MẪU THIẾT KẾ

Mới Xong Thô Nhưng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Này Đã Gây Nhiều Sự Chú Ý Tại Nam Sách Hải Dương

Mô tả

  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn thực tế mẫu nhà vườn đẹp, một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Văn Khương tại Nam Sách Hải Dương.  

 Ngoại Thất Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

   ​Bên dưới là công trình nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Đồng, với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, đặt trọn trong khuôn viên để gia chủ. Toàn bộ công trình đã hoàn thiện và đưa và sử dụng. Khi mẫu nhà này hoàn thiện gia chủ rất hài lòng và nhận được sự yêu thích của mọi người trong khu vực gia chủ sinh sống.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Công trình nhà vườn được chúng tôi thiết kế cho gia chủ với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, đặt trọn trong khuôn viên để gia chủ. Toàn bộ công trình đang trong quá trình hoàn thiện để đưa vào sử dụng. Khi mẫu nhà này hoàn thiện gia chủ rất hài lòng và nhận được sự yêu thích của mọi người trong khu vực.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Hệ cột vuông của ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét khỏe khoắn bề thế cho ngôi nhà. Từ sân lên đến nền công trình nhà chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp ốp đá màu sáng giúp ngôi nhà trở cao ráo thoáng mát hơn và cân đối với tổng thể hình khối công trình.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp    Nhìn không gian ngôi nhà chủ yếu hướng ra thiên nhiên với hệ thống cửa kính thông thoáng đã phô diễn vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Như những công trình khác chúng tôi chia sẻ tới các bạn, mỗi công trình chúng tôi khi hoàn thiện phải đảm bảo sự cân đối về hình khối công trình và màu sắc của ngôi nhà. Ngoài ra độ dốc hay chiều cao của hệ mái cũng được chúng tôi tính toán rất tỉ mỉ ,chi tiết đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể ngôi nhà.  

Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 150 m2

   Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp này như sau.  
  Phòng khách+thờ   Công trình có thiết kế phòng thờ và phòng khách chung với diện tích rộng mang lại sự sang trọng, tinh tế cho nội thất ngôi nhà.  
  Phòng bếp+ăn   Chúng tôi thiết kế ở phòng bếp một cửa sổ dài có ô thoáng phía trên và khung sắt tạo không gian, ánh sáng tự nhiên cho nơi tụ họp, ăn uống của gia đình. Bên cạnh khu nấu ăn là nơi đặt bàn ăn và phía trong có một lối đi phụ kèm nhà vệ sinh thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt của các thành viên.  
  Phòng Ngủ   Ở mẫu nhà này chúng tôi thiết kế cho gia chủ bốn phòng ngủ, mỗi phòng đều có hệ cửa sổ có khung sắt và cửa kính kết hợp với chân tường ốp gạch bao quanh mang đến nét độc đáo, vẻ đẹp hoàn mĩ cho căn phòng.    Video Chia Sẻ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp    Để tiện theo dõi, xem chi tiết hơn cho công trình nhà đẹp này. Chúng tôi có làm 1 video review thực tế bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn và có cái nhìn trực quan, sinh động.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính.  Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88  để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp    

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mới Xong Thô Nhưng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Này Đã Gây Nhiều Sự Chú Ý Tại Nam Sách Hải Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato