MẪU THIẾT KẾ

Từ Đường Kết Hợp Với Nhà Ngang Trong Cùng Một Khuôn Viên Ở Điện Bàn, Quảng Nam

40.000.000

Thiết kế từ đường ngày nay là một trong những thiết kế ngày càng được nở rộ. Có sự phát triển ấy bởi lẽ khi con cháu ngày một khấm khá thì việc nghĩ về ông bà tổ tiên ngày một chu đáo và tươm tất hơn. Bắt nhịp với xu thế mới, các thiết kế từ đường của KISATO luôn được cập nhật mới mẻ và vô cùng đa dạng phong phú tạo sự lựa chọn cho khách hàng một cách dễ dàng. Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế từ đường kèm nhà ngang ở Điện Bàn, Quảng Nam. Chủ đầu tư của công trình này là anh Thân Đình Cường. Sau khi họp và thống nhất với đại gia đình, anh đã quyết định lên kế hoạch xây cho mình một căn từ đường tươm tất, là nơi cúng giỗ, tụ họp con cháu.

Mô tả

Chia sẻ

Phối cảnh 3D từ đường kèm nhà ngang

Thiết kế từ đường kèm nhà ngang ngày nay là một trong những thiết kế ngày càng được nở rộ. Có sự phát triển ấy bởi lẽ khi con cháu ngày một khấm khá thì việc nghĩ về ông bà tổ tiên ngày một chu đáo và tươm tất hơn. Bắt nhịp với xu thế mới, các thiết kế từ đường của KISATO luôn được cập nhật mới mẻ và vô cùng đa dạng phong phú tạo sự lựa chọn cho khách hàng một cách dễ dàng. Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế từ đường kèm nhà ngang ở Điện Bàn, Quảng Nam.

Chủ đầu tư của công trình này là anh Thân Đình Cường. Sau khi họp và thống nhất với đại gia đình, anh đã quyết định lên kế hoạch xây cho mình một căn từ đường tươm tất, là nơi cúng giỗ, tụ họp con cháu.

Nơi con cháu quây quần sum họp ngày giỗ cha ông

Là người mệnh hỏa nên anh đã chọn cho mình thiết kế màu đỏ để tăng vượng khí. Chính vì vậy, nhìn vào từ đường ta thấy sự rực rỡ của màu đỏ từ ngôi nhà 3 gian màu mái đỏ đến gạch lát sân cho đến tường rào bao quanh.

Phối canhe 3D mẫu từ đường kèm nhà ngang

Hệ mái rực rỡ của mẫu từ đường kèm nhà ngang

Hệ mái của từ đường là hệ mái chéo, với thiết kế này giúp cho mái giảm được sự ứ đọng của nước mưa vì vậy giúp hệ mái được bền vững hơn. Mái được lợp bằng ngói romantic, một loại ngói cao cấp bền màu để làm tăng thêm nét đẹp cho từ đường.

Trên đỉnh mái là cuốn thư và hai con đối xứng hai bên. Hai con kìm là biểu tượng văn hóa truyền đạt cho ý tưởng khi đạp nước thì mưa xuống, vì vậy, đặt hai con kìm là để tránh hỏa hoạn cho từ đường, điều mà vô cùng cấm kỵ.

Mặt tiền của mẫu từ đường kèm nhà ngang rực rỡ

Dưới mái là những cột kèo dùng để nâng đỡ hệ mái. Với hệ gỗ to và với cấu trúc khá bắt mắt giúp cho phần mặt tiền và phần mái trở nên vững chắc và đồ sộ hơn. Từ đường với thiết kế cửa gỗ 3 gian, với những cánh cửa đôi và được sơn màu nâu đỏ càng làm nổi bật lên sự quý phái và tinh tế cho không gian mặt tiền.

Hai bên mặt tiền là hai vách được sơn màu trắng có tác dụng làm giảm sự rực rỡ của tấm áo choàng đỏ, đồng thời những bức tranh được trang trí trên hai vách cũng làm không gian thêm sinh động hơn. Bậc tam cấp được ốp đá cũng tạo điểm nhấn cho sự sang trọng của từ đường.

Từ đường kèm nhà ngang ở phía sau thuận tiện cho sinh hoạt

Để thuận tiện cho việc tụ họp của con cháu, thì hầu hết các thiết kế từ đường hiện nay đều có thêm nhà ngang để phục vụ cho các sinh hoạt của con cháu trong thời gian về với ông bà tổ tiên. Được thiết kế đơn giản hơn từ đường tuy nhiên bên trong lại được bố trí các phòng với công năng riêng để tạo điều kiện cho con cháu về sinh hoạt. Đây là một trong những mẫu thiết kế không thể thiếu của thiết kế từ đường hiện nay.

Hàng cau và những bồn hoa xung quanh chân tường cũng là điểm trang trí đầy ấn tượng. Từ xưa đến nay cây cau bao giờ cũng là loại cây cho ta thấy được nét xưa hồn quê, vì vậy đưa những hàng cau vào trong thiết kế là muốn đưa con cháu về với không gian của ông bà ta xưa kia.

Mặt bằng thiết kế của từ đường kèm nhà ngang

Dưới đây là mặt bằng của từ đường kèm nhà ngang để các bạn cùng tham khảo và lên ý tưởng cho mình.

Mặt bằng từ đường

 

Mặt bằng nội thất mẫu từ đường kèm nhà ngang

Với sự tỉ mỉ và trau dồi kiến thức đáp ứng kịp với xu thế của thời đại, mỗi mẫu thiết kế của KISATO đều có mục đích làm sao mang đến được cái đẹp hoàn hảo nhất cũng như công năng sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, muốn có một công trình vừa đẹp vừa đầy đủ công năng, hãy liên lạc với chúng tôi. KISATO- làm đẹp từ tâm, luôn làm hài lòng các bạn

Bình Luận

Thông tin bổ sung

Chiều rộng mặt tiền

Địa điểm

Diện tích

Kiểu kiến trúc, phong cách

Loại công trình

Số tầng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Từ Đường Kết Hợp Với Nhà Ngang Trong Cùng Một Khuôn Viên Ở Điện Bàn, Quảng Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato