MẪU THIẾT KẾ

Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Đẹp Tại Khu Đô Thị Thanh Hà, Hà Nội

Mô tả

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại, được thiết kế cho anh Nam ở khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội.

Phối Cảnh Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Tại Hà Nội

Diện tích toàn bộ khuôn viên là 230m2 nhưng theo quy định của ban quản lý khu đô thị thì diện tích cho phép xây dựng chỉ được 50% cùng các quy định khác về khoảng không, chiều cao, độ thụt lùi… được chúng tôi tuân thủ rất nghiêm ngặt.

Nhìn tổng thể công trình, ta thấy nổi bật nhất là hình khối toát lên phong cách hiện đại kết hợp cùng màu sắc rất nhã nhặn, sang trọng.

trực diện biệt thự 3 tầng đẹp

Góc nhìn trực diện căn biệt thự 3 tầng đẹp

Ngay bên cửa chính, chúng tôi bố trí cho anh khu gara để xe có cửa cuốn rất tiện lợi, an toàn. Mảng tường bao quanh cửa chính được ốp đá sẫm màu. Nhìn lên phía trên là các mảng màu sắc nhạt hơn, như màu nâu của hệ phân tầng, màu vân gỗ của tường tầng 2 và 3.

Tất cả các màu sắc của công trình đều có sự tư vấn của chuyên gia Phòng thủy để hợp mệnh gia chủ đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình.biệt thự 3 tầng đẹp nhất hà nội

Biệt thự đẹp nhìn từ xa

Nhìn ra bên trái biệt thự, sự tinh tế và hài hòa được toát lên bởi các mảng kính ở khu vực cầu thang, các mảng tường được ốp gạch vân gỗ màu sẫm. Ban công phía sau ​được thiết kế các lam kéo che nắng thuận tiện cho sinh hoạt của gia chủ. biệt thự 3 tầng đẹp tại hà nội

Căn biệt thự đẹp nhìn từ bên trái

​Khu vực phòng khách và phòng hát chúng tôi đã thiết kế các vách kính nhìn ra bể cá phía ngoài, một chi tiết anh Nam hoàn toàn hài lòng khiến căn biệt thự trở nên sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều.biệt thự 3 tầng đẹp tại hà nội

Căn biệt thự đẹp nhìn từ phía sau bên trái

Với công trình này,  trên tầng áp mái là không gian rộng, thoáng, có tầm nhìn rất đẹp để hóng mát, uống trà thư giãn. Trên đỉnh mái được thiết kế giếng trời để lấy sáng và lưu thông không khí cho toàn bộ căn biệt thự.

Mặt Bằng Biệt Thự 3 Tầng Đẹp KĐT Thanh Hà

Chiều ngang của công trình là 8m được chia làm 3 lưới trục, từ trục A đến trục B là 4,5m; từ trục B đến trục C là 3,5m. Chiều sâu của công trình là 14,375m được chia làm 4 lưới trục, từ trục 1 đến trục 2 là 4,565m; trừ trục 2 đến trục 3 là 4,31m; từ trục 3 đến trục 4 là 5,5m.

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1:mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng 1 căn biệt thự

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2:mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng 2 căn biệt thự

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 3:mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng 3 căn biệt thự

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng áp mái:mặt bằng tầng áp mái biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng áp mái căn biệt thự

Mặt bằng thiết kế kiến trúc đỉnh mái:mặt bằng tầng mái biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng mái căn biệt thự

Công Năng Của Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Ở Hà Nội

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng của ngôi biệt thự đẹp độc đáo  này

Tầng 1: + 1 Phòng khách 32,87 m2. + Khu tiểu cảnh 15,3m2. + Phòng ngủ 1+ vệ sinh khép kín có tổng diện tích 32,66m2. + 1 Phòng bếp + ăn diện tích 21,98m2. + Nhà vệ sinh chung diện tích 3,54m2. + Khu vực cầu thang.công năng tầng 1 biệt thự 3 tầng

Công năng sử dụng tầng 1

Tầng 2: + Phòng ngủ số 1 + vệ sinh khép kính tổng diện tích 22m2. + Phòng ngủ số 2 + vệ sinh khép kính tổng diện tích 19m2 + Phòng ngủ master + vệ sinh khép kính tổng diện tích 27m2. + Phòng làm việc diện tích 12m2 + Khu vực cầu thang + sinh hoạt chung 23m2.

công năng tầng 2 biệt thự 3 tầng

Công năng sử dụng tầng 2

Tầng 3: + Phòng ngủ số 3 + vệ sinh khép kính tổng diện tích 22m2. + Phòng ngủ số 4 + vệ sinh khép kính tổng diện tích 19m2 + Phòng ngủ master + vệ sinh khép kính tổng diện tích 28m2. + Phòng làm việc diện tích 12m2 + Khu vực cầu thang + sinh hoạt chung 23m2.

công năng tầng 3 biệt thự 3 tầng

Công năng sử dụng tầng 3

Tầng áp mái: + Sân trước diện tích 22m2 + Sân sau diện tích 46m2 + Khu giải trí diện tích 16m2 + Khu vực cầu thang 19m2công năng tầng áp mái biệt thự 3 tầng

Công năng sử dụng tầng áp mái

Tầng mái: + Sân mái diện tích 20m2 + Giếng trời 3m2.công năng tầng mái biệt thự 3 tầng

Công năng sử dụng tầng mái

 

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà biệt thự 3 tầng đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công những mẫu nhà đẹp tại KISATO nhé. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Đẹp Tại Khu Đô Thị Thanh Hà, Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato