MẪU THIẾT KẾ

Cải Tạo Nhà Hàng Với Kết Cấu Khung Thép Tăng 300% Doanh Thu

Xin chào các bạn hôm nay nhà thép Kisato sẽ chia sẻ cho các bạn 1 nhà hàng với kết cấu khung thép tại Ninh Bình do chúng tôi thiết kế và thi công giúp vượt nhịp và giảm được tải trọng đáng kể cho công trình, kèm ưu điểm thi công nhanh – tận dụng được vật tư nếu sau này có chuyển đổi và đặc biệt là tiết kiệm với kết cấu bê tông cốt thép thông thường.

Danh mục:

Mô tả

Chia sẻ

Xin chào các bạn hôm nay nhà thép Kisato sẽ chia sẻ cho các bạn 1 nhà hàng với kết cấu khung thép tại Ninh Bình do chúng tôi thiết kế và thi công giúp vượt nhịp và giảm được tải trọng đáng kể cho công trình, kèm ưu điểm thi công nhanh – tận dụng được vật tư nếu sau này có chuyển đổi và đặc biệt là tiết kiệm với kết cấu bê tông cốt thép thông thường.

Video nhà khung thép nhà hàng

Mời các bạn cùng theo dõi video review chi tiết mẫu nhà khung thép làm nhà hàng tại Ninh Bình dưới đây. Hy vọng sẽ đem đến cho các bạn thêm những ý tưởng cho công trình tương lai của mình nhé.

Mặt bằng mẫu nhà hàng với kết cấu khung thép tại Ninh Bình

Công trình với diện tích hơn 300m2 có chiều ngang là 11m và sâu là 28m với quy mô 4 tầng với khối lượng thép khoảng 33 tấn

15-new_new

Chi tiết cấu kiện mẫu nhà hàng với kết cấu khung thép tại Ninh Bình

Nhà hàng với kết cấu khung thép có khả năng vượt nhịp lớn phù hợp với công trình kinh doanh cần không gian thoáng đãng, toàn bộ không gian tầng 1 không sử dụng cột chắn để đảm bảo không gian rộng rãi một cách tối đa. Không gian tiếp khách phía trên được treo lửng cũng không sử dụng cột chống nhưng vẫn đảm bảo về mặt an toàn khi sử dụng kết cấu thép. Không gian tầng 1 có khu vực nhà ở phía sau, phía trước là không gian nhà hàng với khoảng 15m được chia thành 3 khoang đều nhau. Sử dụng cột Y tổ hợp i375 x 200, cánh dày 12 và bụng dày 10. Nhà hàng có xây dựng thêm thang máy với 4 góc làm bằng cốt thép và đổ bê tông chắc cắn. Lối cầu thang bộ cũng được thi công bằng thép và dán gỗ có tính thẩm mỹ.

11_new

6_new 7_new

Khu vực sàn lửng phía trên được đặt bàn ghế với sức chứa hơn 20 người sử dụng sàn khung thép rất chắc chắn. Hệ thống tôn phía trên được sơn đồng bộ với màu thép theo sở thích của gia chủ. Công trình sử dụng sơn Alkyd với khả năng chống gỉ sét tốt và bền màu. Khu vực sàn tầng 3 đặc biệt ở chỗ, phía khu vực bên trong là sàn bê tông cũ của nhà ở được làm thấp hơn so với sàn phía ngoài. Lý do là vì phần sàn cũ được làm quá thấp, chúng tôi quyết định nâng thêm một cấp để đảm bảo cho việc khai thác ở dưới. Phần ban công phía bên ngoài được làm rộng rãi bởi kết cấu khung thép có trọng tải nhẹ.

8_new 9_new
11_new 13_new

Nhà khung thép tiện ích và tiết kiệm chi phí so với bê tông truyền thống

Với thời gian thi công nhanh chóng, phần chi phí cũng được giảm đáng kể như: chi phí thuê nhân công, chi phí nguyên vật liệu và một số chi phí phát sinh khác. Điểm đặc biệt của kết cấu khung thép chính là việc tháo dỡ, thu hồi hay di chuyển đến nơi khác dễ dàng và vẫn giữ được giá trị ban đầu.

4_new 5_new

Thông tin liên hệ và tư vấn

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công trọn gói trên 63 tỉnh thành, cung cấp các loại vật liệu tận chân nhà máy. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những giải pháp giúp ích cho quý khách trong quá trình xây dựng và thi công.

Nhà Thép Kisato còn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, áp dụng công nghệ, vật liệu tiên tiến nhất, chất lượng nhất vào thi công nhà để mang đến một không gian sang trọng, tối ưu được toàn diện về cả thẩm mỹ lẫn công năng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công các công trình nhà thép xin vui lòng liên hệ Hotline: 0929.889.288

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cải Tạo Nhà Hàng Với Kết Cấu Khung Thép Tăng 300% Doanh Thu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato