MẪU THIẾT KẾ

Nhà Xưởng Tiền Chế Với 68 Tấn Thép Trên 1200m2 Tại Gia Lâm

Xin chào các bạn trong bài viết ngày hôm nay Nhà Khung Thép Kisato xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một công trình nhà xưởng tiền chế bằng kết cấu khung thép. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây được chúng tôi thiết kế và thi công tại khu công nghiệp Ninh HIệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Danh mục:

Mô tả

Chia sẻ

Xin chào các bạn trong bài viết ngày hôm nay Nhà Khung Thép Kisato xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một công trình nhà xưởng tiền chế bằng kết cấu khung thép. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây được chúng tôi thiết kế và thi công tại khu công nghiệp Ninh HIệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Video chi tiết thi công nhà xưởng tiền chế

Mời các bạn cùng theo dõi video review chi tiết mẫu nhà xưởng tiền chế với kết cấu nhà khung thép dưới đây. Hy vọng sẽ đem đến cho các bạn thêm những ý tưởng cho công trình tương lai của mình nhé.

Mặt bằng mẫu nhà xưởng tiền chế với kết cấu khung thép

Công trình nhà xưởng tiền chế với kết cấu khung thép của công ty Nhựa Phương Anh. Công trình với quy mô gần 1500m2 với chiều rộng là 23m, chiều dài là 61m. Với thiết kế đặc thù của công trình chúng tôi sử dụng khoảng 68 tấn thép.Nha-xuong-2_new

Chi tiết cấu kiện mẫu nhà xưởng tiền chế với kết cấu khung thép

Công trình nhà xưởng tiền chế với kết cấu khung thép được xây dựng trong khu công nghiệp, các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và chống sét được đòi hỏi rất cao. Hệ chống sét tia tiên đạo với bán kính phủ là 50m được nhập khẩu từ châu Âu. Hệ kết cấu được sơn chống gỉ và chịu chống cháy lên đến 120 phút. Hệ thống thang lên mái phía bên phải của công trình thuận tiện cho chủ đầu tư trong việc giám sát, bảo trì bảo dưỡng.

Nha-xuong-2a_new Screenshot-1677315002_new

Công trình nhà xưởng tiền chế được vượt nhịp về chiều dọc mỗi gian gần 7m. Xung quanh công trình được xây tường nên không có hệ xà gồ, để tăng cứng cho công trình bên tư vấn thiết kế đã làm 2 hệ giằng bảo vệ độ ổn định cho toàn bộ hệ thống kết cấu. Hệ thống cột với tiết diện dưới chân cột là 450 và bên trên là 850 sử dụng thanh cột chũa Y phù hợp với từng vị trí, từng momen lực, đặc biệt toàn bộ cột đươc sơn lót chống cháy. Với tiết diện lớn này chúng tôi sử dụng bulong m30, chiều dài là 1000.

Phía bên trong công trình nhà xưởng tiền chế, hệ xà gồ được chúng tôi sử dụng tôn cách nhiệt 3 lớp, xà gồ chữ Z200 nối chồng kết hợp hệ thống thanh chống lật xà gồ. Khu vực cửa trời được đặt trên cao chính giữa trình với công năng chính là thông gió, thoát không khí nóng trong nhà xưởng.

Screenshot-1677315411_new Screenshot-1677315472_new
Screenshot-1677315501_new Screenshot-1677315586_new
Screenshot-1677315691_new Screenshot-1677315777_new

Lý do nên lựa chọn xây dựng nhà xưởng bằng khung thép

Công trình có kết cấu thép có đặc trưng thi công rất nhanh, chỉ chiếm khoảng 30% thời gian so với công trình có kết cấu bê tông.

Về chi phí xây dựng cho mẫu nhà xưởng khung thép này tính toán thực tế thì giúp tiết kiệm 30% so với kết cấu bê tông truyền thống.

Về công năng sử dụng, sau thời gian kết thúc dự án có thể thu hồi hoặc di chuyển đến nơi khác

Chính vì những lợi ích trên mà nhầ kết cấu khung thép rất phù hộp cho các công trình công xưởng, công trình có thời hạn. Vừa giảm bớt được thời gian, vừa hạn chế về chi phí thi công mà vẫn giữ được thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ và tư vấn

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công trọn gói trên 63 tỉnh thành, cung cấp các loại vật liệu tận chân nhà máy. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những giải pháp giúp ích cho quý khách trong quá trình xây dựng và thi công.

Nhà Thép Kisato còn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, áp dụng công nghệ, vật liệu tiên tiến nhất, chất lượng nhất vào thi công nhà để mang đến một không gian sang trọng, tối ưu được toàn diện về cả thẩm mỹ lẫn công năng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công các công trình nhà thép xin vui lòng liên hệ Hotline: 0929.889.288

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà Xưởng Tiền Chế Với 68 Tấn Thép Trên 1200m2 Tại Gia Lâm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato