MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ Tại Đông Anh Hà Nội

Mô tả

  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ . Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Bùi Văn Ngọc tại Đông Anh, Hà Nội.   Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ    Với thiết kế trẻ trung năng động và sự tiện nghi đặc biệt của mình, các mẫu nhà cấp 4 đẹp đang dần dần chiếm lĩnh thị trường và thị hiếu của các chủ đầu tư. ​Mẫu nhà thiết kế bởi các mảng, khối, đường nét đơn giản, mang tính hình học. Tuy nhiên, hiện nay, nhà thiết kế đã cách tân đường nét đó nhằm phong phú các hình khối.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Công trình nổi bật với màu trắng chủ đạo được nhấn nhá với màu xanh của mái ngói, màu nâu của hệ cửa. Tất cả những mảng màu sắc sáng tối này tạo nên một bức tranh tổng thể rất hài hòa, vô cùng nổi bật. Điểm nổi bật đáng nói là  hai bên hiên nhà chúng tôi thiết kế không gian hình khối theo phong cách​ Victori đem hơi thở hiện đại vào trong kiến trúc công trình nhà.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn bên phải   Hệ cột vuông to của ngôi nhà đươc thiết kế vô cùng độc đáo. Với phần thân cột vuông chúng tôi kẻ chì lõm trang trí màu tối, phần chân cột được đắp vuông to hơn, ốp đá màu vàng. Thiết kế cột vuông tạo thêm nét khẻo khoắn góc cạnh cho toàn công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà trở nên vững vàng hơn dưới hệ mái đồ sộ. ​Xung quang phần chân ngôi nhà cũng được tô điển bằng gạch thẻ ốp có vân giả đá tạo phần khung làm nổi bật công trình nhà phía trên.  
   Mẫu nhà cấp 4 đẹp- Góc nhìn bên trái   Từ sân nên đến nền công trình nhà thiết kế bậc ngũ cấp ốp đá đen, tạo chiều sâu cho công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà cao ráo thoáng mát hơn. Ngoài công trình nhà chúng tôi còn thiết kế thêm hệ thống sân vườn cho gia chủ, phần sân được lát gạch nâu làm nổi bật lên những mầu sắc lung linh của ngôi nhà ​Với mỗi một thiết kế chúng tôi đều gử gắm vào đó tất cả sự nhiệt huyết, sức sáng tạo và trách nhiệm để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để có những tư vẫn hợp lý. Từ đó cùng với bạn kiếm tạo nên những công trình để đời mang đậm phong cách, dấu ấn riêng từng người.  
  Tổng thể mẫu nhà cấp 4 đẹp   Để đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa ở vị trí phía bên dưới hệ cửa sổ và xung quanh sân vườn cho gia chủ. Sau đây các bạn hãy ​gắm nhìn thêm các góc của ngôi nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ này nhé.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp- Góc nhìn trên cao  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn khác  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp -Hệ thống hàng rào   Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp  Nhận được yêu cầu của gia đình anh Ngọc, Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Đông Anh, Hà Nội để tiến hành khảo sát. Dưới đây là video quá trình khảo sát nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ mà chúng tôi đã thực hiện.   Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ    Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế như sau: Chiều sâu của công trình là 11,1 m chia thành 4 lưới trục.- Từ trục A đến trục B là 1,5 m;- Từ trục B đến trục C là 5,6 m;- Từ trục C đến trục D là  4m; Chiều ngang của công trình là 12,5 m được chia làm 4 lưới trục.- Từ trục 1 đến trục 2 là 4 m;- Từ trục 2 đến trục 3 là 4,5  m;- Từ trục 3 đến trục 4 là 4  m;  
  Thiết kế tầng 1 nhà cấp 4 đẹp  
  Thiết kế phàn mái nhà cấp 4 đẹp   Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ    Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho gia nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 đẹp này.   + Phòng khách có diện tích là 27 m2   + Phòng thờ có diện tích là 46,8  m2   + Phòng bếp + phòng ăn có diện tích là 22,9 m2   + Phòng ngủ 1 có diện tích là 21,47 m2   + Phòng ngủ 2 có diện tích là 15,13 m2   + Phòng ngủ 3 có diện tích là 15,12  m2   + Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 3,3  m2   + Phòng vệ sinh 2 có diện tích là 4,19  m2   Mặt bằng công năng nhà cấp 4 đẹp  
  3d hệ mái nhà cấp 4 đẹp  Giá Của Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ Này  Vâng, chắc hẳn sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Hoài An tại Hậu Lộc Thanh Hóa bạn đang thắc mắc rằng công trình Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ này hết bao nhiêu tiền phải không ạ! ​Xin thưa các bạn, mỗi một ngôi nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.  
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp   Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính.  Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88  để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.  
  Tổng thể mẫu nhà cấp 4 đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ Tại Đông Anh Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato