Thi Công Bar- Cafe- Karaoke

Bước vào thời kỳ đổi mới, xã hội ngày càng lắm những bộn bề, mức lượng công việc dày đặc dẫn đến nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao. Vì thế các loại hình dịch vụ về giải trí, văn hóa, nghệ thuật xuất hiện rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Việc thiết kế Bar, Karaoke, Café kéo theo cũng rất quan trọng để có thể xây dựng một mô hình bar, karaoke, cafe hút khách và tạo ra lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công Bar- Cafe- Karoke

Vì kinh doanh Bar– Cafe– Karaoke là một lĩnh vực rất nhạy cảm, phức tạp và chi phí đầu tư không nhỏ nên nhiều người vẫn chưa nắm rõ được làm sao để xây dựng một mô hình Bar – Cafe– Karaoke đáp ứng được đầy đủ các điệu kiện và nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi Thiết kế Bar- Cafe- Karoke:

Tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng Bar- Cafe- Karoke: Kiến thức gốc rễ của hành động. Để làm bất cứ việc gì thì cần có một nền tàng kiến thức vững chắc, và nhạy bén.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn:  Nhờ những hiểu biết của mình, bạn có thể hình dung trong đầu được mẫu Bar- Cafe- Karoke, phương hướng xây dựng và dự trù kinh phí xây dựng.

Xây dựng ngân sách: Nhiều chủ đầu tư khi thi công thường xây dựng 1 ngân sách chung chung, không cụ thể được từng hạng mục. Chủ đầu tư nên cụ thể từ những mục lớn cho đến mục nhỏ, từ đó cân đối ngân sách giữa các mục.

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê Thiết kế Bar- Cafe- Karoke không phải là quá cao. Thiết kế Bar- Cafe- Karoke sẽ là định hướng thi công, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Chọn nhà thầu thi công trọn gói: Một nhà thầu tốt, hiệu quả thì sẽ có thể tiết kiệm chi phí và thời gian thi công của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Vì thế hãy là một nhà đầu tư thông minh “chọn mặt gửi vàng” 1 nhà thầu thi công trọn gói, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình bảo hành.

Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

-Thiết kế màu sắc hài hòa: Đảm bảo được sự bắt mắt, thu hút được sự chú ý người nhìn khi phối màu đảm bảo phong thủy..

  –>Trên đây là những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thi công của KISATO, tiêu chí về không gian của mỗi chủ đầu tư là khác nhau. Tuy nhiên dù ở đâu hay ở cương vị nào thì khi thiết kế bar- café- karaoke bạn nên chú ý những yếu tố trên.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói Bar- Cafe- Karaoke

– Quy trình giám sát 4 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật tại hiện trường: Kisato cam kết có 01 kỹ sư giám sát trực tiếp các vấn đề kỹ thuật tại công trường trong quá trình thi công

+ Lớp 2: Kỹ thuật công ty xuống tận công trình giai đoạn quan trọng trước các lần đổ bề tông

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà để kịp thời điều chỉnh

+ Lớp 4: Trang bị Camera tại công trình để trực tiếp giám sát, điều hành quá trình thi công từ trụ sở chính của công ty đến công trình một cách nhịp nhàng.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu thép, bản vẽ thi công cốp pha, giàn giáo,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Báo chí, đài truyền hình nói về dịch vụ thiết kế & thi công của KISATO

Quy trình thi công trọn gói Bar- Cafe- Karaoke của KISATO

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình và nguồn vật tư vật liệu sẵn có tại địa phương để lên dự trù đầy đủ các hạng mục công việc cần thi công

Bước 3: Lên dự toán chi tiết cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Giải phóng, dọn dẹp mặt bằng, dỡ bỏ công trình cũ (nếu có) cũng như dựng lán trại tạm cho công nhân xây dựng của KISATO

Bước 6: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 7: Thi công theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Thực hiện thi công trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng và bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình.

Bước 8: Kích hoạt chương trình giám sát 4 lớp

Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 10: Bảo hành, bảo trì công trình: KISATO cam kết bảo hành những hạng mục thi công đã thự hiện trong vòng 6 tháng từ ngày bàn giao công trình.

Báo giá dịch vụ thiết kế Bar- Cafe- Karaoke của KISATO

Gói I: Kiến Trúc

 • Áp dụng cho thiết kế bản vẽ thi công công trình
 • Khảo sát hiện trạng
 • Tư vấn phong thủy.
 • Lên phương án mặt bằng kiến trúc
 • Lên phương án phối cảnh 3D
 • Triển khai bản vẽ kiến trúc (2D&3D)
 • Triển khai bản vẽ kết cấu (2D&3D)
 • Triển khai bản vẽ cấp điện, chiếu sáng
 • Triển khai bản vẽ cấp, thoát nước (2D&3D)
 • Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết, lên dự toán
 • Hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Gói III: VIP

 • Bao gồm toàn bộ các nội dung công việc của Gói I và Gói II

PHÍ DỊCH VỤ TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC GÓI THIẾT KẾ 

Tổng diện tích công trình

Gói I

Kiến Trúc

Gói II

Nội Thất

Gói III

VIP

S< 150 m2

24,000,000 VNĐ

Đơn giá

200.000đ/m2

50,000,000 VNĐ

Từ 150 m2

trở lên

Đơn giá

160.000đ/m2

Đơn giá

200.000đ/m2

Đơn giá

360.000đ/m2

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THIẾT KẾ TOÀN BỘ MỘT LẦN

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

Bảng báo giá thi công trọn gói Bar- Cafe- Karaoke

Thi công trọn gói công trình 

Theo dự toán chi tiết bóc tách vật liệu

Đơn giá theo m2 xây dựng:

5.000.000đ/m2 đến 8.000.000đ/m2

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO