Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (8)

Kisato Bổ Nhiệm Cán Bộ Mới Trong Buổi Họp Thường Kỳ Tháng 11

Chia sẻ

Ngày 8/11/2021, Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato đã tổ chức thành công cuộc họp nội bộ thường kỳ tháng 11 sau sự bùng nổ khốc liệt đi kèm với chỉ thị giãn cách xã hội của đại dịch Covid vừa qua. Ban lãnh đạo đã thông qua các nội dung quan trọng: Báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp nửa đầu năm 2021 và kế hoạch làm việc thích ứng với trạng thái bình thường mới của những tháng cuối năm. Kế hoạch, mục tiêu phát triển cần đạt được trong năm 2022. Bổ nhiệm cán bộ mới trong công tác quản lý doanh nghiệp.

Cuộc họp đặc biệt diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty, CBNV văn phòng trụ sở miền Bắc, miền Nam và các quản lý, nhân viên tại công trình thi công thông qua zoom trực tuyến để cùng lắng nghe những kế hoạch dự định của Chủ tịch công ty.

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (14)

Chủ tịch Phạm Văn Lương phát biểu trong cuộc họp

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (2)

Chủ tịch Phạm Văn Lương phát biểu trong cuộc họp

Trong bối cảnh khó khăn chung của đại dịch Covid, Kisato cũng chịu không ít ảnh hưởng về vấn đề hợp đồng, khách hàng kéo theo đó là chi phí vận hành….vv. Tuy nhiên dưới sự dẫn dắt sáng suốt, linh hoạt của Chủ tịch HĐQT – CEO Phạm Văn Lương thì công ty vẫn vận hành ổn định, hiệu suất tuy có giảm hơn so với trước nhưng không đến mức trầm trọng phải “bỏ đường đua” như nhiều doanh nghiệp xây dựng khác. Đây là một điều đáng mừng và tự hào của Kisato.

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (1)

CBNV công ty có mặt trong buổi họp

Trước tình hình diễn biến phức tạp không lường trước của đại dịch, CEO nhấn mạnh từng bộ phận, phòng ban cần phải cẩn thận đề phòng và ứng phó dịch trong suốt quá trình làm việc bởi đặc thù của nghề xây dựng là di chuyển và tiếp xúc bên ngoài nhiều. Các CBNV làm việc tại văn phòng cũng không được chủ quan lơ là, nhất định phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp do BYT tuyên truyền.

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (6)

 

CBNV công ty có mặt trong buổi họp

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (9)

 

CBNV công ty có mặt trong buổi họp

Những điểm mạnh CEO Phạm Văn Lương nhắc đến trong cuộc họp đó là định hướng Kisato trở thành doanh nghiệp thiết kế và thi công nhà nằm trong phân khúc cấp cao hơn. Bên cạnh đó là tìm kiếm, đào tạo đội ngũ Kiến trúc sư có những phong cách thiết kế mới mẻ, khác biệt so với những thiết kế phổ thông hiện nay để giúp Kisato có thể đi nhanh hơn so với các đối thủ. Đồng thời đào sâu, đẩy mạnh mảng thi công trọn gói nhà ở của Kisato vươn lên top đầu trong thời gian từ 3-5 năm tới. Đặc biệt ngoài Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Ninh Bình ra thì Kisato còn muốn xây dựng thêm các trụ sở đặt tại các thành phố lớn khác đang trong giai đoạn phát triển như Cần Thơ, Nha Trang, Thanh Hóa, Quảng Ninh.

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (5)

Chủ tịch Phạm Văn Lương phát biểu trong cuộc họp

Việc xây dựng trụ sở này nhằm mang đến cho người dân gần xa có thể thuận tiện trong việc di chuyển đến tận nơi để trao đổi thông tin cũng như nắm bắt được về cách làm việc, những vật liệu, phong cách thiết kế để khách hàng có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn Kisato làm đơn vị đồng hành xây dựng ngôi nhà mơ ước của gia đình mình.

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (4)

Mọi người cùng chăm chú lắng nghe những chia sẻ của Chủ tịch

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (8)

Mọi người cùng chăm chú lắng nghe những chia sẻ của Chủ tịch

Càng ý nghĩa hơn khi kỳ họp lần này Kisato tiến hành bổ nhiệm một vài vị trí mới trong bộ máy tổ chức công ty. Theo đó, Kisato Hà Nội đã bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Hóa vào chức Giám độc thị trường, ông Vương Văn Hảo vào chức vụ Giám đốc thi công. Ông Đỗ Văn Phi vào chức PGĐ Thiết kế, ông Nguyễn Tiến Thành vào chức Trưởng phòng thiết kế.

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (11)

Chủ tịch Phạm Văn Lương tặng hoa cho tân Giám đốc thi công – Vương Văn Hảo

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (12)

Chủ tịch Phạm Văn Lương tặng hoa cho tân Phó giám đốc thiết kế – Đỗ Văn Phi

Kisato-bo-nhiem-can-bo-moi-trong-buoi-hop-thuong-ky-thang-11 (13)

Chủ tịch Phạm Văn Lương tặng hoa cho tân Trưởng phòng thiết kế – Nguyễn Tiến Thành

Đáp ứng sự phát triển của Kisato nói chung, Ban lãnh đạo Kisato đã lựa chọn và bổ nhiệm các cán bộ trên đều là những nhân viên xuất sắc có năng lực, chuyên môn và trách nhiệm cao trong công việc. Chủ tịch Phạm Văn Lương đã trao quyết định, tặng hoa và có những lời chúc mừng, dặn dò với các cán bộ khi bắt đầu nhiệm vụ mới. Đồng thời ông cũng có những chia sẻ, kinh nghiệm quản lý, làm việc với khách hàng và những lời góp ý với cán bộ mới của mình. Trước Ban lãnh đạo và đồng nghiệp, đội ngũ cán bộ mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo và đồng nghiệp, hứa cố gắng hoàn thành xuất sắc hơn nữa những nhiệm vụ được giao.

Bình Luận