Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 110 m2 

Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi thiết kế với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, đặt trọn trong khuôn viên để gia chủ có thể hình dung ra công trình của mình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào. Nhìn trực diện các bạn có thể thấy nét hiện đại được toát lên qua hình khối của công trình với những hệ mái thái chồng xếp nhau rất bắt mắt, những màu sắc tươi tắn nhưng lại vô cùng sang trọng đã làm nên vẻ đẹp không thể rời mắt của công trình này.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là mau-nha-cap-4-dep-110-m2-hai-duong-1.jpg
Mẫu nhà cấp 4 đẹp
Công trình mái chữ A được thiết kế 5 hệ mái, gồm 3 mái chính và 2 mái phụ. ​Toàn bộ hệ mái được lợp bằng ngói không nung Romantic màu đỏ, cao cấp trên thị trường hiện nay. Có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng đan xen các mảng màu tối, được tô điểm thêm các đường kẻ sọc ngang tạo thêm nét ấn tượng cho lớp áo của công trình nhà.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là mau-nha-cap-4-dep-110-m2-hai-duong-2.jpg
Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn bên phải
Hệ thống mái hắt tạo thêm nét nhẹ nhàng mền mại cho công trình nhà với hình khối lồi lõm góc cạnh. Thiết kế cột vuông tạo thêm nét khẻo khoắn góc cạnh cho toàn công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà trở nên vững vàng hơn dưới hệ mái đồ sộ. Để giả quyết vấn đề về không gian ánh sáng cho ngôi nhà chúng tôi đã thiết kế toàn bộ cửa sổ bằng nhôm hệ, riêng cửa chính được làm bằng gỗ. Đây chính là chi tiết giúp mở rộng không gian nhà đồng thời vẫn giữ được nết hiện đại, sang trọng cho toàn công trình.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là mau-nha-cap-4-dep-110-m2-hai-duong-3.jpg
 Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn bên hiên
Từ sân nên đến nền công trình nhà thiết kế bậc ngũ cấp ốp đá đen, tạo chiều sâu cho công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà cao ráo thoáng mát hơn. Xung quanh phần chân tường chúng tôi ốp gạch thẻ vân giả đá, giúp bảo vệ công trình nhà, dễ lau dọn trong qúa trình sử dụng.  ​Đây là mẫu nhà khá phổ biến, với kiến trúc mái thái độc đáo, tạo nên cho căn nhà diện mạo nổi bật nhưng vẫn thanh thoát. Các không gian bên trong được bố trí hợp lý, sử dụng thuận tiện, và không gian diện tích đều được sử dụng tối đa tránh lãng phí đất cũng như chi phí xây dựng.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là mau-nha-cap-4-dep-110-m2-hai-duong-4.jpg
Mẫu nhà cấp 4 đẹp – Góc nhìn tổng thể​
Với mỗi một thiết kế chúng tôi đều gử gắm vào đó tất cả sự nhiệt huyết, sức sáng tạo và trách nhiệm để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để có những tư vẫn hợp lý. Từ đó cùng với bạn kiếm tạo nên những công trình để đời mang đậm phong cách, dấu ấn riêng từng người.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là mau-nha-cap-4-dep-110-m2-hai-duong-5.jpg

 Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4

Nhận được yêu cầu của gia đình anh Nhuận, Công ty KISATO đã cử một đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại về tại Cẩm Giàng Hải Dương để tiến hành khảo sát. Dưới đây là video quá trình khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện, mời các bạn cùng xem để hiểu thêm quy trình thực hiện của chúng tôi.

 

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 

Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp như sau:
Chiều sâu của công trình là 9,5 m chia thành 4 lưới trục.
– Từ trục A đến trục B là 4 m;
– Từ trục B đến trục C là 1,5 m;
– Từ trục C đến trục D là  4 m;
Chiều ngang của công trình là 12 m được chia làm 4 lưới trục.
– Từ trục 1 đến trục 2 là 4,02 m;
– Từ trục 2 đến trục 3 là 3,96  m;
– Từ trục 3 đến trục 4 là 4,02  m;
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là mau-nha-cap-4-dep-110-m2-hai-duong-6.png

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp

Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho gia nhà.Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 đẹp này:
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là mau-nha-cap-4-dep-110-m2-hai-duong-7.png
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 đẹp
+ 1 Phòng khách
+ 4 Phòng ngủ
+ 2  Phòng vệ sinh
+ 1 Phòng bếp