7_new

KISATO Khởi Tranh Giải Marathon Khám Phá Quảng Bình 2023

Chia sẻ

Ngày 12/3, giải Quảng Bình Discovery Marathon 2023 đã khởi tranh và kết thúc tốt đẹp tại Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để khám phá tinh thần thép của những chiến binh Kisato nhé!

Thông tin về giảiMarathon khám phá Quảng Bình 2023”

Qua II mùa giải,”Quang Binh Discovery Marathon 2023″ quay trở lại lần thứ III  và mang đến cho các VĐV những cung đường chạy đắm chìm trong không khí trong lành nhất, gần như toàn bộ cung đường chạy ở giữa một rừng nguyên sinh xanh thẳm màu lá và các dòng sông xanh ngọc chảy róc rách qua các hẻm đá tại vùng đất Quảng Bình Xinh đẹp này.

Một số hình ảnh về cuộc thi

Giải thu hút gần 2.000 VĐV đến từ các tỉnh, thành trong cả nước và VĐV người nước ngoài tham gia, là mùa giải có số VĐV cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Một số hình ảnh về cuộc thi

Một số hình ảnh về cuộc thi

Các VĐV thi đấu ở các nội dung: cự ly 42km, 21km, 10km và 6km. Đường chạy đi qua hầu hết danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Vườn Quốc gia như Vườn thực vật, Khu công viên Ozo Park, cầu Trạ Ang, Hang 8 cô, Suối Moọc, sông Chày, Hang Tối, cầu treo Chày Lập, cầu treo sông Son, động Phong Nha…Ngoài ra, Quảng Bình còn là thiên đường du lịch, được mệnh danh là “vương quốc hang động” với nhiều bãi biển và các hoạt động du lịch tâm linh.

Ban lãnh đạo Kisato hứng khởi tranh tài Marathon với tinh thần của những chiến binh thép

Cùng với không khí sôi nổi trong cuộc thi lần này, đội ngũ Kisato của chúng tôi đã góp mặt 7 VĐV,đó đều là những chiến binh nằm trong ban lãnh đạo của Công ty. Mặc dù là những người vô cùng bận bịu với dòng chảy nhanh của công việc và cuộc sống nhưng các anh chị đã sắp xếp thời gian quý báu của mình để tập và rèn luyện để ngày hôm nay góp mặt tham gia cuộc thi, cụ thể: 6 chiến binh thi đấu ở cự ly 6km, 1 chiến binh là Sếp tổng Lương Trainer tham gia cự ly 21 km.

Đội hình tham gia mùa giải của Kisato

Để có thể tham gia cuộc thi như ngày hôm nay, các anh chị trong ban lãnh đạo đã trải qua những quãng thời gian luyện tập kiên trì và đầy cố gắng, có những lúc đôi chân nặng trĩu tưởng chừng không thể nhấc lên nhưng các anh chị đã tự nhủ mình là những chiến binh không thể bị khuất phục trước bất kì khó khăn nào. Quả đúng vậy, ngày hôm nay chúng ta đã thấy được trái ngọt của sự cố gắng ấy.

Những bước chân đầy hào hứng

Những bước chân đầy hào hứng

Với các thành viên trong ban lãnh đạo của chúng tôi, các anh chị không chỉ coi chạy là môn thể thao để rèn luyện nâng cao sức khỏe, mà nó còn giúp các anh chị có thời gian để suy nghĩ lên ý tưởng trong công việc và chiêm nghiệm đúc kết về nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Không khí đầy hứng khởi

Không khí đầy hứng khởi

2 VĐV là Chủ tịch Lương Trainer và Sếp Hóa

2 VĐV là Chủ tịch Lương Trainer và Sếp Hóa

Không chỉ là tham gia giao lưu, tất cả đã xuất sắc đạt giải mang về niềm hứng khởi và vinh quang về cho đội nhà. Sau những nỗ lực không ngừng cùng với tinh thần thép của những chiến binh, đội hình của Kisato đã  vinh quang lọt vào Top 20% của giải marathon lần này. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn, nó được xem như là một cột mốc đáng dấu cho sự trưởng thành mạnh mẽ, ý trí quyết tâm vượt qua khó khăn của đội ngũ lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên của Kisato đã góp phần tạo nên thắng lợi như ngày hôm nay, nó cũng là kim chỉ nam để chúng tôi vượt qua chính mình, xây dựng lên những thành công mới rực rỡ, bền vững trong tương lai.

Dưới đây là video ghi lại sức nóng trong cuộc thi

Ý nghĩa của giải Marathon

Giải Marathon này còn là sân chơi để thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung và môn chạy bộ ngày càng phát triển rộng khắp trên địa bàn tỉnh, hướng đến trở thành sự kiện thể thao trọng điểm hằng năm của tỉnh Quảng Bình.

 Sau 1 buổi thi đấu sôi nổi, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng VĐV và khách du lịch.

Giải “Marathon khám phá Quảng Bình” là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Vườn Quốc Gia Phong Nha- Kẻ Bàng (VQG PN-KB) được UNESCOS công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới.

Qua giải nhằm tuyên truyền, quảng bá với bạn bè trong nước, quốc tế về các giá trị đa dạng sinh học, cảnh quan thiên nhiên cũng như các sản phẩm du lịch tại VQG PN-KB và tiềm năng, thế mạnh du lịch Quảng Bình, góp phần mở rộng hợp tác, giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch giữa Quảng Bình với các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế.

Giải còn tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, thúc đẩy phong trào luyện tập môn chạy bộ ngày càng phát triển và gây quỹ học bổng tặng cho những học sinh nghèo vươn lên trong học tập trên địa bàn tỉnh quảng Bình.

Bình Luận