MẪU THIẾT KẾ

Top 20 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Có Giá 1 Tỷ

Mô tả

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Top 20 mẫu nhà cấp 4 đẹp có giá 1 tỷ của Kisato, do những kiến trúc sư tài hoa của KISATO thiết kế và được khách hàng đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Rất mong các bạn có thể tìm thấy được mẫu nhà phù hợp mà mình ưng ý về cả chi phí lẫn công năng sử dụng. Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 200 m2 Tại Hưng Yên Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Nghĩa tại Yên Nghĩa Hưng Yên. Tổng thể công trình được kết hợp hài hòa cả về màu sắc và hình khối kiến trúc. Với thiết kế hướng với không gian mở cả ngôi nhà như được hòa mình cùng với khôn gian sinh động của thiên nhiên.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 200 m2 tại Hưng Yên Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Đậm Chất Phương Tây Đây là mẫu nhà đẹp mà chúng tôi thiết kế chi gia đình chị Nguyễn Thị Cẩm Loan tại Kiên Giang. Nhìn từ ngoài vào, chúng ta có thể cảm nhận được căn nhà giống như 1 hệ sinh thái thu nhỏ. Thiên nhiên và con người dường như không hề có khoảng cách. Do đó, đây chính là công trình hứa hẹn một không gian sống xanh và hoàn hảo tuyệt đối cho gia chủ.
Mẫu nhà cấp 4 độc lạ Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Hải Dương Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Bá Tính tại Cẩm Giàng, Hải Dương. Tổng thể công trình được kết hợp hài hòa cả về màu sắc và hình khối kiến trúc. Với thiết kế hướng với không gian mở cả ngôi nhà như được hòa mình cùng với khôn gian sinh động của thiên nhiên. Đặc biệt sự kết hợp hào hòa về hình khối cũng như màu sắc của ngôi nhà luôn tạo được nét cuốn hút đối với mọi người qua đường. Các chi tiết trang trí cũng như phào chỉ mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế vô cùng sắc nét.​
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Độc Đáo Tại Đồng Nai Bên dưới chính là phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 độc đáo mà chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Võ Lê Kim Phượng tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Công trình nhà nổi bật về cả màu sắc và hình khối vững chắc, hiện đại với 3 phòng ngủ tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó các tiểu cảnh trang trí cũng giúp ngôi nhà tràn đầy sức sống, gần gũi với thiên nhiên.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 200 m2 tại Đồng Nai Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Mẫu Nhà Vườn Đẹp 220 m2 Tại Kiên Giang Ngay từ ánh mắt đầu tiên, các bạn có thể thấy công trình này nổi bật, thu hút như thế nào. Các hệ mái Thái chồng xếp nhau kết hợp với các màu sắc tươi sáng, trẻ trung đã tạo ấn tượng không dễ quên với người nhìn.
Mẫu nhà vườn đẹp tại Kiên Giang Đây là mẫu nhà đẹp mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Phạm Hữu Hiệu tại Tân Hiệp Kiên Giang Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Hưng Yên Công trình nhà cấp 4 đẹp nổi bật với hình khối vững chắc, màu sắc kết hợp rất hiện đại. Với lối kiến trúc nhẹ nhàng này rất thích hợp cho những gia chủ thích phong cách đơn giản, tinh tế. Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi thiết kế cho anh Chu Đức Tuấn tại Hưng Yên
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 200 m2 tại Hưng Yên Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Bắc Giang Ấn tượng không thể bỏ qua đối với công trình này là màu sắc tươi sáng của hệ mái Thái kết hợp với màu trắng tinh khôi cuả mảng tường. Mẫu nhà này đẹp hút hồn như thể một ngôi biệt thự sang trọng với những điểm nhấn ở hệ cột vuông khỏe khoắn kết hợp các chi tiết trang trí ấn tượng đẹp mắt đem lại vẻ đẹp vô cùng xa hoa lộng lẫy.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bắc Giang Mẫu nhà đẹp này chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Vũ Văn Phước Lạng Giang Bắc Giang Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Tại Hải Dương Công trình này có diện tích khuôn viên rất rộng rãi, nổi bật với điểm nhấn kiến trúc độc đáo lạ mắt khu vực sảnh chính. Ấn tượng sâu đậm nhất có lẽ là sắc trắng tinh khôi chủ đạo cuả các mảng tường kết hợp tinh tế với màu đỏ của hệ mái thái đẹp mắt. Trên mảng tường của ngôi nhà sự kết hợp các mảng màu tạo nên sự tương phản về màu sắc vô cùng độc đáo.
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tại Hải Dương Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 190 m2 Tại Bắc Cạn Căn nhà cấp 4 này rất bề thế, sang trọng với hệ mái đồ sộ, màu sắc hiện đại nhất theo xu hướng hiện nay. Công trình nhà nổi bật về cả màu sắc và hình khối vững chắc, hiện đại với 4 phòng ngủ tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó các tiểu cảnh trang trí cũng giúp ngôi nhà tràn đầy sức sống, gần gũi với thiên nhiên.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 190 m2 tại Bắc Cạn Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình tại đây. Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Hải Dương Bên dưới chính là phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 độc đáo mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Hiền ở Hải Dương. Công trình nhà nổi bật về cả màu sắc và hình khối vững chắc, hiện đại tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 200 m2 Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 180 m2 Tại Hải Phòng Mẫu nhà các bạn thấy dưới đây có lẽ là công trình gây ấn tượng nhất với thiết kế vô cùng độc đáo cũng như đặc biệt về công năng sử dụng. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một siêu phẩm trong làng kiến trúc khi sáng tạo ra mẫu nhà. Đây là tác phẩm mà Kisato thiết kế cho gia đình anh Sâm tại Hải Phòng
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 190 m2 tại Hải Phòng Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Mẫu Nhà Vườn Đẹp 200 m2 Tại Thanh Niệm Hải Dương Công trình nhà cấp 4 đẹp nổi bật với hình khối vững chắc, màu sắc kết hợp rất hiện đại. Những mảng sơn tường màu vàng kết hợp với màu nâu của hệ thống mái thái làm cho ngôi nhà nổi bật nhất trong khu vực bác Sáu  sinh sống. Với khuôn viên đất rộng con người và thiên nhiên dường như không có khoảng cách.
Mẫu nhà vườn đẹp 200 m2 Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Phú Thọ Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với những hệ mái Thái bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 210 m2 tại Phú Thọ Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Yên Bái Căn nhà cấp 4 này rất bề thế, sang trọng với hệ mái đồ sộ, màu sắc hiện đại nhất theo xu hướng hiện nay. Điểm nổi trội của công trình là khuôn viên rộng với khu vườn đầy hoa, cây cảnh trang trí mang đến hơi thở tươi mới, gần gũi đúng phong cách nhà vườn.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Yên Bái Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Quảng Ninh Công trình nhà cấp 4 đẹp nổi bật với hình khối vững chắc, màu sắc kết hợp rất hiện đại. Với lối kiến trúc nhẹ nhàng này rất thích hợp cho những gia chủ thích phong cách đơn giản, tinh tế. Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi thiết kế cho anh Sơn tại Thái Bình Ngay từ ánh mắt đầu tiên, các bạn có thể thấy công trình này nổi bật, thu hút như thế nào. Các hệ mái Thái chồng xếp nhau kết hợp với các màu sắc tươi sáng, trẻ trung đã tạo ấn tượng không dễ quên với người nhìn.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150 m2 có gác lửng đẹp Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây Mẫu Biệt Thự Vườn Đẹp Tại Hải Phòng Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với những hệ mái thái chồng xếp nhau rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. ​Công trình mái chữ A được thiết kế 3 hệ mái, gồm 2 mái chính và 1 mái phụ. ​Toàn bộ hệ mái được lợp bằng ngói không nung Romantic màu xanh, cao cấp trên thị trường hiện nay. Có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình.
Mẫu biệt thự vườn đẹp Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Hà Nam Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với  mảng màu kết hợp với nhau  rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. Trên lớp sơn tường màu trắng có tô điểm thêm các đường sọc ngang tạo thêm nét sinh động cho lớp áo ngôi nhà.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 120 m2 Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây. Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Hiện Đại Tại Bắc Giang Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với  mảng màu kết hợp với nhau  rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này. Toàn thể màu sắc của ngôi nhà rất trẻ trung hiện đại, kiến trúc mẫu theo phong cách hiện đại đúng như yêu cầu của gia chủ.
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Top 20 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Có Giá 1 Tỷ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato