Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Javta (1)

KISATO Tư Vấn Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp JAVTA

Trước sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà cung cấp hiện nay thì doanh nghiệp cần có một kế hoạch tiếp cận và quảng bá thương hiệu đến với khách hàng một cách hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. KISATO với đội ngũ chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thống đã cùng đồng hành với Công ty TNHH Thép Javta giải quyết những trở ngại này. Để thực hiện được điều đó, các chuyên gia đã đưa ra một chiến lược dài hạn theo định hướng phát triển thương hiệu cũng như chiến lược ngắn hạn theo từng giai đoạn cho Javta.  

Về Công Ty TNHH Thép Javta

Javta là một doanh nghiệp lớn, có 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối tấm lợp.

Sản phẩm “Panel PU/PIR Javta: Tường trong – Tường ngoài – Tấm lợp PU” mang thương hiệu Javta cung cấp ra thị trường được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, áp dụng dây chuyền sản xuất nhập khẩu tiên tiến, hiện đại và đồng bộ. Công ty không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu, cải tiến công nghệ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và đảm bảo an toàn với môi trường.

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Javta (1)

KISATO tư vấn truyền thông cho Công ty TNHH thép Javta

Buổi tư vấn diễn ra với sự góp mặt trực tiếp của hai vị lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp đó là ông Phạm Văn Lương – CEO của KISATO và ông Bùi Trung Hiếu – CEO Công ty TNHH Thép Javta.

Được áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào quá trình sản xuất, các sản phẩm được đưa ra thị trường với phương châm “Giải pháp tiên phong, hiệu quả hàng đầu”. Mong muốn lan tỏa nhiều hơn những giá trị mà tấm lợp mang lại mang lại, ông Bùi Trung Hiếu đã nhờ đến sự tư vấn của đích thân chuyên gia Phạm Văn Lương để giúp đỡ.

Song hành cùng buổi tư vấn truyền thông, các chuyên gia của KISATO  tiến hành khảo sát và nghiên cứu những thế mạnh, sự khác biệt để đưa ra một chiến lược cụ thể. Với góc nhìn của một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm truyền thông, ông Phạm Văn Lương chỉ ra rằng xu hướng truyền thông online mang lại giá trị vô cùng to lớn đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

Vì vậy, chiến lược KISATO thực hiện đó chính là xây dựng một kênh Youtube cho Javta. Đây đang là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp. Khi kênh Youtube đã hoàn thiện về nội dung và bước đầu mang lại những kết quả tích cực, KISATO sẽ tiến hành thêm xây dựng những công cụ truyền thông online khác.

Để đảm bảo quá trình truyền thông đạt hiệu quả đòi hỏi một chiến lược phải được xây dựng chi tiết, xác định các giá trị cốt lõi của thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiêp. Và KISATO đã giúp cho Công ty TNHH Thép Javta làm được điều đó.

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Javta (2)

Lợi ích mà dịch vụ tư vấn truyền thông mang đến cho Javta

Tư vấn truyền thống nhằm mục đích giúp GHT Group nắm bắt được rõ hơn về tầm quan trọng của truyền thống sản phẩm đối với doanh nghiệp.

Với phương pháp truyền thông thông qua kênh youtube, KISATO cam kết giúp cho Javta có những từ khóa liên quan đến sản phẩm tấm lợp hay thương hiệu xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Kisato Tư Vấn Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Javta (3)

Khách hàng của Javta không chỉ nhận thấy được sự khác biệt về sản phẩm của công ty mà còn có thể thấy được những hình ảnh chân thực nhất về tính cách, tác phong làm việc của đội ngũ nhân sự. Từ đó, xây dựng được lòng tin với khách hàng thông qua kênh Youtube của công ty.

Với kế hoạch xây dựng kênh Youtube, khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu là không giới hạn. Giúp doanh nghiệp chuyển đổi đối tượng khách hàng từ truyền thống sang online, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng được lượng khách hàng trung thành

 

Bình Luận