MẪU THIẾT KẾ

Nhà Cấp 4 Đẹp 200m2 Tại Long Thành, Đồng Nai

Mô tả

  Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một Mẫu Nhà Cấp 4 200m2 , được thiết kế cho anh Tuyến ở Long Thành, Đồng Nai.  

Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 200m2

   Nhìn vào mặt trực diện của công trình ta thấy nổi bật lên bởi hệ mái ngói xanh hiện đại trên nền sơn tường trắng chủ đạo. Đây là cách phối màu theo xu hướng hiện đại nhất hiện nay.  
  Góc nhìn trực diện công trình     Công trình có 5 hệ mái, 2 mái ngang và 3 mái dọc. Dưới hệ mái chúng tôi thiết kế các con sơn to giả gỗ kết hợp với ô thoáng đồng thời tạo điểm nhấn cho công trình bằng các khoảng sơn màu nâu sẫm và đắp vẽ đơn giản. Như các bạn có thể thấy, chúng tôi đã thiết kế 5 bậc thang được ốp đá để bước lên sảnh chính.Đối với mẫu nhà vườn có khuôn viên rộng, việc thiết kế bậc ngũ cấp giúp công trình rất nổi bật.  
  Hệ mái của công trình   Toàn bộ cửa sổ được làm bằng gỗ palo kính và palo gỗ đặc ở cửa đi toát lên nét sang trọng và vững chắc. Để thuận tiện cho sinh hoạt của gia chủ, cả 2 bên hông nhà đều được chúng tôi thiết kế cửa ngách ra sân.  
  Góc nhìn bên trái công trình   Ở khu vực sảnh chính, hệ cột tròn sơn giả đá là điểm nhấn rất riêng, kết hợp nhuần nhuyễn với các chi tiết trang trí khác.    Hệ cột vuông bao quanh công trình , chân cột đắp​ khối to được khoét lõm và kẻ chỉ làm nổi bật lên thiết kế hiện đại cho căn nhà.  
  Mặt hậu của căn nhà   Bên cạnh đó, việc áp dụng những màu sắc mang hơi hướng hiện đại, kết hợp cùng những khoảng màu sáng tối đã làm công trình trở nên ấn tượng nhưng rất phù hợp với bản mệnh của gia chủ.  
  Công trình được nhìn từ xa  

 Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 200m2

   Sau khi về khảo sát, anh Tuyến có yêu cầu chúng tôi thiết kế cho anh ít nhất 5 phòng ngủ. Các bạn hãy xem chúng tôi bố trí công trình này như thế nào nhé. Chiều ngang phủ bì của công trình  là 20m được chia thành 6 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 3,75m; từ trục 2 đến trục 3 là 3,75m; từ trục 3 đến trục 4 là 5m; từ trục 4 đến trục 5 là 3,75m; từ trục 5 đến trục 6 là 3,75m. Chiều sâu phủ bì của công trình là 10m được chia thành 4 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 4m; từ trục B đến trục C là 2m; Từ trục C đến trục D là 4m. ​  
  Mặt bằng kiến trúc của căn nhà này  

 Công Năng Nhà Cấp 4 Đẹp Diện Tích 200m2

   Sau đây chúng tôi xin giới thiệu diện tích, công năng cho từng phòng của công trình nhà cấp 4 này  
  Mặt bằng 3D công năng sử dụng   + 1 Phòng khách 38,72m2+ Phòng ngủ 1 diện tích 13,94m2+ Phòng ngủ 2 diện tích 13,62m2+ Phòng ngủ 3 diện tích 14,01m2+ Phòng ngủ 4 diện tích 14,43m2+ Phòng ngủ 5 + vệ sinh khép kín tổng diện tích 20,26m2+ Phòng bếp + ăn + quầy Bar 42,98 m2.+ Phòng vệ sinh chung 1,55m2+ Phòng tắm 3,11m2  
  Công năng sử dụng căn nhà    Giá Hoàn Thiện Công Trình Nhà Cấp 4 Này    Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế cho anh Tuyến ở trên, bạn đang thắc mắc xem mẫu nhà cấp 4 này hết bao nhiêu tiền phải không ạ?Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.  
  Công trình nhà đẹp 200m2 tại Đồng Nai sau khi hoàn thiện   Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà cấp bốn đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.  

Video Chia Sẻ Chi Tiết Mẫu Nhà Cấp 4 Này

   Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà Cấp 4 Đẹp 200m2 Tại Long Thành, Đồng Nai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato