MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

837.000.000

Mô tả

 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp . Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Lê Văn Kiên tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

 

Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp

 

 Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình nhà cấp 4 mái thái đẹp được chúng tôi thiết kế bằng phần mềm Revit 2019 hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, đặt trọn trong khuôn viên để gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 7

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

 

Mẫu nhà thiết kế bởi các mảng, khối, đường nét đơn giản, mang tính hình học. Tuy nhiên, hiện nay, nhà thiết kế đã cách tân đường nét đó nhằm phong phú các hình khối. Thay vì việc trang trí theo cách đối xứng thì bạn có thể dùng đường nét khỏe khoắn, trẻ trung và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với môi trường thiên nhiên

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 8

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái- Góc nhìn chính diện

 

Trên nền sơn trắng của ngôi nhà nổi bật lên là hệ mái ngói màu đỏ không nung Romantic cao cấp trên thị trường hiện nay, không lo thấm dột, ẩm mốc mà lại tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 9

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái – Góc nhìn bên phải

 

Từ sân nên đến nền công trình nhà thiết kế bậc ngũ cấp ốp đá đen, tạo chiều sâu cho công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà cao ráo thoáng mát hơn. ​Hệ côt vuông to của ngôi nhà được trang trí đơn giản với các đường chì lõm. Điểm khác biệt nữa trong ngôi nhà chính là hệ thống ống khói. Có thể nói đây chính là điểm đem hơi thở hiện đại vào trong công trình nhà.

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 10

 

 Mẫu nhà cấp 4 mái thái – Góc nhìn trên cao

 

Bên dưới cửa sổ và xung quanh phần sảnh phụ này chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa góp phần đưa không gian xanh vào không gian sống của gia chủ.

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 11

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái – Góc nhìn khác

 

Xung quanh phần chân tường chúng tôi ốp gạch thẻ vân giả đá, giúp bảo vệ công trình nhà, dễ lau dọn trong qúa trình sử dụng. Ngoaì hệ thống nhà chúng tôi thiết kế thêm hệ thống sân vườn cho gia chủ, với mong muốn khi công trình hoàn thành phải thống nhất về hình dáng, màu sắc, và hoàn hảo trên mọi góc nhìn.

 

 Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Phúc

 

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

 

 Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế như sau: Chiều sâu của công trình là 14,9 m chia thành 5 lưới trục.- Từ trục A đến trục B là 3,9 m;- Từ trục B đến trục C là 3,2 m;- Từ trục C đến trục D là  3,6  m;- Từ trục D đến trục E là 4,2 m; Chiều ngang của công trình là 8,4 m được chia làm 3 lưới trục.- Từ trục 1 đến trục 2 là 3,8 m;- Từ trục 2 đến trục 3 là 4,6  m;

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 12

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái – Thiết kế tầng 1

 

Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Phúc

 

 Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho gia nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này. + Phòng khách có diện tích là 14 m2+ Phòng ngủ 4 có diện tích là 12 m2+ Phòng bếp + phòng ăn có diện tích là 11 m2+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 15 m2+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 12 m2 + Phòng ngủ 3 có diện tích là 12  m2 + Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 4  m2+ Phòng vệ sinh 2 có diện tích là 5  m2

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 13

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Mặt bằng công năng

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 14

 

Công năng nhà cấp 4 đẹp

 

Video Chia Sẻ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Vĩnh Phúc

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 15

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

 

Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính.  Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88  để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 16

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái- Góc nhìn chính diện

Video thực tế ngôi nhà vườn cấp 4 tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *