Thi-cong-cua-nhom-xingfa-cua-lua-4-canh (5)_new

Thi Công Trọn Gói Cửa Nhôm Xingfa Mẫu Cửa Lùa 4 Cánh

Chia sẻ

Thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa cho ban công cần lưu ý những gì? Đâu sẽ là giải pháp hợp lý cho công năng cũng như tính thẩm mỹ ở khu vực này. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn giải pháp đang được đội ngũ kỹ sư, thợ tay nghề cao áp dụng và có những phản hồi rất tích cực từ phía gia chủ.

Thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa cửa lùa 4 cánh

Cửa thi công cho ban công tầng 2 mở lùa để phù hợp với diện tích cũng như khả năng chắn nước. Chúng tôi sử dụng nhôm Xingfa Việt Ý với tiết diện 2mm để khả năng cản gió tốt hơn. Kính an toàn chịu tác động thời tiết tốt.

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-cua-lua-4-canh (2)_new

Chi phí thi công hợp lý cân đối với chất lượng công trình để mang tới sản phẩm tốt nhất cho gia chủ

Phụ kiện Kin Long chính hãng. Xung quanh cửa sử dụng keo Apolo sạch sẽ bền và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu phụ kiện từ Kin Long cam kết hàng chính hãng có bảo hành từ nhà sản xuất tới công trình của khách hàng.

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-cua-lua-4-canh (6)_new

Thiết kế tay cầm kéo tinh tế dễ sử dụng

Điểm đặc biệt trong công trình này là cửa có thể đẩy linh hoạt cửa đi lại. Có thể đi lại bên trái, bên phải hay lối đi ở giữa cực kỳ tiện lợi. Thiết kế linh hoạt để không gian ban công không bị hạn chế và trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn.

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-cua-lua-4-canh (4)_new

Chúng tôi sử dụng cả thanh giảm chấn cửa tránh sự cố kẹt tay chân khi sử dụng an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-cua-lua-4-canh (3)_new

Tùy cách mở cửa mà chúng tôi tư vấn cho chủ nhà ngay khi xây dựng để tương thích với thiết kế cửa đảm bảo khả năng chắn nước của cửa

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-cua-lua-4-canh (5)_new

Có nhiều phương án có thể sử dụng khi thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa cho ban công. Tuy nhiên chúng tôi luôn tư vấn khách hàng chọn phương án tối ưu nhất. Đồng thời lắng nghe mong muốn của gia chủ và thi công với  giải pháp mang tới công năng tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Video thực tế chia sẻ giải pháp thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói cửa nhôm xingfa

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại.

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Quy trình thi công trọn gói cửa nhôm xingfa của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu yêu cầu thi công của gia chủ

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian. Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch.

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công cửa nhôm xingfa với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công  chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới nhật về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

Bình Luận