MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Từ Đường 3 Gian Kết Hợp Nhà Ngang Do Kisato Thiết Kế Tại Thái Bình

40.000.000

Nhắc đến những mẫu từ đường nhà thờ họ đây chính là những công trình được nhiều chủ đầu tư, dòng họ lựa chọn xây dựng và loại hình này phổ biến nhất tại khu vực Bắc Bộ. Ngày hôm nay KISATO xin được giới thiệu đến quý vị mẫu từ đường nhà thờ họ được chúng tôi lên ý tưởng cho gia chủ Phạm Văn Tuấn tại Thái Bình tạo nên một tuyệt phẩm trong bài viết dưới đây:

Mô tả

Chia sẻ

Thông tin bổ sung

Chiều rộng mặt tiền

Mặt tiền 5m-10m

Diện tích

Diện tích 50m2 – 100m2

Địa điểm

Thái Bình

Loại công trình

Từ đường, Nhà thờ

Nhắc đến những mẫu từ đường nhà thờ họ đây chính là những công trình được nhiều chủ đầu tư, dòng họ lựa chọn xây dựng và loại hình này phổ biến nhất tại khu vực Bắc Bộ. Ngày hôm nay KISATO xin được giới thiệu đến quý vị mẫu từ đường nhà thờ họ được chúng tôi lên ý tưởng cho gia chủ Phạm Văn Tuấn tại Thái Bình tạo nên một tuyệt phẩm trong bài viết dưới đây:

Mẫu Từ Đường Đẹp Được Nhiều Dòng Họ Lựa Chọn Nhất Hiện Nay Tại Thái Thụy Thái Bình

Phối cảnh 3D mẫu từ đường 3 gian tại Thái Bình

Xây dựng mẫu từ đường đẹp ngày càng trở lên quan trọng trong bối cảnh cuộc sống ngày càng thay đổi, nhiều dòng họ có con cháu đi làm ăn xa không thường xuyên về thăm quê hương, cội nguồn được. Việc xây dựng từ đường nhà thờ tổ tiên là một cách hữu hiệu để kết nối tình cảm giữa mọi người trong cùng một dòng tộc với nhau, là dịp để con cháu được hội họp và kết nối lại mối quan hệ lỏng lẻo, khẳng định sức mạnh đoàn kết của tập thể.

Phối cảnh từ đường đẹp tại Thái Bình góc trái

Phối cảnh 3D nhà thờ họ đẹp tại Thái Bình nhìn từ phía trước chếch góc trái

Mẫu từ đường này được KISATO thiết kế cho dòng họ anh Tuấn với mong muốn có một ngôi nhà thờ họ để lưu giữ những truyền thống, kỉ niệm của tổ tiên để lại, cùng sum vầy con cháu, dòng tộc mỗi khi lễ tết. Sau khi đã tham khảo các đơn vị thiết kế thì dòng họ anh Tuấn đã chọn KISATO làm đơn vị thiết kế. Sau một thời gian ngắn tìm hiểu ý kiến dòng họ và khuôn viên đất, KISATO đã đưa ra bản vẽ thiết kế mẫu từ đường đẹp rất được sự hài lòng và ưng ý của dòng họ anh Tuấn.

Phối cảnh từ đường đẹp tại Thái Bình bên phải

Phối cảnh 3D nhà thờ họ tuyệt đẹp tại Thái Bình nhìn từ phía trước, chếch góc phải

Thiết kế từ đường đẹp từ trước đến nay vẫn theo khuôn truyền thống của cha ông chúng ta. Phía trên mái mẫu từ đường được sử dụng bằng các hàng ngói đồng đều màu đỏ tươi, màu của lá cờ tổ quốc. Công trình còn được trạm trổ thêm chi tiết đôi kìm nằm trên đấu ở hai bên, ở giữa là cuốn thư tinh tế. Thể theo yêu cầu của dòng họ anh Tuấn, KISATO đã đưa vào một nhà kho có diện tích 15 m2 với hệ mái nhật màu đỏ cam, hệ cửa được thiết kế bằng khung nhôm xingfa kết hợp với những tấm kính thông thoáng giúp dòng họ anh Tuấn có thể bỏ được nhiều đồ cần thiết.

Từ đường đẹp tuyệt tại Thái Bình nhìn từ trên cao

Hình ảnh nhà thờ dòng họ anh Tuấn ở Thái Bình nhìn từ trên cao

Điểm nhấn cuốn hút cho không gian mẫu từ đường đẹp này chính là hệ thống cột lòng tòng ngoài hiên nhà từ đường. Toàn bộ hệ thống cột được thiết kế bằng bê tông và sơn giả gỗ. Đặc điểm của hệ thống cột này được thiết kế theo kiến trúc đặc trưng của từ đường là hai bên đầu cột nhỏ, ở giữa cột bụng phình to hơn. Công trình với hai cột đèn sơn giả đá, phía trên đầu cột có thiết kế bốn con hạc và các câu đối được vẽ ở thân cột đèn.

Phối cảnh nhà thờ họ đẹp ở thái Bình cả sân vườn

Hình ảnh nhà thờ họ cùng sân vườn đẹp Kisato thi công trọn gói tại Thái Bình

Hệ thống cửa chính của mẫu từ đường đẹp này được làm toàn bộ bằng gỗ tự nhiên, bản to và dày. Còn các hoa văn trang trí, ô thoáng chữ thọ được làm bằng bê tông và thiết kế sẵn sau đó sẽ đưa lên gắn sau, do đó luôn đảm bảo tính chính xác và độ tinh tế trong từng chi tiết.​  Không gian sân vườn trong ngôi nhà thờ họ của dòng họ anh Tuấn rộng rãi, tràn ngập sắc xanh mang lại cảm giác an bình cho các thành viên vào những dịp cuối tuần, lễ tết về nghỉ ngơi.​

Hình phối toàn cảnh từ đường dòng họ anh Tuấn

Hình phối toàn cảnh từ đường dòng họ anh Tuấn gồm cả sân vườn

Có thể nói, phong cách kiến trúc truyền thống tại Việt Nam không thể bỏ qua sự độc đáo và ấn tượng của kiến trúc nhà thờ họ. Nhà thờ họ không chỉ mang giá trị nhân văn sâu sắc mà việc thiết kế dường như không phải chuyện đơn giản nếu không đủ kinh nghiệm và trình độ. Với kinh nghiệm thiết kế chuyên nghiệp các công trình truyền thống, tiêu biểu là thiết kế từ đường, nhà thờ họ KISATO tự tin sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ đầu tư đang có ý định xây dựng hay cải tạo lại khu vực linh thiêng của dòng họ.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế mẫu từ đường đẹp

Sau khi khảo sát khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, KISATO đã đưa ra phương án thiết kế mẫu từ đường đẹp nhà thờ tổ tiên như trong bản vẽ dưới đây, mời các bạn cùng xem qua nhé.

Bản vẽ mặt bằng định vị từ đường đẹp tại Thái Bình

Bản vẽ mặt bằng định vị từ đường đẹp Kisato thi công trọn gói tại Thái Bình

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà thờ họ tuyệt đẹp tại Thái Bình

Bản vẽ mặt bằng thiết kế công trình nhà thờ họ tuyệt đẹp tại Thái Bình Kisato thi công trọn gói

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà kho từ đường ở Thái Bình

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà kho từ đường

Thiết kế công năng và kiến trúc của mẫu từ đường đều được dựa trên sở thích của chủ đầu tư – anh Tuấn cùng những đề xuất hợp lý của kiến trúc sư nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy được hoàn hảo nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo hotline: 096.345.9288 để nhận được ưu đãi tốt nhất và tham khảo thêm các mẫu thiết kếthi công của KISATO.

Bình Luận

Thông tin bổ sung

Chiều rộng mặt tiền

Diện tích

Địa điểm

Loại công trình

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Từ Đường 3 Gian Kết Hợp Nhà Ngang Do Kisato Thiết Kế Tại Thái Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato