MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Như Mơ Tại Thanh Hà Hải Dương

Mô tả

  Hôm nay, tôi Lương Trainer sẽ giới thiệu cho các bạn một tác phẩm trong mơ, một mẫu nhà cấp 4 tuyệt đẹp mà chúng tôi vừa thiết kế cho gia đình anh Vinh ở Cẩm Giàng- Hải Dương.  

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Hải Dương

  Đầu tiên, các bạn hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình mà KISATO thiết kế cho gia đình anh Vinh dưới dạng hình ảnh 3D. Một công trình thực sự nổi bật và không thể lẫn vào đâu được, chỉ cần nhìn vào chắc hẳn người ta sẽ đánh giá được rằng: Đây chắc hẳn là một sản phẩm của những bàn tay và khối óc chuyên nghiệp và tài hoa.Đặc biệt, phối cảnh công trình được đặt trong khuôn viên của gia chủ với đầy đủ ánh sáng để các bạn có thể hình dung ra một cách chân thực nhất hình ảnh tương lai của công trình nó sẽ đẹp đến như thế nào.  
  Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 đẹp   Đặc biệt ở công trình này ở cái nhìn đầu tiên chính là hệ mái mà chúng tôi thiết kế cho gia chủ, mặt tiền của gia chủ được chúng tôi thiết kế gồm 3 hệ mái chắc chắn và bên hông được bố trí thêm 2 hệ mái. Các conson được chúng tôi bố trí kép cùng với việc trang trí các đường gờ khoẻ khoắn ở phần chữ A. Việc bố trí hệ mái như thế này tăng thêm sự đồ sộ và bề thế cho công trình và làm cho công trình khác biệt hẳn so với các công tình khác.Tiếp đến, các bạn hãy nhìn vào phần thân của công trình. Một hình khối tổng thể toàn mỹ được kết hợp bởi hệ cột lớn ở sảnh, góc được nâng đỡ và trang trí bằng những đấu cột, kèm theo là một đường gờ phân tầng được đắp nổi dưới mái chạy suốt từ trước ra sau. Những đường kẻ ngang trên thân tường sâu phối hợp với những kiến trúc trên lại mang cho công trình thêm một điểm nhấn không thể rời mắt.  
  Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 từ góc phải   Nhìn vào mặt tiền của mẫu nhà này, các bạn sẽ thấy 1 điều rất đặc biệt. Từ nền sân lên đến nền nhà được chúng tôi bố trí ngũ cấp được trang trí bằng đá đen và cổ trắng và được đặt vào trong so với phần sảnh mặt tiền của công trình. Phần sảnh này được chủ nhà đánh giá là một sự sáng tạo, là một điểm nhấn mà chủ nhà ưng ý nhất tối đa được tính thẩm mỹ của phần sảnh tiền cũng như công năng sử dụng của nó.Toàn bộ hệ cửa được chúng tôi thiết kế to, rộng bằng chất liệu palo gỗ kính. Hệ thống mái che trên cửa kết hợp những conson đỡ phía dưới và hệ thống đèn được bố trí xung quanh thực sự làm cho công trình đã đẹp lại càng đẹp hơn.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Ở phía bên trái của công trình, có một phần sảnh nhỏ được chúng tôi thiết kế vòm ra kết hợp thêm hệ thống lan can và các thanh xà được sơn giả gỗ. Tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng mang lại điểm nhấn rất lớn cho tổng thể của công trình. Lớp áo chúng tôi mặc lên cho công trình là một sự phối hợp hài hoà giữa các mảng màu sắc tương phản giữa màu ngói của mái, từng mảng màu nhỏ của góc chữ A mái, màu chủ đạo của tường, màu cửa và màu vàng đất của các bệ cột. Toàn bộ những mảng màu này được chúng tôi phối lại với nhau tạo nên một sự hoà quyện hoàn mỹ cho toàn bộ công trình. Thật sự nhìn vào công trình này, khó có thể rời mắt đi.  

Mặt Bằng Bố Trí Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Hải Dương

   ​Sau khi khảo sát khu đất của chủ nhà và để đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà về việc thiết kế, chúng tôi đã lên phương án thiết kế mặt bằng cho gia chủ theo phương án như sau:Mặt tiền của công trình rộng 15,1m và được chúng tôi chia thành 5 lưới trục gồm: Trục A-B là 4m; trục B-C là 4,8m; trục C-D là 4m; trục D-E là 2,3m.Chiều sâu của công trình là 13m được chúng tôi chia thành 5 lưới trục gồm: Trục 1-2 3,875m; trục 2-3 là 2,725m; trục 3-4 là 4m; trục 4-5 là 2,4m.  
  Mặt bằng tầng 1  

 Công Năng Sử Dụng Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Hải Dương

   Mỗi công trình, theo sở thích và yêu cầu của gia chủ, chúng tôi sẽ bố trí các phòng chức năng, các khu chức năng sao để tối đa diện tích. Sau khi lắng nghe yêu cầu của gia chủ, KISATO đã lên phương án thiết kế công năng sử dụng cho gia chủ như sau:  
  Mặt bằng công năng sử dụng   Nhà được bố trí 1 phòng khách có diện tích 32m2.1 phòng thờ được bố trí với diện tích 12m2.4 phòng ngủ có diện tích từ 14-16m2.Bếp và phòng ăn diện tích 24m2.2 WC có diện tích lần lượt là 3m2 và 5m2.1 sảnh chính và 1 sảnh phụ ở hông nhà.  
  Tổng thể mẫu nhà cấp 4 nhìn từ trên cao   Bây giờ, bạn đã biết tìm ở đâu một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp chưa? Nếu bạn đang có ý định xây 1 ngôi nhà đẹp mà không hề pha lẫn với ai, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo hotline: 096.345.92.88 ( Mr. Lương) để được tư vấn và đăng ký thiết kế.   Video Chia Sẻ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Hải Dương      
+1000 Mẫu Nhà Vườn Đẹp HOT Nhất 2023

FREE Duy Nhất Hôm Nay!

Mọi thông tin của bạn cung cấp sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Như Mơ Tại Thanh Hà Hải Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon Tính Chi Phí Xây Nhà-01

 

Popup-kisato