MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Hàng Kết Cấu Khung Thép Giảm 30% Chi Phí Và Tiết Kiệm Thời Gian Xây Dựng

Hôm nay nhà thép Kisato sẽ chia sẻ cho các bạn một mẫu nhà hàng kết cấu khung thép trên cao tốc Sài Gòn Trung Lương Giầu Dây Tại Hồ Chí Minh do chúng tôi thiết kế và thi công giúp công trình vượt nhịp và giảm được tải trọng đáng kể cho công trình, kèm ưu điểm thi công nhanh-tận dụng được vật tư nếu sau này có chuyển đổi và đặc biệt là tiết kiệm với kết cấu bê tông cốt thép thông thường.

Danh mục:

Mô tả

Chia sẻ

Hôm nay nhà thép Kisato sẽ chia sẻ cho các bạn một mẫu nhà hàng kết cấu khung thép trên cao tốc Sài Gòn Trung Lương Giầu Dây Tại Hồ Chí Minh do chúng tôi thiết kế và thi công giúp công trình vượt nhịp và giảm được tải trọng đáng kể cho công trình, kèm ưu điểm thi công nhanh-tận dụng được vật tư nếu sau này có chuyển đổi và đặc biệt là tiết kiệm với kết cấu bê tông cốt thép thông thường.

Video khung thép tiết kiệm chi phí

Mời các bạn cùng theo dõi video review chi tiết mẫu nhà hàng kết cấu khung thép tại TP.Hồ Chí Minh dưới đây. Hy vọng sẽ đem đến cho các bạn thêm những ý tưởng cho công trình tương lai của mình nhé.

Mặt bằng mẫu nhà hàng kết cấu khung thép tiền chế

Chiều ngang công trình là 72m và chiều sâu là 36m, chiều cao lên đến đỉnh kèo mái là 10,5m với tầng dưới là 4,5m và tầng trên là 3,2m. Không gian chính giữa là nơi tiếp khách và ăn uống, bên phải là khu vực nấu ăn, khu nhân viên nghỉ ngơi và phía bên trái là khu vực văn phòng và phía cuối công trình là khu vựa café 2 tầng.

Screenshot-1677556874_new

Chi tiết cấu kiện mẫu nhà hàng kết cấu khung thép tiền chế.

Do địa chất của công trình không được tốt nên chúng tôi tư vấn cho gia chủ sử dụng kết cấu móng cọc đảm bảo độ vững trãi cho công trình. Phần kết cấu khung thép được gia công và sản xuất tại xưởng sau đó đưa đến công trình để lắp ghép. Vì thế tiến độ thi công rất nhanh chỉ mất vài ngày để hoàn thiện. Hệ cột chính với tiết diện cánh i185, bụng là 520 chịu tải trọng lớn nhất, hệ thống cột phụ với cánh là 185 và bụng là 250. Phần vì kèo với tiết diện đầu và cuối 520, phần giữa là 350. Để thuận tiện nhất cho phần lắp đặt cần phải chuẩn chỉnh từ những phần nhỏ nhất như lắp đặt bulong, sử dụng bulong m20 và m24 với số lượng từ 4 đến 10 tùy vào tiết diên cột.

Screenshot-1677557218_new

Screenshot-1677556942_new Screenshot-1677556907_new

Công nghệ hàn được chúng tôi sử dụng là hàn hồ quang với các máy móc tân tiến, hiện đại nhất. Về phần sơn được chúng tôi sơn nhiều lần chống han gỉ và đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Phần liên kết giữa các dầm với nhau được sử dụng 4 loại bulong tùy vào tiết diện dầm. Các bước cột theo chiều ngang được chia đều nhịp là 6m. Khu vực biên có thêm một dầm phụ trùng với vị trí sàn của tầng trên có tác dụng tăng cứng cho toàn bộ phương ngang của công trình. Toàn bộ phần mái được sử dụng hệ xà gồ chữ Z cao 200, kích thước bản cắt trên là 68 và dưới là 62 để có thể trùng khớp với nhau. Xung quanh công trình được xây tường bê tông truyền thống, các hệ xà gồ được liên kết với nhau bằng các ty để ổn định. Toàn bộ phần khung thép đã được lắp đặt xong, sau đó sẽ tiến hành xây dựng phần thô và bàn gia cho chủ đầu tư.

Screenshot-1677557078_new Screenshot-1677557218_new

Vì sao nên lựa chọn xây dựng nhà khung thép

Công trình nhà hàng với kết cấu khung thép tại đây được chủ đầu tư thuê có thời hạn, vì thế giải pháp nhà khung thép cùng với các vật liệu công nghệ mới hiện nay giúp rút ngắn thời gian hoàn thiện, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công. Đặc biệt sau khi kết thúc dự án hoàn toàn có thể tháo và thu hồi hoặc di chuyển đến nơi khác.

Screenshot-1677556981 (1)_new Screenshot-1677557253_new

Thông tin liên hệ và tư vấn

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công trọn gói trên 63 tỉnh thành, cung cấp các loại vật liệu tận chân nhà máy. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những giải pháp giúp ích cho quý khách trong quá trình xây dựng và thi công.

Nhà Thép Kisato còn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, áp dụng công nghệ, vật liệu tiên tiến nhất, chất lượng nhất vào thi công nhà để mang đến một không gian sang trọng, tối ưu được toàn diện về cả thẩm mỹ lẫn công năng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công các công trình nhà thép xin vui lòng liên hệ Hotline: 0929.889.288

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Hàng Kết Cấu Khung Thép Giảm 30% Chi Phí Và Tiết Kiệm Thời Gian Xây Dựng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Popup-kisato