Thi Công Nhà Nghỉ, Nhà Trọ

Thi công phòng trọ, nhà nghỉ hiện nay đang được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm nhằm phục vụ trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú.

Để chuẩn bị cho một hành trình thi công phòng trọ, nhà nghỉ hoàn mĩ và tinh tế trước hết bạn phải hiểu qua một vài điều sau: Thi công phòng trọ, nhà nghỉ là gì? Kinh nghiệm để thi công nhà nghỉ, phòng trọ ra sao? Các mẫu thi công nhà nghỉ,nhà trọ theo xu hướng hiện nay là gì?…Đối với những chủ đầu tư có nhu cầu thi công nhà nghỉ, nhà trọ thì những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích với bạn. Bởi chính sự hiểu biết đó, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ và mang đến cho bạn sự hoàn hảo nhất.

Qua những thông tin KISATO phân tích dưới đây cùng tìm hiểu để trở thành một gia chủ thông thái nhé!

Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ thi công nhà nghỉ nhà trọ

Thi công nhà nghỉ, nhà trọ cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói nhà nghỉ, nhà trọ:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công và xưởng sản xuất thất uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình thi công đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật tư, nguyên liệu sử dụng.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có.

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công nhà nghỉ, nhà trọ

Thi công nhà nghỉ, nhà trọ hiện nay nhằm việc đáp ứng việc kinh doanh lĩnh vực lưu trú của chủ đầu tư, còn thỏa mãn nhu cầu một không gian lưu trú ngắn hoặcdài hạn của khách hàng. Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để xây dựng 1 mẫu nhà nghỉ, nhà trọ bền và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi công:

Tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà nghỉ, nhà trọ: Kiến thức luôn luôn đóng vai trò, giúp bạn có những kiến thức cơ bản để có thể cho mình một kế hoạch chuẩn bị tốt

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định quy mô không gian: Nhờ những hiểu biết của mình, bạn có thể hình dung trong đầu được những bước đi để vạch ra phương hướng cụ thể về việc xây dựng và dự trù kinh phí xây dựng.

Xây dựng ngân sách: Bạn nên xây dựng một hệ thống ngân sách bảm bảo cho việc thi công phù hợp với quy mô và hình thức bạn đã vạch ra .

Lựa chọn đơn vị  thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công không phải là quá cao. Thi công nhà nghỉ, nhà trọ sẽ là định hướng thi công, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn có ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và bóc tách dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có mẫu thi công phù hợp với số vốn đầu tư.

Chọn nhà thầu thi công trọn gói: Nếu lựa chọn từng nhà thầu chi phí sẽ rẻ hơn, điều này chưa chắc vì sẽ kéo dài thời gian thi công, gây mất thời gian của doanh nghiệp, đây là lý do làm tăng chi phí, trong quá trình thi công chi phí rủi do cao do không lường hết được các vấn đề, cái thừa vẫn thừa và thiếu vẫn thiếu. Vì thế hãy trọn 1 nhà thầu thi công trọn gói, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình bảo hành.

Theo sát tiến độ thi công công trình: Bạn nên bám sát chặn chẽ để có thể điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

-Thi công theo nhu cầu sử dụng: Cần xác định cụ thể được quy mô đáp ứng để có thể xây dựng một cách hoàn mĩ

Thi công theo công năng:Đảm bảo công năng tiện nghi và khoa học nhằm đáp ứng trong việc sử dụng của khách hàng.

-Thi công theo phong thủy: Trực thuộc hệ thống lĩnh vực kinh doanh, bạn cũng nên lưu ý điều này để đảm bảo yếu tố phong thủy giúp có sự thuận lợi.

  –>Trên đây là những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thi công nhà nghỉ, nhà trọ của KISATO, tiêu chí về không gian của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Tuy nhiên dù ở đâu hay ở cương vị nào thì khi thi công nhà nghỉ, nhà trọ bạn nên lưu ý những yếu tố trên.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói Nhà nhà nghỉ, nhà trọ

– Quy trình giám sát 4 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật tại hiện trường: Kisato cam kết có 01 kỹ sư giám sát trực tiếp các vấn đề kỹ thuật tại công trường trong quá trình thi công.

+ Lớp 2: Kỹ thuật công ty xuống tận công trình giai đoạn quan trọng trước các lần đổ bề tông

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà để kịp thời điều chỉnh.

+ Lớp 4: Trang bị Camera tại công trình để trực tiếp giám sát, điều hành quá trình thi công từ trụ sở chính của công ty đến công trình một cách nhịp nhàng.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề.

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu thép, bản vẽ thi công cốp pha, giàn giáo,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Báo chí, đài truyền hình nói về dịch vụ thiết kế & thi công của KISATO

Quy trình thi công trọn gói nhà nghỉ, nhà trọ của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 10 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thi công bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình và nguồn vật tư vật liệu sẵn có tại địa phương để lên dự trù đầy đủ các hạng mục công việc cần thi công.

Bước 3: Lên dự toán chi tiết cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Giải phóng, dọn dẹp mặt bằng, dỡ bỏ công trình cũ (nếu có) cũng như dựng lán trại tạm cho công nhân xây dựng của KISATO

Bước 6: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết

Bước 7: Thi công theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Thực hiện thi công trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng và bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình.

Bước 8: Kích hoạt chương trình giám sát 4 lớp

Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 10: Bảo hành, bảo trì công trình: KISATO cam kết bảo hành những hạng mục thi công đã thự hiện trong vòng 6 tháng từ ngày bàn giao công trình.

Báo giá dịch vụ thiết kế nhà nghỉ, nhà trọ của Kisato

Gói I: Kiến Trúc

 • Áp dụng cho thiết kế bản vẽ thi công công trình
 • Khảo sát hiện trạng
 • Tư vấn phong thủy.
 • Lên phương án mặt bằng kiến trúc
 • Lên phương án phối cảnh 3D
 • Triển khai bản vẽ kiến trúc (2D&3D)
 • Triển khai bản vẽ kết cấu (2D&3D)
 • Triển khai bản vẽ cấp điện, chiếu sáng
 • Triển khai bản vẽ cấp, thoát nước (2D&3D)
 • Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết, lên dự toán
 • Hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Gói III: VIP

 • Bao gồm toàn bộ các nội dung công việc của Gói I và Gói II

PHÍ DỊCH VỤ TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC GÓI THIẾT KẾ 

Tổng diện tích công trình

Gói I

Kiến Trúc

Gói II

Nội Thất

Gói III

VIP

S< 150 m2

24,000,000 VNĐ

Đơn giá

200.000đ/m2

50,000,000 VNĐ

Từ 150 m2

trở lên

Đơn giá

160.000đ/m2

Đơn giá

200.000đ/m2

Đơn giá

360.000đ/m2

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THIẾT KẾ TOÀN BỘ MỘT LẦN

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

Bảng báo giá thi công trọn gói nhà nghỉ, nhà trọ

Thi công trọn gói công trình 

Theo dự toán chi tiết bóc tách vật liệu

Đơn giá theo m2 xây dựng:

5.000.000đ/m2 đến 8.000.000đ/m2

  CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI 

 

 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO