho tất cả nhân viên.

Ông Phạm Văn Lương – CEO Kiến trúc Kisato

Phương pháp đào tạo trực quan giúp cho đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dễ hiểu, nắm rõ những nội dung được truyền tải. Nhân viên hiểu sâu về thang máy từ cấu tạo đến cách thức hoạt động, quy trình vận hàng và lắp đặt.

Nội dung đào tạo về cấu tạo – nguyên lý hoạt động của thang máy bao gồm:

-Cấu tạo, nguyên lý hoạt động chung của thang máy.

-Các thiết bị, chi tiết lắp cố định trong giếng thang

-Ca bin và những thiết bị liên quan

-Hệ thống cân bằng: đối trọng, cáp nâng, xích cáp cân bằng

-Cụm máy kéo: động cơ điện, hộp giảm tốc, phanh điện từ, puli dẫn cáp.

-Giếng thang.

-Các thiết bị an toàn cho thang máy.

-Nguyên lí điện thang máy.

Phần hai của buổi đào tạo, từ những kinh nghiệm thiết kế thực tế, các KTS đưa ra những câu hỏi để trao đổi với chuyên gia và nhận được hướng giải quyết cho những khó khắn của họ trong quá trình làm việc.

Buổi đào tạo được diễn ra nghiêm túc, hiệu quả

Tại buổi đào tạo, Ông Nguyễn Cao Giáp cùng những chuyên gia, cố vấn đã có những chia sẻ về đào tạo kỹ thuật thang máy và bày tỏ sự vui mừng về sự hợp tác giữa Kisato và GHT. Buổi học được diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích cho đội ngũ nhân viên của Công ty.

Mời các bạn cùng theo dõi thêm những hình ảnh dưới đây:

Cố vấn kỹ thuật GHT giải đáp những câu hỏi của kiến trúc sư, kỹ sư

Buổi đào tạo có sự góp mặt trực tiếp của lạnh đạo hai công ty

Buổi học được diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích cho đội ngũ nhân viên của Công ty

Bình Luận