MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 190 m2 Tại Bắc Cạn

Mô tả

 

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn Mẫu nhà cấp 4 đẹp 190 m2 được KISATO thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Thế Truyền tại Bắc Cạn.

Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Bắc Cạn

Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi thiết kế bằng phần mềm Revit 2019 hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, đặt trọn trong khuôn viên để gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với những hệ mái thái chồng xếp nhau rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này.

Góc nhìn từ bên trái

​Trên nền sơn trắng của ngôi nhà nổi bật lên là hệ mái ngói màu xanh không nung Romantic cao cấp trên thị trường hiện nay, không lo thấm dột, ẩm mốc rất dễ thi công lại tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.Bên dưới hệ mái được chúng tôi tô điểm thêm bằng các con son giả gỗ màu nâu, kết hợp các mảng sơn sọc nâu trắng tạo thêm điểm nhấn cho phần mái.Toàn bộ cửa sổ của ngôi nhà được thiết kế bằng nhôm hệ màu xanh, riêng cửa chính được làm pano kính màu nâu đây chính là khéo léo của các kiến trúc sư khi kết hợp màu làm nổi bật khối công trình với các màu sắc rực rỡ. Bên trên của sổ chúng tôi có bố trí thêm hệ mái hắt giúp bảo vệ công trình tốt hơn.

Góc nhìn từ bên phải

Hệ cột vuông, to ở sảnh chính được trang trí ​rất đơn giản bằng việc sơn giả đá màu vàng, phần chân cột đuợc đắp to hơn. Từ sân lên đến nền của công trình nhà chúng tôi bố trí bậc ngũ cấp ốp đá mà ghi sáng, sơn cổ trắng.Để đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà chúng tôi bố trí hệ thống bồn hoa ở vị trí phía bên dưới hệ cửa sổ, hệ thống bồn hoa và bể nước được trang trí bằng cách ốp gạch thẻ màu đỏ xung quanh.

Hướng chính diện

Ngoài công trình nhà chúng tôi còn thiết kế thêm hệ thống sân vườn cho gia chủ, để khi công trình hoàn thiện sẽ đạt được sự thống nhất hoàn hảo về màu sắc, hình dáng và đúng với yêu cầu của gia chủ.Mỗi một công trình của KISATO đều là một bản thiết kế hoàn toàn khác nhau, độc nhất vô nhị phù hợp với mong muốn, sở thích, tuổi tác của mỗi khách hàng khác nhau. Tất cả những bản vẽ hoàn hảo này đều là tác phẩm của những kiến trúc sư vô cùng tài năng của công ty chúng tôi với tiêu chí duy nhất: “LÀM ĐẸP TỪ TÂM”.

Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Bắc Cạn

Sau khi nhận được yêu cầu của gia đình anh Truyển, Công Ty KISATO đã cho một đội khảo dầy dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Bắc Cạn để khảo sát thực tế khu đất của công trình này, đồng thời đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ.

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Bắc Cạn

Sau khi khảo sát chi tiết, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế cho công trình nhà anh Truyền như sau:Chiều sâu của công trình là 13 m chia thành 4 lưới trục. Từ trục A đến trục B là 4,7 m; từ trục B đến trục C là 5,3 m; từ C đến D là 3 m2.Chiều ngang của công trình là 14,7 m được chia làm 5 lưới trục. Từ trục 1 đến trục 2 là 3,2 m; từ trục 2 đến trục 3 là 3,1 m; từ trục 3 đến trục 4 là 4,6 m; từ 4 đến 5 là 3,8 m.

Mặt bằng kiến trúc tầng 1

Mặt Bằng Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Bắc Cạn

Thực sự, một ngôi nhà đẹp không chỉ nhìn ở phía ngoài rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì phải biết bố trí các phòng chức năng để tận dụng hết tối đa công năng sử dụng của ngôi nhà. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho chủ nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp này

+ Phòng khách có diện tích là 24,4 m2

+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 13,19 m2

+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 13,7 m2

+ Phòng ngủ 3 có diện tích là 14,7 m2

+ Phòng thờ có diện tích là 11,4 m2

+ Phòng bếp + Ăn có diện tích là 27,3 m2

Mặt bằng công năng

Tổng thể Ngôi nhà

Nếu các bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà trong mơ trong tầm tài chính của mình mà không phải lo sợ phát sinh thì hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 190 m2 Tại Bắc Cạn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato