MẪU THIẾT KẾ

Thiết Kế – Thi Công Trọn Gói Từ Đường 3 Gian Tại Thanh Hóa

Thiết kế – thi công trọn gói từ đường là một trong những thế mạnh của Kisato được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Kisato rất vinh hạnh khi sau quá trình thiết kế được chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành trong khâu hoàn thiện công trình từ đường. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui đó tới các bạn một hạng mục công trình do Kisato thi công trọn gói cho gia chủ Mai Văn Tài có địa chỉ tại Nga Sơn, Thanh Hóa.

Mô tả

Kisato được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói tất cả các hạng mục công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, nghiên cứu, tiếp cận nhiều loại vật liệu, công nghệ cùng phong cách kiến trúc mới mà Kisato đã trình làng những sản phẩm thiết kế đều toát lên nét cá tính riêng biệt của mỗi chủ đầu tư.

Thiết kế – thi công trọn gói từ đường cũng là một trong những thế mạnh của Kisato được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Kisato rất vinh hạnh khi sau quá trình thiết kế được chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành trong khâu hoàn thiện công trình từ đường. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui đó tới các bạn một hạng mục công trình do Kisato thi công trọn gói cho gia chủ Mai Văn Tài có địa chỉ tại Nga Sơn, Thanh Hóa.

Phương án thiết kế từ đường

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói từ đường Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

> Xem thêm: Các mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp 

 

Thiet-ke-thi-cong-tron-goi-tu-duong-tai-nga-son-thanh-hoa (1)

Phối cảnh mặt tiền từ đường

Thiet-ke-thi-cong-tron-goi-tu-duong-tai-nga-son-thanh-hoa (2)

Phối cảnh tổng thể từ đường

Thiet-ke-thi-cong-tron-goi-tu-duong-tai-nga-son-thanh-hoa (3)

Mặt bằng tổng thể công trình

Thiet-ke-thi-cong-tron-goi-tu-duong-tai-nga-son-thanh-hoa (4)

Mặt bằng thiết kế từ đường

Làm Lễ Khởi Công Để Bước Vào Công Tác Thi Công

Lễ khởi công là một trong những công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình nào trước khi bước vào xây dựng. Về mặt tâm linh lễ khởi công chính là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đất của gia chủ cho phép được xây dựng trên mảnh đất ấy và cầu mong thần ban phước lành cho mảnh đất. Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn.

> Xem thêm: Lễ khởi công công trình

Trước Khi Xây Dựng

Giống như những công trình thông thường khác, trước khi tiến hành xây dựng Kisato sẽ cử đội khảo sát về đo đạc khuôn đất thực tế để có căn cứ lên ý tưởng về thiết kế toàn diện cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan với địa phương và làm việc với các nhà cung cấp vật liệu gần đó để thuận tiện trong việc di chuyển.

Chuẩn Bị Mặt Bằng

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến Hành Thi Công Trọn Gói Từ Đường

Thi công trọn gói từ đường – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói từ đường nói riêng hay các công trình kiến trúc nói chung thì thi công móng là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, nứt hoặc ảnh hưởng các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu từ đường nhà chú Tài tại Thanh Hóa nhé.

 • Đục bê tông móng nhà thờ cũ, khoan giếng
 • San cát làm lót nền, đổ bê tông lót nền
 • Làm sắt móng, ghép cốp pha, làm sắt chờ cột
 • Đổ bê tông móng, tháo cốp pha, chuẩn bị xây móng
 • Xây tường móng

Xem thêm:

 • Làm cốt thép, đổ bê tông dầm tam cấp, giằng chống thấm
 • Lấp đất hố móng, đầm đất

Thi công trọn gói từ đường – Phần thô

Sau khi kết thúc giai đoạn thi công móng, công trình tiến hành thi công phần thô. Đây là tiền đề quan trọng hình thành toàn bộ khung cho công trình từ đường dựa theo bản vẽ thiết kế, thi công. Phần thô được thực hiện chính xác sẽ giúp cho việc thi công các hạng mục về sau diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

 • Đổ bê tông đòn tay, cán nền
 • Lắp dựng cốt thép cột

Xem thêm:

 • Xây tường bao, đổ bê tông cột

Xem thêm:

 • Kéo má, xây tường, lắp dựng dầm
 • Lắp dựng ván khuôn, cốt thép, đổ bê tông dầm, đòn tay

Xem thêm:

 • Lắp dựng ván khuôn,cốt thép,bê tông đòn tay, xà dọc và quá giang
 • Xây tường, kéo má, lắp dựng đầu bẩy; Khảo sát, thi công phần điện
 • Lắp dựng đổ bê tông dầm chéo và câu đầu
 • Xây trát tường mái, lắp đấu sen, làm dui, lắp dựng câu đầu
 • Trát tường,làm dui,lắp dựng cốt thép, xây bậc tam cấp, trát câu đầu

Xem thêm: 

 

 • Khắc chữ câu đầu, thượng lương, dán kẻ

Xem thêm: 

 • Trát cột, làm dui
 • Chuyển đòn tay lên mái, căn chỉnh, hàn nối đòn tay
 • Lắp xà dọc

Xem thêm: 

 • Lợp dui,trát xà, lợp ngói mà

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Kế – Thi Công Trọn Gói Từ Đường 3 Gian Tại Thanh Hóa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *