MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ Tại Tân Yên Bắc Giang

Mô tả

  Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn Mẫu nhà cấp 4 đẹp được KISATO thiết kế cho gia đình anh Giáp Hoàng Long  tại Xã Cao Xá Huyện Tân Yên Tỉnh Bắc Giang   Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp    Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi thiết kế bằng phần mềm Revit 2019 hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, đặt trọn trong khuôn viên để gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào. Mẫu nhà  thiết kế bởi các mảng, khối, đường nét đơn giản, mang tính hình học. Tuy nhiên, hiện nay, nhà thiết kế đã cách tân đường nét đó nhằm phong phú các hình khối. Thay vì việc trang trí theo cách đối xứng thì bạn có thể dùng đường nét khỏe khoắn, trẻ trung và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với môi trường thiên nhiên.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Trên nền sơn trắng của ngôi nhà nổi bật lên là hệ mái ngói màu đỏ không nung Romantic cao cấp trên thị trường hiện nay, không lo thấm dột, ẩm mốc mà lại tiết kiệm được chi phí cho gia chủ. Bên dưới hệ mái ngoài các son giả gỗ trang trí còn có các mảng sơn tô điểm cho lớp áo của công trình nhà. Một điểm nhấn ấn tựơng cho mẫu nhà này chính là hệ thống của được làm bằng bằng pano gỗ, giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng bề thế hơn.  
  Góc nhìn bên sảnh chính  
  Hệ côt vuông to của ngôi nhà được trang trí đơn giản với các đường chì lõm màu vàng. Từ sân lên đến nền công trình nhà chúng tôi bố trí bậc tâm cấp ốp đá màu vàng, cổ trắng. Điểm khác biệt nữa trong ngôi nhà chính là hệ thống ống khói. Có thể nói đay chính là điểm đem hơi thở hiện đại vào trong công trình nhà​.   Tổng thể ngôi nhà   Điểm đặc biệt hơn ở căn nhà  này lại chính ở hơi thở hiện đại mà nó toát ra, thanh lịch và sang trọng. Tông trắng cùng các khung cửa sổ độc đáo chia ô khiến căn biệt thự trở nên vô cùng thu hút. Thiết kế hướng đến thiên nhiên, nền tường trắng cùng mái ngói đỏ tươi nổi bật trên nền tiểu cảnh xanh mát của cây cối, mây trời.    Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Bắc Giang  Sau khi nhận được yêu cầu của gia đình anh Long, Công Ty KISATO đã cho một đội khảo dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Bắc Giang để khảo sát thực tế khu đất của công trình này, đồng thời đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ.   Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp    Sau khi tiến hành khảo sát hiện trường khu đất và lắng nghe những mong muốn của gia đình anh Long về ngôi nhà trong tương lai chúng tôi đã lên phương án thiết kế công trình như sau Chiều ngang của công trình là 11 m chia thành 4 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 4,6 m; từ trục B đến trục C là 1,4 m; từ trục C đến trục D là 5 m;Chiều sâu của công trình là 13,5 m được chia làm 6 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 3,5 m; từ trục 2 đến trục 3 là 2,5 m; từ trục 3 đến trục 4 là 3,4 m; từ 4 đến 5 là 4,1 m;  
  Mặt bằng thiết kế tầng 1   Mặt Bằng Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp    Thực sự, một ngôi nhà đẹp không chỉ nhìn ở phía ngoài rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì phải biết bố trí các phòng chức năng để tận dụng hết tối đa công năng sử dụng của ngôi nhà. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho chủ nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này.   + Phòng khách có diện tích là 25,15   + Phòng thờ có diện tích là 9,8 m2   + Phòng ngủ 1 có diện tích là m2 12,07 m2   + Phòng ngủ 2 có diện tích là 14,3 m2   + Phòng ngủ 3 có diện tích là 15,04 m2   + Phòng Bếp + Ăn có diện tích là 19,23 m2   + Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 2,8 m2   + Phòng tắm có diện tích là 3,03 m2  
  Mặt bằng công năng  Giá Của Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Bắc Giang  Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Long tại Bắc Giang bạn đang thắc mắc xem công trình Mẫu nhà cấp 4 đẹp này hết bao nhiêu tiền phải không ạ! Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.  
  Mẫu nhà đẹp   Nếu các bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà trong mơ trong tầm tài chính của mình thì hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ Tại Tân Yên Bắc Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato