Thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng hóa đang ngày một phát triển, không ít các doanh nghiệp sản xuất đã nghĩ đến việc đầu tư xây dựng một nhà xưởng có diện tích lớn, không gian làm việc thoáng, an toàn. Xây dựng nhà xưởng kết cấu thép hiện nay đang trở thành xu hướng đáp ứng và giúp doanh nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Vậy hãy dành một chút thời gian cùng KISATO chúng tôi tìm hiểu về Thi công nhà xưởng ? một cách tổng quan nhất nhé.

Thi công nhà xưởng là gì?

– Nhà xưởng là công trình có suy mô và sức chứa lớn. Thi công nhà xưởng kết cấu thép yêu cầu đảm bảo tính an toàn và bền vững, thân thiện với môi trường và thời gian xây lắp nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Vì vậy, ngay từ khâu thiết kế, các KTS cần được phân tích nhu cầu và quy trình vận hành của nhà xưởng để có thể đưa ra giải pháp thiết kế và thi công một cách tối ưu nhất.

– Bên cạnh đó, các vấn đề về phương pháp phòng cháy chữa cháy, điện nước, cách nhiệt phải được quan tâm triệt để, bảo hành nghiêm tục, hướng tới cái đẹp và quá trình sản xuất an toàm, hiệu quả.                                                                                                                           

Nhà xưởng là công trình được sử dụng để đáp ứng nhu cầu sản xuất vì thế thường có diện tích với sức chứa và quy mô lớn

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công nhà xưởng

Thi công nhà xưởng cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn về chất lượng của vật liệu và phương pháp thi công nhà xưởng. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng thiết kế nhà xưởng:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công nhà xưởng có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Kết cấu thép có đặc tính chịu lực hết sức hiệu quả, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng

Đảm bảo công năng: Các khu vực của nhà xưởng đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đồ trang trí nhà xưởng hay cách bố trí những đồ nhà xưởng đó một cách hợp lý.

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thiết kế nhà xưởng

Thi công nhà xưởng đang dần trở thành xu thế xây dựng hiện nay, khi nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp tăng cao. Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để thi công nhà xưởng đẹp và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi công nhà xưởng:

Tìm hiểu về lĩnh vực thi công nhà xưởng: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản vẽ thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu được phong cách, những tiện ích của nhà xưởng và dự trù kinh phí thi công.

Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân: Trước khi thi công, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công nhà xưởng là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công nhà xưởng không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng của công trình.

Khung thép nhà xưởng có cấu tạo đơn giản nên rất dễ dàng trong việc xây dựng, lắp đặt

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi kế nhà xưởng chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

– Lựa chọn vật liệu thi công phù hợp: Vật liệu cho nhà xưởng là một trong những yếu tố chính cấu tạo nên độ an toàn của kết cấu nhà xưởng, nên lựa chọn những vật liệu cho nhà xưởng phù hợp với kinh tế, mức đầu tư đưa ra.       

Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

  –>Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công xây dựng nhà xưởng khoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói nhà xưởng

Hiện nay, có rất nhiều công ty thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp, trong đó Kisato là 1 trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thi công có thể phục vụ quý khách hàng tận nơi ở trên khắp 63 tỉnh thành, luôn theo sát khách hàng trong quá trình xây dựng công trình.

Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất KISATO có bao gồm:

– Quy trình giám sát 4 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: KISATO cam kết có 01 kỹ sư giám sát trực tiếp các vấn đề kỹ thuật tại công trường trong quá trình thi công

+ Lớp 2: Kỹ thuật công ty xuống tận công trình giai đoạn quan trọng trước các lần đổ bề tông

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà để kịp thời điều chỉnh

+ Lớp 4: Trang bị Camera tại công trình để trực tiếp giám sát, điều hành quá trình thi công từ trụ sở chính của công ty đến công trình một cách nhịp nhàng.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu thép, bản vẽ thi công cốp pha, giàn giáo,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế & thi công nhà xưởng của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình và nguồn vật tư vật liệu sẵn có tại địa phương để lên dự trù đầy đủ các hạng mục công việc cần thi công

Bước 3: Lên dự toán chi tiết cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Giải phóng, dọn dẹp mặt bằng, dỡ bỏ công trình cũ (nếu có) cũng như dựng lán trại tạm cho công nhân xây dựng của KISATO

 

Bước 6: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 7: Thi công theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Thực hiện thi công trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng và bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình.

Bước 8: Kích hoạt chương trình giám sát 4 lớp

Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 10: Bảo hành, bảo trì công trình

Một số công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp kết cấu thép do KISATO thi công

Quy Trình Thi Công Nhà Xưởng Bằng Kết Cấu Thép Cho Nhà Máy Cấp Nước Sạch Tại Yên Dũng Bắc Giang

Mẫu Nhà Xưởng Bằng Kết Cấu Thép Hiện Đại Đẹp Năm 2020 Tại Yên Mỹ Hưng Yên

Báo giá dịch vụ thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp của Kisato

Gói I: TIÊU CHUẨN

  • Khảo sát hiện trạng thiết kế nhà xưởng
  • Tư vấn phong thủy thiết kế nhà xưởng
  • Lên phương án thiết kế mặt bằng nhà xưởng
  • Lên phương án 3D thiết kế nhà xưởng

BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

Gói I

Đơn giá 100.000đ/m2
Gói II

Đơn giá 160.000/m2

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THIẾT KẾ TOÀN BỘ MỘT LẦN

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

Báo giá thi công trọn gói nhà xưởng

Bên cạnh báo giá dịch vụ thiết kế nhà xưởng, chi phí THI CÔNG TRỌN GÓI nhà xưởng từng hạng mục luôn được quý khách hàng quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, mỗi không gian đều có diện tích khác nhau, nhu cầu sử dụng và quy mô sản xuất cũng khác nhau nên tổng mức đầu tư của mỗi công trình sẽ khác nhau. Sau đây, KISATO xin gửi đến quý khách báo giá thi công nhà xưởng chi tiết một số công trình đã được KISATO thiết kế và thi công trọn gói để quý khách có thể tham khảo. 
Lưu ý:

  1.  Báo giá dưới dây không bao gồm chi phí thiết kế 
  2. Báo giá dưới đây chưa bao gồm thuế VAT 10%
  3. Báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI

 

 

 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO