Thi công vách trần

Chia sẻ

Một ngôi nhà đẹp ngoài việc thiết kế kiến trúc,điện nước,nội thất,…đến thi công thì một công việc cũng rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà đó là thi công,thiết kế vách,trần.Hiểu được điều đó, Công ty cô phần kiến trúc KISATO mang đến toàn thể mọi người dịch vụ thi công vách,trần trọn gói trên khắp cả nước(63 tỉnh thành). Chúng tôi lựa chọn các giải pháp xây dựng thông minh, toàn diện, khoa học,sử dụng công nghệ mới tiện ích nhằm mục đích mang lại công trình vách,trần cho gia chủ không chỉ đẹp,thẩm mĩ mà còn rất vững chắc,an toàn, tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Vậy các bạn cùng KISATO chúng tôi tìm hiểu về Thi công vách,trần một cách tổng quan nhất nhé.

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ thi công vách trần

Thi công vác, trần đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ mới đem lại vẻ đẹp đich thực của nó,là công trình phân chia không gian và tô đậm vẻ đẹp công trình.Vì vậy chỉ cần sai xót một chi tiết nhỏ cũng dẫn đến những hậu quả xấu.Vậy nên lựa chọn thi công vách trần là một lựa chọn thông minh bởi những lí do cơ bản sau:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công vách,trần có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu đặt ra.

Đảm bảo vẻ đẹp cho công trình: Các vách, trần đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin yêu cầu của chính gia chủ, đảm bảo phân chia không gian hợp lí bởi hệ thống vách ngăn, hệ thống trần đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất,thi công đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu sử dụng cho công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bài bản, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đồ trang trí vách,trần.

Hệ vách nhựa ngăn phòng vừa đẹp bền có thẩm mĩ cao

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công vách trần

Thi công vách,trần đang là xu thế xây dựng hiện nay,bởi tính tiện dụng, thẩm mĩ của nó.Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để thi công vách,trần đẹp và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi thi công vách,trần:

Tìm hiểu về lĩnh vực thi công vách,trần : Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản vẽ thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu được phong cách, những tiện ích của vách,trần và dự trù kinh phí thi công.

Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân: Trước khi thi công, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công vách,trần là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công vách,trần không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng của công trình.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công vách, trần chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

– Lựa chọn vật liệu cho vườn phù hợp: Vật liệu cho vách,trần là một trong những yếu tố quan trong cấu tạo nên thẩm mỹ cho không gian nội thất gia đình bạn, đối với gia đình vốn đầu tư thấp vật liệu không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo chất lượng. Nên lựa chọn những vật liệu cho vách,trần phù hợp với kinh tế, mức đầu tư đưa ra.       

-Lựa chọn hình thức thi công khoa học: Thi công vách,trần là việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống, nội thất trong căn nhà. Bởi thế việc chọn hình thức thi công cũng phải được quan tâm.Bạn hoàn toàn có thể tự thi công, thuê đơn vị thi công từ a-z hoặc bạn có thể tự lo vật liệu chỉ thuê nhân công.

Một mẫu vách ngăn bằng gỗ đơn giản mà vô cùng đẹp tinh tế

Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết trách nhiệm cho đội ngũ thi công mà bạn phải giám sát ,điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công vách trần

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm được giao đến công trình

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt tại hiện trường. 

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công trần, vách ngăn được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: KISATO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối và phụ kiện có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế và thi công của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình thi công trần, vách ngăn của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế hệ bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch. 

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói vách trần với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết.

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao theo từng hạng mục.

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình.

Báo giá thiết kế trần, vách ngăn của Kisato

Gói Thiết Kế

  • Khảo sát hiện trạng
  • Tư vấn phong thủy.
  • Lên phương án phối cảnh 3D
  • Triển khai bản vẽ cấp điện, chiếu sáng
  • Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết, lên dự toán
  • Hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép xây dựng

PHÍ DỊCH VỤ TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC GÓI THIẾT KẾ

Chi phí thiết kế 

Liên hệ

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TOÀN BỘ MỘT LẦN

Báo giá dịch vụ thi công hệ mái của Kisato

KISATO xin gửi tới quý khách báo giá tham khảo dưới đây.

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và chỉ mang tính chất tham khảo.

CAM KẾT DỊCH VỤ THI CÔNG VÁCH TRẦN

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

Bình Luận