MẪU THIẾT KẾ

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật

1.100.000.000

Thi công trọn gói Nhà cấp 4 với chi phí xây dựng không quá tốn kém, phong cách kiến trúc, mẫu mã đa dạng, lại có thể sinh hoạt đông người khá thoải mái trong một không gian, nhà cấp 4 hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Không chỉ ở những vùng nông thôn mà ở thành phố, nhiều người cũng lựa chọn làm không gian sống tiện nghi cho gia đình mình

Mô tả

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu nhà cấp 4. Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Văn Hiền tại Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Phối Cảnh 3D Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật Đẹp

Thi công trọn gói Nhà cấp 4 với chi phí xây dựng không quá tốn kém, phong cách kiến trúc, mẫu mã đa dạng, lại có thể sinh hoạt đông người khá thoải mái trong một không gian, nhà cấp 4 hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Không chỉ ở những vùng nông thôn mà ở thành phố, nhiều người cũng lựa chọn làm không gian sống tiện nghi cho gia đình mình.Dưới đây là phối cảnh 3D của công trình này.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 6

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Từ cos sân lên cos nền nhà được thiết kế năm bậc ốp đá đen viền trắng kết hợp với màu trắng của nền sảnh tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà.Công trình được bao quanh bởi hàng rào sắt, cổng của ngôi nhà có thiết kế hai cột ốp đá đen và một mái thái nhỏ phía trên mang đén nét độc đáo, sang chảnh cho mẫu nhà cấp 4 này.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 7

Góc nhìn khác nhà cấp 4 đẹp

Sảnh chính của công trình được thiết kế hai cột vuông lớn sơn trắng và trang trí bằng kẻ chì lõm sơn đen giả đá.Toàn bộ cửa của ngôi nhà đều được làm bằng pano gỗ kính và kết hợp với các họa tiết trang trí nhỏ tạo nên phong cách trẻ trung, năng động cho ngôi nhà.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 8

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Chúng tôi đưa không gian thiên nhiên vào công trình bằng các cây xanh và bồn hoa xung quanh nhà tạo nên sự sinh động, tươi vui.Bên trái công trình được thiết kế nhiều cửa sổ làm cho ngôi nhà trở nên thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên.

Phía trên công trình được thiết kế hệ mái thái chữ A. ​Toàn bộ hệ mái được lợp bằng ngói không nung Romantic màu xanh, cao cấp trên thị trường hiện nay. Có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững, sang trọng cho ngôi nhà.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 9

Tổng thể ngôi nhà cấp 4 đẹp

​Công Ty KISATO có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cấp 4 mái thái. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, độc đáo hơn theo đúng mong muốn. Đồng thời giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên hài hòa với không gian

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 10

Góc nhìn khác nhà cấp 4 đẹp

 Mặt Bằng Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật Đẹp

Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế như sau:Chiều ngang của công trình là 7,5 m chia thành 5 lưới trục.- Từ trục A đến trục B là  1,61 m;- Từ trục B đến trục C là 1,465 m;- Từ trục C đến trục Dlà 11,25 m;- Từ trục D đến trục E là 3,3 m;Chiều sâu của công trình là 19,455 m được chia làm 5 lưới trục.- Từ trục 1 đến trục 2 là 5,5 m;- Từ trục 2 đến trục 3 là 3,8 m;- Từ trục 3 đến trục 4 là 4 m;- Từ trục 4 đến trục 5 là 3,045 m;

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 11

Mặt bằng thiết kế

 Mặt Bằng Công Năng Của Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật

Một công trình hoàn mĩ thì không chỉ dựa vào mĩ quan và tạo hình bên ngoài mà còn phải hoàn hảo trong cách thiết kế, bố trí công năng bên trong ngôi nhà. Bởi vậy nên, chúng tôi đã lên phương án chi tiết để tận dụng hết tối đa công năng sử dụng của ngôi nhà. Sau đây là phương án mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 này;+ Phòng khách có diện tích là: 28,4 m2+ Phòng bếp có diện tích là: 22,16 m2+ Phòng ngủ 1 có diện tích là: 11,82 m2+ Phòng ngủ 2 có diện tích là: 11,76 m2+ Phòng ngủ 3 có diện tích là: 11,78 m2+ Phòng tắm có diện tích là: 2,4 m2+ Nhà vệ sinh 1 có diện tích là: 2,4 m2

 

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 12

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Hoàn thành thực tế thi công trọn gói mẫu nhà vườn mái Nhật

Mẫu nhà vườn mái Nhật sau khi thi công trọn gói và hoàn thành là một trong những công trình nổi bật nhất trong khu vực, được cả gia chủ và hàng xóm xung quanh khen không ngớt.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 13

Công trình có 2 lối vào là cửa chính và cửa phụ tạo sự thuận tiện trong di chuyển cũng như giúp hút gió làm thông thoáng không gian sống bên trong.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 14

Cửa chính được làm từ chất liệu gỗ lim Nam Phi chất lượng, thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng, quý phái.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 15

Cột trụ được sơn giả đá nhìn rất khỏe khoắn, sạch sẽ giúp ngôi nhà mang 1 vẻ đẹp trẻ trung, mới mẻ.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 16

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 17

Bước qua cánh cửa để tiến vào không gian bên trong, ta sẽ rất ấn tượng bởi sự hiện đại, tiện nghi của nội thất căn nhà. Bàn ghế cùng các vật dụng như kệ tủ, tivi … đều được làm từ gỗ thật, thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự trang nhã, thanh tao.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 18

Trần nhà thạch cao được sơn trắng rất nổi bật, giúp không gian bên trong trông như được mở rộng ra, rất thoáng đãng. Ngoài ra bên trên trần cũng được lắp đặt quạt trần, đèn Led kín cung cấp tối đa các công năng cho chủ nhà.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 19

 

Phòng thờ có diện tích 10m2 được trang trí đơn giản những vẫn toát lên vẻ uy nghiêm, trang trọng.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 20

Phòng bếp + ăn được nằm về phía sau công trình thông với cửa phụ nhằm tạo ra sự thoáng khí và tránh được sự ám mùi khi nấu ăn. Ngoài ra các đồ dùng, vật tư cũng rất đầy đủ, tiện nghi.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 21

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 22

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 23

Các phòng ngủ đều được thiết kế rất đơn giản, bày trí hiện đại và tập trung vào công năng đem đến sự thoải mái cho việc nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ.

1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 24

Đặc biệt công trình có 1 khu vực sân sau rất rộng, quay hướng Đông hút gió nên rất thoáng mát. Đây là không gian thư giãn ngoài trời lý tưởng, gia chủ có thể trồng cây, hóng mát, uống trà…​

Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính mà không sợ phát sinh các chi phí khác? Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88 để được tư vấn và đăng kí thiết kế nhà đẹp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “1,1 Tỷ Hoàn Thành Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *