Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (12)_new

Thi Công Trọn Gói Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh Đúng Kỹ Thuật

Chia sẻ

Có rất nhiều đơn vị thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được kỹ thuật thi công chuẩn đảm bảo sự tiện ích, tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình. Hôm nay KISATO chia sẻ tới các bạn một số kỹ thuật thi công cửa nhôm kính 4 cánh. Sản phẩm thuộc dự án KISATO thi công tại nhà khách hàng dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và thợ tay nghề cao.

Chia sẻ kỹ thuật thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa

Quy trình thi công cửa kính 4 cánh:

  • Khảo sát.
  • Lắp đặt cửa.
  • Hòa thiện thi công cửa.
  • Bàn giao và bảo hành tới khách hàng.
Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (12)_new

Quá trình khảo sát giúp nắm bắt được thiết kế phù hợp với kiến trúc nhà, thói quen sinh hoạt cũng như tác động ngoại cảnh. Từ những thông tin khảo sát sẽ đi tới chọn vật liệu, kết cấu phù hợp.

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (9)_new

Cửa 4 cánh được tư vấn sử dụng để gia chủ khoe trọn nội thất bên trong. Đồng thời lấy sáng, lấy gió tối đa phụ vụ cả những bữa tiệc lớn trong gia đình với không gian linh hoạt hơn.

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (8)_new

Phụ kiện khóa cửa của Kin Long chính hãng có bảo hành

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (7)_new

Bản lề được tính toán khả năng chịu lực với các thông số về trọng lượng, diện tích cũng như độ kéo của cửa

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (6)_new

Khung nhôm xingfa cao cấp có bảng màu đẹp phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà ở

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (3)_new

Các mép cửa được bắn kín bằng Silicon cao cấp rất sạch sẽ và an toàn

Quá trình thi công cửa nhôm xingfa có rất nhiều tình huống phát sinh. Nếu không có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu khó có thể được giải quyết tốt và để lại hậu quả không đáng có về sau. Nếu bạn chưa có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này tốt nhất nên thuê cho mình đơn vị thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa uy tín, tin cậy.

Video thực tế chia sẻ giải pháp thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói cửa nhôm xingfa

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại.

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Quy trình thi công trọn gói cửa nhôm xingfa của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu yêu cầu thi công của gia chủ

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian. Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch.

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công cửa nhôm xingfa với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công  chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới nhật về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

 

Bình Luận