TRỤ SỞ

Tru-so-kisato-thanh-hoa-01
TRỤ SỞ

KHÁM PHÁ KISATO HOUSE: TRỤ SỞ – NHÀ TRẢI NGHIỆM KISATO THANH HÓA

Với phương châm làm việc “Làm Đẹp Từ Tâm” tới 63 tỉnh thành trong cả nước. KISATO đã cho ra mắt một dự án đặc biệt “KISATO HOUSE: TRỤ SỞ – NHÀ TRẢI NGHIỆM KISATO THANH HÓA”. Dự án sẽ là một cơ hội để các chiến binh KISATO gửi gắm cái “Tâm”, đồng thời thể hiện sự sáng tạo và bứt phá bản thân ở một vùng đất mới. Dự án sẽ là một bước đột phá lớn để KISATO có cơ hội phủ sóng toàn quốc.

Đọc thêm

Tru-so-kisato-hcm-01
TRỤ SỞ

Mục Sở Thị Trụ Sở Văn Phòng Kisato Tại Miền Nam

Trụ sở miền Nam của Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato tọa lạc tại khu đô thị Park Riverside thuộc thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Công trình được thiết kế và xây dựng là văn phòng làm việc, tiếp đón khách hàng trực tiếp của Kisato tại miền Nam.

Thiết kế theo dạng nhà phố liền kề với công năng sử dụng 3 tầng, vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, nhẹ nhàng được tích hợp vô cùng độc đáo. Đặc biệt, gam màu xanh dương pastel dịu nhẹ là tông màu chủ đạo được Kisato lựa chọn làm điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Đây cũng là điều tạo nên sự khác biệt của Kisato mà khi nhắc tới đơn vị kiến trúc trong ngành xây dựng với đặc trưng là gam màu xanh dương, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Kisato.

Đọc thêm

Tru-so-kisato-da-nang-01
TRỤ SỞ

Khám Phá Điều Đặc Biệt Có Trong Trụ Sở KISATO Tại Miền Trung

Trụ sở  tại miền Trung của công ty cổ phần kiến trúc KISATO có địa chỉ tại SN 42, đường Khúc Hạo, P.Mân Thái, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng – mảnh đất được coi là trung tâm du lịch thương mại lớn và sầm uất của nước ta.

Tổng thể công trình được thiết kế, xây dựng 6 tầng với tổ hợp không gian bao gồm: văn phòng, show room, phòng hội họp, thư giãn, nhà trải nghiệm…và có thêm một tầng hầm đáp ứng nhu cầu để xe cho cán bộ, nhân viên của công ty.

Đọc thêm

Tru-so-kisato-ninh-binh-01
TRỤ SỞ

Khám Phá KISATO HOUSE: Trụ Sở – Nhà Trải Nghiệm KISATO Tại Ninh Bình

Với mong muốn tiếp cận gần gũi với khách hàng hơn nhằm đáp ứng tối đa về nhu cầu, nguyện vọng trong việc thực hiện hóa những công trình mơ ước cho gia chủ, giúp chủ đầu tư có những cái nhìn cụ thể và chi tiết nhất trong những mẫu thiết kế cùng các phong kiến trúc đang thịnh hành hiện nay. Bởi những yếu tố đó mà KISATO Group đã thực hiện một dự án đặc biệt mang tên “KISATO HOUSE – Trụ Sở – Nhà Trải Nghiệm Kisato” đặt tại Khánh Trung, Yên Khánh, Ninh Bình.

Đọc thêm

Tru-so-kisato-ha-noi-01
TRỤ SỞ

Có Gì Đặc Biệt Trong Trụ Sở Kisato Miền Bắc?

Trụ sở miền Bắc của Công ty Cổ phần kiến trúc Kisato tọa lạc tại khu đô thị Thanh Hà thuộc trục đường phía tây nam Hà Nội. Toàn bộ công trình được thiết kế, xây dựng với tổ hợp không gian văn phòng, không gian hội họp, thư giãn,…trong đó không gian xanh được bố trí xen kẽ. Đặc biệt, màu xanh dương – màu sắc mang dấu ấn của công ty, giúp cho toà nhà trở nên độc đáo và duy nhất trong khu vực, tạo nên sự khác biệt cho Kisato.

Đọc thêmPopup-kisato