MẪU THIẾT KẾ

Nhà Xưởng Tiền Chế 720m2 Với Kết Cấu Nhà Khung Thép Không Cột Trụ

Xin chào các bạn, trong bài viết ngày hôm nay nhà khung thép Kisato xin chia sẻ tới quy vị và các bạn mẫu nhà xưởng tiền chế với kết cấu bằng khung thép. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây được chúng tôi thiết kế và thi công tại Ninh Bình nhé.

Danh mục:

Mô tả

Chia sẻ

Xin chào các bạn, trong bài viết ngày hôm nay nhà khung thép Kisato xin chia sẻ tới quy vị và các bạn mẫu nhà xưởng tiền chế với kết cấu bằng khung thép. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây được chúng tôi thiết kế và thi công tại Ninh Bình nhé.

Video chi tiết nhà xưởng tiền chế với kết cấu khung thép

Mời các bạn cùng theo dõi video review chi tiết mẫu nhà xưởng tiền chế với kết cấu nhà khung thép dưới đây. Hy vọng sẽ đem đến cho các bạn thêm những ý tưởng cho công trình tương lai của mình nhé.

Mặt bằng mẫu nhà xưởng tiền chế với kết cấu khung thép

Quy mô công trình hơn 700m2 với chiều ngang là 15m và chiều dài là 48m, chiều cao từ cốt 0 lên gót cột là 6,5m. Với công trình này chủ đầu tư không dùng cầu trục với mục đích cho thuê để làm xưởng nhẹ là xưởng may.Screenshot-1677234861_new

Chi tiết cấu kiện mẫu nhà xưởng với kết cấu khung thép

Đây là một trong những nhà xưởng được thiết kế và thi công theo đúng tiêu chuẩn, vừa đảm bảo độ an toàn, vừa có tính thẩm mỹ, linh hoạt trong các công năng sử dụng.

Lưới cột khoảng cách giữa 2 trục là 6m trên một khoang. Kích thức của hệ nhà tổ hợp sử dụng dầm thay đổi tiết diện với phần trụ lực to hơn, ở đỉnh kèo ít chịu lực hơn với tiết diện là 200 x 150, gót kèo là 500 x 150, tiết kiệm vật liệu thi công hơn.

Với hệ nhà lắp ghép chúng tôi bố trí một vài vị trí khung cứng để liên kết với các kèo trung gian tạo sự vững chắc cho công trình. Phần khung đầu hồi với 3 hệ cột ở giữa có tiết diện nhỏ 125×150 thường lắp xà gỗ để cản gió và là lối vào của xe công. 2 bên hông của công trình là cửa sổ được lắp hệ thống nước làm mát, hệ thống quạt để làm mát cho xưởng. Bên trên công trình nhà xưởng là hệ xà gồ sử dụng tôn cách nhiệt 3 lớp. Khu vực cửa trời được đặt trên cao chính giữa công trình với cấu tạo chủ yếu để thông gió. Nền nhà với độ đặt trà là 90 đến 95 sau đó giải áo mưa và đổ nền với độ dầy 15 phân mác bê tông 300 chịu lực cao.

Screenshot-1677234917_new Screenshot-1677234951_new
Screenshot-1677234968_new Screenshot-1677235036_new

Lý do nên lựa chọn xây dựng nhà xưởng bằng khung thép

Công trình có kết cấu thép có đặc trưng thi công rất nhanh, chỉ chiếm khoảng 30% thời gian so với công trình có kết cấu bê tông.

Về chi phí xây dựng cho mẫu nhà xưởng khung thép này tính toán thực tế thì giúp tiết kiệm 30% so với kết cấu bê tông truyền thống.

Về công năng sử dụng, sau thời gian kết thúc dự án có thể thu hồi hoặc di chuyển đến nơi khác.

Chính vì những lợi ích trên mà nhầ kết cấu khung thép rất phù hộp cho các công trình công xưởng, công trình có thời hạn. Vừa giảm bớt được thời gian, vừa hạn chế về chi phí thi công mà vẫn giữ đượ thẩm mỹ.

Screenshot-1677235060_new Screenshot-1677235118_new

Thông tin liên hệ và tư vấn

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công trọn gói trên 63 tỉnh thành, cung cấp các loại vật liệu tận chân nhà máy. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những giải pháp giúp ích cho quý khách trong quá trình xây dựng và thi công.

Nhà Thép Kisato còn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, áp dụng công nghệ, vật liệu tiên tiến nhất, chất lượng nhất vào thi công nhà để mang đến một không gian sang trọng, tối ưu được toàn diện về cả thẩm mỹ lẫn công năng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công các công trình nhà thép xin vui lòng liên hệ Hotline: 0929.889.288

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà Xưởng Tiền Chế 720m2 Với Kết Cấu Nhà Khung Thép Không Cột Trụ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato