Kiểm Chứng Chất Lượng 6_new

Cùng Kisato Kiểm Chứng Chất Lượng Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Qua Công Trình Thực Tế Đã Qua Sử Dụng 4 Năm Tại Bắc Ninh

Chia sẻ

Bê tông khí chưng áp ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình xây dựng và được cho là giải pháp xây dựng hiện đại sẽ làm thay đổi cả ngành vật liệu xây dựng. Tiếp nối seri trước hôm nay Kisato chúng tôi mời quý vị và các bạn cùng mục sở thị 1 sản phẩm được hoàn thiện và qua sử dụng 4 năm tại Bắc Ninh để hiểu kĩ hơn về loại vật liệu này trong bài chia sẻ sau nhé!

>>> Video Cùng Kisato Kiểm Chứng Chất Lượng Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Qua Công Trình Thực Tế Đã Qua Sử Dụng 4 Năm Tại Bắc Ninh

Cùng theo chân chủ tịch Kisato mục sở thị 1 sản phẩm hoàn thiện từ gạch AAC

Chúng tôi tới Bắc Ninh vào ngày đẹp trời, đón tiếp chúng tôi là anh Thái – chủ sở hữu quán Karaoke A88 đây là 1 sản phẩm được hoàn thiện từ vật liệu gạch bê tông khí chưng áp.

Nhờ khả năng chống nóng, cách nhiệt ưu việt bên cạnh đó trọng lượng gạch rất nhẹ và chịu lực ổn định bền vững nên gạch AAC có khả năng cách âm vượt trội với hầu hết các vật liệu xây dựng thô hiện nay.

Cùng chủ tịch Kisato tham quan quán Karaoke được sử dụng hoàn toàn từ gạch AAC tại Bắc Ninh

Cùng chủ tịch Kisato tham quan quán Karaoke được sử dụng hoàn toàn từ gạch AAC tại Bắc Ninh

Việc sử dụng gạch bê tông khí chưng áp đem lại lợi gì trong thi công ?

Với đặc tính của gạch AAC là rất nhẹ, khả năng cách nhiệt chống nóng rất cao. Đặc biệt còn cả khả năng cách âm rất tốt. Theo thông số kỹ thuật của gạch cách âm siêu nhẹ AAC dày 20cm có hệ số cách âm ~45 dB. Hệ số này cao hơn rất nhiều lần so với một bức tường gạch đỏ xây dày 20 cm với hệ số cách âm chỉ ~28 dB. Điều này chứng tỏ Gạch AAC có khả năng cách âm tốt gấp 2 lần so với gạch đỏ thông thường.

Chủ tịch Kisato cùng cộng sự đang lắng nghe anh Được giới thiệu về cầu tạo của căn phòng

Chủ tịch Kisato cùng cộng sự đang lắng nghe anh Được giới thiệu về cầu tạo của căn phòng

Ở mẫu thiết kế này tường được sử dụng là tường 20cm, thi công bằng cách bả ma tít trực tiếp và sơn nước bên ngoài, phía trong được dán cấu kiện trang trí hoàn thiện luôn, giúp gia chủ tiết kiệm 1 khoản chi phí không nhỏ cho việc chống ồn, cách nhiệt bằng các sợi bông thủy tinh, xốp,…

Các lãnh đạo đang trải nghiệm thực tế khả năng cách âm tuyệt đối mà vật liệu gạch bê tông khí chưng áp mang lại

Các lãnh đạo đang trải nghiệm thực tế khả năng cách âm tuyệt đối mà vật liệu gạch bê tông khí chưng áp mang lại

Không chỉ cách âm, gạch còn tiêu âm không tạo tiếng vang ngược dội lại vào trong phòng. Điều này vừa tạo được tính năng cách âm cao, không tạo tạp âm dội lại trong phòng. Vì vậy chất lượng âm thanh cũng như không gian yên tĩnh bên trong phòng khi cần thiết.

Chủ tịch Kisato và đối tác cùng trải nghiệm công năng " danh bất hư truyền" của vật liệu gạch Bê tông khí Chứng áp tại phòng Karaoke tại Bắc Ninh

Chủ tịch Kisato và đối tác cùng trải nghiệm công năng “danh bất hư truyền” của vật liệu gạch Bê tông khí Chưng áp tại phòng Karaoke tại Bắc Ninh

Một trong nhiều lợi ích mà gạch AAC đã và đang đem lại cho công trình. Thi công với tiến độ nhanh, chi phí nhân công và vật tư phụ thấp. Đồng thời mang tới các lợi ích cao về khả năng chống cháy, cách âm và cách nhiệt.

Việc xây gạch AAC nên sử dụng vữa xây chuyên dụng. Vì sẽ tạo được khả năng bám dính cao, chống thấm tốt nhất cho công trình. Đồng thời chi phí hoàn toàn tiết kiệm thậm chí còn rẻ hơn khi sử dụng vữa thường để thi công.

Tư vấn khách hàng

Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) với công năng:

  • Trọng lượng nhẹ, kích thước lớn lại thân thiện môi trường nên gạch ACC có thể sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng.
  • Gạch AAC với độ chính xác cao: Gạch được sản xuất theo đúng kích thước tiêu chuẩn nên việc xây tường sẽ gần như có độ chính xác tuyệt đối. Lượng vữa hao phí để trát phẳng bề mặt được hạn chế đáng kể, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Bền bỉ theo thời gian: Gạch có gốc bê tông và có tính đồng nhất, các thành phần và cấu trúc tinh thể được ổn định nhờ quy trình chưng áp. Do đó, gạch có độ bền, cường độ chịu lực cao.
  • Phù hợp khi xây trên công trình có nền đất yếu, nâng tầng hoặc cải mới.
  • Thân thiện với môi trường: Gạch siêu nhẹ được sản xuất từ các nguyên vật liệu thân thiện môi trường và có thể tái sử dụng được.

Như vậy, Kisato vừa chia sẻ với các bạn các thông tin cơ bản xoay quanh gạch AAC. Hãy cùng đồng hành và nhấn theo dõi Kisato để có thể trải nghiệm nhiều mẫu nhà dưới nhiều dạng khác nhau để thấy được mức độ phổ biến của loại vật liệu này và cùng thay đổi tư duy trong thiết kế thi công nhé!

Bình Luận