MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Hiện Đại Đẹp Tại Thành Phố Thái Bình

Mô tả

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp độc đáo được công ty chúng tôi thiết kế cho anh Khánh ở Thái Bình.

Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp

Nhìn toàn cảnh các bạn có thể thấy căn nhà ống đẹp nhờ hình khối đơn giản, đúng theo mong muốn của gia chủ về một công trình tối ưu về công năng sử dụng nhưng mang vẻ đẹp hiện đại. Màu sắc chủ đạo của căn nhà là sắc trắng được nhấn nhá bởi màu sơn đỏ thẫm theo hình zic zac rất bắt mắt và ấn tượng. trực diện mẫu nhà ống 2 tầng đẹp thái bình Góc nhìn trực diện căn nhà ống 2 tầng Đối với công trình nhà phố, không có các chi tiết đắp vẽ như các công trình nhà vườn mà chú trọng vào công năng sử dụng, hình khối và phối màu.mẫu nhà ống 2 tầng nhìn từ dưới lên Góc nhìn công trình từ dưới lên Cửa chính của căn nhà là cửa cuốn, bên trong là cửa kính thủy lực. Toàn bộ ban công của công trình được thiết kế lan can kính tay vịn inox toát lên nét rất trẻ trung cho mặt tiền. Bên cạnh cửa chính, gia chủ có yêu cầu thiết kế cho anh một cửa ngách nhỏ dẫn vào nhà kho chứa đồ, phía trên có mái che bằng kính. mẫu nhà ống 2 tầng nhìn từ trên xuống Góc nhìn công trình từ trên xuống Cửa sổ cũng được làm bằng kính, có gờ lồi màu sẫm, từ bên trong đủ sáng và có tầm nhìn rất đẹp.mẫu nhà ống 2 tầng nhìn từ trên xuống Góc nhìn  nhà ống 2 tầng từ trên xuống Nhìn tổng thế công trình, các bạn có thể thấy hiện đại, trẻ trung là điều ấn tượng nhất nhờ hình khối, màu sắc và những mảng kính trang trí đã tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà này.

Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp

Chiều ngang của công trình là 6,15m được chia làm 4 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 1,35m; từ trục B đến trục C là 1,14m; từ trục C đến trục D là  3,66m. Chiều sâu phủ bì của công trình là 15,5m được chia làm 6 lưới trục, từ trục 1 đến trục 2 là 0.84m; từ trục 2 đến trục 3 là 5,66m; từ trục 3 đến trục 4 là 3m; từ trục 4 đến trục 5 là 3m; từ trục 5 đến trục 6 là 3m. Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1:mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng thái bình Mặt bằng tầng 1 nhà ống 2 tầng Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2:mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng thái bình Mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 tầng Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng tum:mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng thái bình Mặt bằng tầng tum nhà ống 2 tầng

Công Năng Của Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Ở Thái Bình

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho từng tầng củangôi nhà ống 2 tầng đẹp này: Tầng 1: + 1 Phòng khách diện tích 23,64m2 + 1 Phòng ngủ 1 diện tích 11,4m2 + 1 Phòng bếp + ăn diện tích 10,16m2 + 1 Nhà vệ sinh chung diện tích 3,47m2 + Phòng kho diện tích 6,63m2 + Khu vực hành lang + Khu vực cầu thangcông năng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng Công năng sử dụng tầng 1 Tầng 2: + Phòng ngủ 2 diện tích 15,74m2 + Phòng ngủ 3 diện tích 13,45m2 + Phòng thờ diện tích 6,13m2 + 1 nhà vệ sinh chung diện tích 3,28m2 + 1 Sân phơi diện tích 9,37m2 + Khu vực hành lang + Khu vực cầu thang công năng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng Công năng sử dụng tầng 2 Tầng tum: + Sân trước diện tích 28,44m2 + Sân sau diện tích 33,93m2.

Giá Hoàn Thiện Của Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu nhà ống 3 tầng nổi, 1 tầng hầm đẹp mà công ty tôi thiết kế cho anh Khánh ở thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ? Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.  mẫu nhà ống 2 tầng đẹp thái bình Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp sau khi hoàn thiện Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà biệt thự 3 tầng đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, tránh trường hợp phát sinh thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88  để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video chia sẻ chi tiết mẫu nhà ống 2 tầng đẹp này

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Hiện Đại Đẹp Tại Thành Phố Thái Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato