Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (12)_new

Thi Công Trọn Gói Cửa Nhôm Xingfa Tại Hà Đông

Chia sẻ

Bạn đã biết cách thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa đúng kỹ thuật chưa? Hãy tham khảo một số tips nhỏ được chúng tôi giới thiệu trước đây để có thể tự giám sát và đánh giá chất lượng thi công cho công trình nhà mình nhé. Những chia sẻ được thực hiện tại một công trình KISATO đang thi công có địa chỉ tại Hà Đông, Hà Nội.

Tham khảo thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa tại Hà Đông

Có rất nhiều phương án có thể lựa chọn cho cửa chính. Ở công trình này chúng tôi tư vấn gia chủ lựa chọn mẫu cửa quay 4 cánh. Toàn bộ hệ cửa chính tới cửa sổ sử dụng nhôm Xingfa cao cấp và phụ kiện Kin Long chính hãng.

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (12)_new

Thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa với vật liệu hiện đại, cao cấp

KISATO rất chú trọng khâu khảo sát trước khi đi vào thiết kế và thi công. Khảo sát phù hợp với hiện trạng nhà, phù hợp với thói quen sử dụng cũng như mối liên kết các thiết kế xung quanh. Không phải đơn vị nào cũng có khâu khảo sát hoàn hảo. Tưởng chừng như vô nghĩa nhưng có ảnh hưởng rất lớn tới tính trải nghiệm của gia chủ. Tốt nhất các bạn nên chọn đơn vị uy tín để an tâm ban giao công trình nhà mình.

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (9)_new

Hệ cửa sử dụng kính VSG của Hải Long phù hợp với chi phí đầu tư và sử dụng của gia chủ

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (8)_new

Phụ kiện Kin Long thiết kế tinh tế bền bỉ có bảo hành

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (7)_new

Chất liệu nhôm Xingfa cao cấp độ bền cao, màu sắc đẹp mắt

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (6)_new

KISATO tư vấn gia chủ chọn cửa mở quay để khoe trọn nội thất cũng như lấy toàn bộ ánh sáng vào nhà

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (3)_new

Khi thi công chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ càng loại bản lề phù hợp với thiết kế cũng như khả năng chịu trọng tải tốt

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (2)_new

Chúng tôi còn thiết kế thêm ô thoáng bên trên để tạo sự chắc chắn cũng như ấn tượng hơn cho cửa chính.

Thi-cong-cua-nhom-xingfa-4-canh (1)_new

Phụ kiện Kin Long chính hãng được KISATO làm việc trực tiếp với nhà máy có mức giá tận gốc không qua trung gian

Mỗi vị trí bản lề được tính toán với khả năng chịu trọng lượng. Thông qua diện tích kính, chất liệu nhôm để lựa chọn cho bộ cửa một bản lề phù hợp nhất.

Video thực tế chia sẻ giải pháp thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói cửa nhôm xingfa

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại.

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối vật liệu có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Quy trình thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu yêu cầu thi công của gia chủ

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian. Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch.

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công cửa nhôm xingfa với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công  chi tiết

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình

Kisato tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu trong công cuộc xây dựng nhà cho gia chủ, mọi thông tin chi tiết liên hệ với KISATO theo hotline: 0986 620 675 để nhận được những ưu đãi tốt nhất và xem thêm những mẫu thiết kế, thi công trọn gói cửa nhôm Xingfa của chúng tôi. Quý vị cũng có thể theo dõi nhiều thông tin mới nhật về các thiết kế mới nhất TẠI ĐÂY.

Bình Luận