MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 180m2 Tại Lâm Thao Phú Thọ

Mô tả

 

Hôm nay công ty cổ phần kiến trúc KISATO sẽ giới thiệu với các bạn một Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 180m2, được công ty chúng tôi thiết kế cho anh Đồng tại huyện Lâm Thao – tỉnh Phú Thọ.

Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 180m2

 Như hình ảnh bên dưới là mặt phía bên trái của công trình, công trình được công ty chúng tôi thiết kế theo hình chữ L và được nổi bật lên bởi màu sơn tường trắng với mái ngói màu xám đen kết hợp với các màu nâu của gỗ cửa tạo nên điểm nhấn nhá cho công trình.  Bên cạnh sảnh chính công ty chúng tôi thiết kế cho anh một sảnh để uống cafe thì như hình ảnh bên dưới và bên dưới sảnh cafe chúng tôi có bố trí 1 vườn hoa nhỏ.  Như hình ảnh bên dưới, chúng ta nhìn thấy công trình bước từ sân lên nhà là 5 bậc.​ Với công trình này, dưới toàn bộ chân tường chúng tôi có ốp gạch thẻ màu nâu đậm để tạo nên điểm nổi bật cho công trình.

mặt trực diện bên trái công trình

Và đây là một góc nhìn trước của công trình. ​Với công trình này, công ty chúng tôi thiết kế cả khuôn viên, hiện trạng, cổng và hàng rào cho anh Đồng.   Nhìn tổng quan, công trình được nổi bật lên với màu sơn tường màu trắng kết hợp với mái ngói màu xám đen.​ Như đây thì các mái chữ A chúng tôi trang trí rất đơn giản, với ngói màu xám đen và các con sơn màu nâu để tạo điểm nhấn cho mái chữ A.

 

 mặt trước công trình

Đây là một góc nhìn khác của công trình từ bên phải sang. ​Bên phải công trình chúng tôi cũng bố trí cho anh Đồng 1 hệ mái thái chữ A như hình ảnh bên dưới.

 

góc nhìn công trình từ bên phải

Mặt sau của công trình, công ty chúng tôi có thiết kế các cửa sổ và các cửa sổ này đều được chúng tôi bố trí các mái ngói để che nắng và che mưa.

 

mặt sau công trình

Dưới đây là góc nhìn trực diện hông trái của công trình.  ​Như hình ảnh bên dưới thì công ty chúng tôi có tạo các hệ cột để đổ một sàn mái bằng dùng để đựng téc nước và thái dương năng cho anh Đồng .

 

góc nhìn hông bên trái công trình

 

Tổng quan của công trình.  tổng quan công trình

 Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 180m2

 Sau khi về khảo sát, anh Đồng có đặt ra yêu cầu cho chúng tôi phải thiết kế phù hợp với diện tích của khuôn viên nhà cũ của anh thì khuôn viên cũ cả anh nhà kết hợp nhà với bếp hình chữ L nên đây là lý do chúng tôi thiết kế cho anh Đồng theo khuôn viên hình chữ L.  Các bạn hãy xem chúng tôi bố trí công trình này như thế nào nhé.  ​Và dưới đây là tổng quan mặt bằng công ty chúng tôi thiết kế cho anh Đồng.

 

mặt bằng công trình

Chiều ngang của công trình chúng tôi bố trí cho anh Đồng là 16m với 5 lưới trục. Chiều sâu của công trình chúng tôi bố trí là 15,5m chúng tôi cũng chia làm 5 lưới trục.

mặt bằng công trình

 Công Năng Nhà Cấp 4 Diện Tích 180m2

 Sau đây chúng tôi xin giới thiệu diện tích, công năng cho từng phòng của công trình nhà cấp 4 đẹp này công năng công trình

+ Phòng khách có diện tích là m2

+ Phòng thờ có diện tích là m2

+ Phòng ngủ 1 có diện tích là m2

+ Phòng ngủ 2 có diện tích là m2

+ Phòng ngủ 3 có diện tích là m2

+Phòng ngủ 4 có diện tích là m2

+ Phòng bếp và ăn có diện tích m2

+ Phòng vệ sinh 1 có diện tích là m2

+ Phòng vệ sinh 2 có diện tích là m2

 

 

mặt bằng công trình

 

 

mặt bằng công trình

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn 1 căn nhà cấp bốn đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Video Chia Sẻ Chi Tiết Mẫu Nhà Cấp 4 Này

 Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này thì bên chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn về công trình này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 180m2 Tại Lâm Thao Phú Thọ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato