MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Nam Đàn Nghệ An

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Tình tại Nam Đàn Nghệ An.

Mã: C4-20-2138 Danh mục: ,

Mô tả

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Tình tại Nam Đàn Nghệ An.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp

Trong vài năm trở lại đây việc thiết kế và sử dụng mái thái đang trở thành xu hướng đang được ưa chuộng, không giống như mái bằng trước kia. Đối với những mẫu nhà cấp 4 mái thái thì phần kiến trúc ngoại thất ảnh hưởng tới vẻ đẹp của ngôi nhà rất nhiều, đặc biệt là phần mái. ​Sau đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, mong rằng các bạn sẽ tìm được ý tưởng riêng của mình khi đang có dự định xây cho mình ngôi nhà trong tương lai.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Công trình có hệ mái chữ A hiện đại rất nổi bật được lợp bằng ngói màu xanh không nung Romantic cao cấp nhất thị trường hiện nay và có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình. Trên nền sơn trắng của ngôi nhà nổi bật lên là hệ mái ngói màu xanh, bên dưới hệ mái ngoài các son giả gỗ trang trí còn có các mảng sơn tô điểm cho lớp áo của công trình nhà.

Mẫu cấp 4 mái thái đẹp – Góc nhìn phía sau

Hệ thống mái hắt tạo thêm nét nhẹ nhàng mền mại cho công trình nhà với hình khối lồi lõm góc cạnh. Thiết kế cột vuông tạo thêm nét khẻo khoắn góc cạnh cho toàn công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà trở nên vững vàng hơn dưới hệ mái đồ sộ. ​Để giả quyết vấn đề về không gian ánh sáng cho ngôi nhà chúng tôi đã thiết kế toàn bộ cửa sổ bằng nhôm hệ, riêng cửa chính được làm bằng pano gỗ. Đây chính là chi tiết giúp mở rộng không gian nhà đồng thời vẫn giữ được nết hiện đại, sang trọng cho toàn công trình.

 Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp – Góc nhìn trên cao

Cộng thêm vào đó là phần móng nhà được các kiến trúc sư vô cùng quan tâm khi được thiết kế vô cùng chắc chắn và được tôn cao hơn mặt đất do đó từ sân nên đến nền công trình nhà thiết kế bậc ngũ cấp ốp đá, tạo chiều sâu cho công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà cao ráo thoáng mát hơn. Điểm khác biệt nữa trong ngôi nhà chính là hệ thống ống khói. Có thể nói đây chính là điểm đem hơi thở hiện đại vào trong công trình nhà.  ​Bên dưới cửa sổ và xung quanh phần sảnh phụ này chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa góp phần đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà​.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn tổng thể

​Với mỗi một thiết kế chúng tôi đều gử gắm vào đó tất cả sự nhiệt huyết, sức sáng tạo và trách nhiệm để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để có những tư vẫn hợp lý. Từ đó cùng với bạn kiếm tạo nên những công trình để đời mang đậm phong cách, dấu ấn riêng từng người.

 Video khảo sát mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp

Nhận được yêu cầu của gia đình anh Tình, Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Nam Đàn, Nghệ An để tiến hành khảo sát. Dưới đây là video quá trình khảo sát mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi đã thực hiện, mời các bạn cùng xem để hiểu thêm quy trình thực hiện của chúng tôi. https://www.youtube.com/watch?v=2JDB8shTofU

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 2019

Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 2019 như sau: Chiều sâu của công trình là 10,35 m chia thành 5 lưới trục.

– Từ trục A đến trục B là 1,5 m;

– Từ trục B đến trục C là 3,098 m;

– Từ trục C đến trục D là  1,75 m;

– Từ trục D đến trục E là 4 m;

Chiều ngang của công trình là 14,8 m được chia làm 5 lưới trục.

– Từ trục 1 đến trục 2 là 3,6 m;

– Từ trục 2 đến trục 3 là 4 m;

– Từ trục 3 đến trục 4 là 3,6 m;

– Từ 4 đến 5 là 3,6 m;

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp – Mặt bằng thiết kế

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp

Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho gia nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này.

+ Phòng khách có diện tích là 62,19 m2

+ Phòng thờ có diện tích là 9,08 m2

+ Phòng bếp + phòng ăn có diện tích là 22,86  m2

+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 14,56 m2

+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 13,35 m2

+ Phòng ngủ 3 có diện tích là 13,56 m2

+ Phòng ngủ 4 có diện tích là 13,17m2

+ Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 1,18 m2

+ Phòng vệ sinh 2 có diện tích là 2,41 m2.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp – Mặt bằng công năng

Giá của mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp

Vâng, chắc hẳn sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế các bạn đang thắc mắc rằng công trình Mẫu nhà cấp 4 đẹp này hết bao nhiêu tiền phải không ạ! ​Xin thưa các bạn, mỗi một ngôi nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính.  Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88  để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp – Góc nhìn trên cao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Nam Đàn Nghệ An”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato