MẪU THIẾT KẾ

MẪU SÂN VƯỜN BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP TẠI NINH BÌNH

19.000.000

Căn biệt thự của chủ đầu tư được xây dựng trên mảnh đất có diện tích tương đối lớn với hai lối đi vào phía sảnh chính. Phong cách chủ nhà mong muốn có một sân vườn hiện đại pha lẫn một chút hơi hướng vườn Nhật. Vì vậy, trong quá trình lên ý tưởng thiết kế, các KTS đã đưa vào một số hình ảnh quen thuộc của vườn Nhật. Hai hồ cá Koi được trồng thêm một số các loài cây thủy sinh để tăng thêm vẻ đẹp

Mô tả

Chia sẻ

Mẫu sân vườn đẳng cấp tại Ninh Bình

Căn biệt thự của chủ đầu tư được xây dựng trên mảnh đất có diện tích tương đối lớn với hai lối đi vào phía sảnh chính. Phong cách chủ nhà mong muốn có một sân vườn hiện đại pha lẫn một chút hơi hướng vườn Nhật. Vì vậy, trong quá trình lên ý tưởng thiết kế, các KTS đã đưa vào một số hình ảnh quen thuộc của vườn Nhật. Hai hồ cá Koi được trồng thêm một số các loài cây thủy sinh để tăng thêm vẻ đẹp. Những trụ đèn đá được bài trí để pha lẫn phong cách Nhật Bản vào cho sân vườn.

Mặt nền sân được đổ bê tông đan xen những phần trồng cỏ xanh

Mặt nền sân được đổ bê tông đan xen những phần trồng cỏ xanh. Phía bên trái sân được dành làm bãi cỏ lớn với những cây bóng mát, cây tầm trung và cây hoa trang trí được bài trí hài hòa. Giúp cho sân viên trở nên sống động và mát mẻ. Mẫu biệt thự sân vườn đẹp hiện đai cần được thiết kế đảm bảo công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ của nó. Do đó, việc lựa chọn cây trồng cho sân vườn và bố trí vị trí từng cây trồng trong sân vườn của biệt thự là yếu tố quan trọng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian có chiều sâu.

Cây bụi tầm trung và những cây hoa được trang trí xung quanh sân vườn

Đằng sau thiết kế hiện đại, ấn tượng của ngôi nhà thì bên trong ẩn sâu một khoảng sân vườn vô cùng trong lành và tự nhiên. Những tầng cây xanh từ cây cao bóng mát được bài trí phù hợp tạo ra bóng mát cho sân vườn. Cây bụi tầm trung và những cây hoa được trang trí xung quanh sân vườn. Những tầng cây được bố trí hài hòa và hợp lý giúp không gian sân vườn thoáng đãng tầm nhìn nhưng vẫn xanh mướt.

Mẫu sân vườn đẹp

Sân vườn được thiết kế kết hợp giữa đá, cây và nước tạo nên bức tranh tổng thể khu vườn hài hòa cân bằng giữa các yếu tố tự nhiên. Sân vườn xanh mát có cỏ cây và có hồ nước đem lại không gian yên bình, thư thái cho chủ nhân

Sân vườn xanh mát có cỏ cây và có hồ nước đem lại không gian yên bình, thư thái cho chủ nhân

Góc sân vườn được bố trí một chòi nghỉ với mái che. Tại đây gia chủ cùng người thân trong gia đình có thể quây quần bên nhau tận hưởng không gian sân vườn độc đáo này. Sân vườn nhìn từ bên ngoài trông xanh mát, hài hòa và tự nhiên, hội tụ đủ cây hoa, đá, nước, phong thủy, đáp ứng đủ các nhu cầu nghe thấy, nhìn thấy, chạm thấy và ngửi thấy của chủ nhà. Với thiết kế này, Kisato đã được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Vật liệu quen thuộc như bê tông mài, đá cuội, đá tảng tự nhiên kết hợp với cỏ, cây và hoa

Sử dụng vật liệu quen thuộc như bê tông mài, đá cuội, đá tảng tự nhiên kết hợp với cỏ, cây và hoa. Việc bảo dưỡng, chăm sóc cho sân vườn ở mức thấp, giúp gia chủ không tốn nhiều công sức và thời gian để chăm sóc mà vẫn giữ được vẻ đẹp của sân vườn.

Mẫu sân vườn đẹp

Tổng thể công trình sân vườn được thiết kế hướng đến đem lại cho gia chủ một cuộc sống với những điều tốt đẹp nhất. Một cuộc sống hoàn hảo, một không gian có hơi thở thiên nhiên hoàn hảo cho một căn nhà hoàn hảo.

Mẫu sân vườn đẹp

Bình Luận

Thông tin bổ sung

Loại công trình

Địa điểm

Diện tích

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MẪU SÂN VƯỜN BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP TẠI NINH BÌNH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato