MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Ống Hiện Đại 2 Tầng Đẹp Nhất Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Mô tả

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các ban Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum, được công ty chúng tôi thiết kế cho anh Dũng ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống Hiện Đại 2 Tầng 1 Tum

Nhìn toàn cảnh các bạn có thể thấy căn nhà ống đẹp nhờ hình khối đơn giản, đúng theo mong muốn của gia chủ về một công trình tối ưu về công năng sử dụng nhưng mang vẻ đẹp hiện đại. Màu sắc chủ đạo của căn nhà là sắc trắng được nhấn nhá bởi các khoảng màu sẫm của gạch thẻ rất nổi bật. trực diện mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng Trực diện mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại Đối với công trình nhà phố, không có các chi tiết đắp vẽ như các công trình nhà vườn mà chú trọng vào công năng sử dụng, hình khối và phối màu.toàn cảnh mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng từ dưới lên Toàn cảnh mẫu nhà ống hiện đại từ dưới lên Cửa chính của căn nhà là cửa cuốn, bên trong là cửa kính thủy lực. Toàn bộ ban công của công trình được thiết kế lan can kính tay vịn inox toát lên nét rất trẻ trung cho mặt tiền. Các bồn hoa trang trí mang đến hơi thở tràn đầy sức sống cho công trình. toàn cảnh mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng hiện đại từ trên xuống Toàn cảnh mẫu nhà ống hiện đại từ trên xuống Cửa sổ cũng được làm bằng kính, có gờ lồi màu gỗ, từ bên trong đủ sáng và có tầm nhìn rất đẹp. Khu vực ban công chúng tôi đắp các đường phào lồi màu trắng để làm nổi bật trên nền màu sẫm của gạch thẻ.  cận cảnh mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng Cận cảnh mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng Nhìn tổng thế công trình, các bạn có thể thấy hiện đại, trẻ trung là điều ấn tượng nhất nhờ hình khối, màu sắc và những mảng kính trang trí đã tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà này.

Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống Hiện Đại 2 Tầng Đẹp

Chiều ngang phủ bì của công trình là 6m. Chiều sâu phủ bì của công trình là 13,3m được chia làm 5 lưới trục, từ trục 1 đến trục 2 là 4,7m; từ trục 2 đến trục 3 là 3m; từ trục 3 đến trục 4 là 2,6m; từ trục 4 đến trục 5 là 3m. Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1:mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống hiện đại Mặt bằng tầng 1 Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng lửng:mặt bằng tầng lửng mẫu nhà ống hiện đại Mặt bằng tầng lửng Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2:mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại Mặt bằng tầng 2 Mặt bằng kiến trúc tầng tum:mặt bằng tầng tum mẫu nhà ống hiện đại Mặt bằng tầng tum

Công Năng Của Mẫu Nhà Ống Hiện Đại 2 Tầng Ở Hà Tĩnh

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng củangôi nhà ống 2 tầng đẹp này: Tầng 1: + Khu vực để xe diện tích 43,05m2 + Nhà vệ sinh chung diện tích 2,45m2 + Khu vực để xe số 2 diện tích 16,12m2 + Khu vực cầu thang 11,57m2công năng tầng 1 mẫu nhà ống hiện đại công năng sử dụng tầng 1 Tầng gác lửng + Phòng bếp + ăn diện tích 18,31m2công năng tầng lửng mẫu nhà ống hiện đại Công năng sử dụng tầng lửng Tầng 2: + Phòng khách diện tích 16,51m2 + Phòng ngủ 1 + vệ sinh khép kín tổng diện tích 17,28m2 + Phòng ngủ 2 + vệ sinh khép kín tổng diện tích 12,46m2 + Khu vực hành lang 21,14m2 + Khu vực ban công 3,1m2công năng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại công năng sử dụng tầng 2 Tầng tum: + Phòng thờ diện tích 9,4m2 + Sân trước diện tích 17,4m2 + Sân sau diện tích 14,6m2 + Khu vực hành lang 20,52m2

Giá Hoàn Thiện Của Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng, 1 tum mà công ty chúng tôi thiết kế cho anh Dũng ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ? Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau. trực diện mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng Công trình nhà 2 tầng đẹp sau khi hoàn thiện Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà biệt thự 3 tầng đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video Chia Sẻ Chi Tiết Mẫu Nhà Ống Hiện Đại 2 Tầng Đẹp Này

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Ống Hiện Đại 2 Tầng Đẹp Nhất Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato