MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Từ Đường 3 Gian Truyền Thống Tại Huyện Ý Yên Tỉnh Nam Định

1.000.000.000

Kisato được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói tất cả các hạng mục công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, nghiên cứu, tiếp cận nhiều loại vật liệu, công nghệ cùng phong cách kiến trúc mới mà Kisato đã trình làng những sản phẩm thiết kế đều toát lên nét cá tính riêng biệt của mỗi chủ đầu tư.

Thiết kế – thi công trọn gói từ đường cũng là một trong những thế mạnh của Kisato được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Kisato rất vinh hạnh khi sau quá trình thiết kế được chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành trong khâu hoàn thiện công trình từ đường. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui đó tới các bạn một hạng mục công trình do Kisato thi công trọn gói cho gia chủ Nguyễn Hồng Hải có địa chỉ tại Ý Yên – Nam Định.

Mô tả

Kisato được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói tất cả các hạng mục công trình trên khắp 63 tỉnh thành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, nghiên cứu, tiếp cận nhiều loại vật liệu, công nghệ cùng phong cách kiến trúc mới mà Kisato đã trình làng những sản phẩm thiết kế đều toát lên nét cá tính riêng biệt của mỗi chủ đầu tư.

Thiết kế – thi công trọn gói từ đường cũng là một trong những thế mạnh của Kisato được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Kisato rất vinh hạnh khi sau quá trình thiết kế được chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành trong khâu hoàn thiện công trình từ đường. Hôm nay, Kisato xin chia sẻ niềm vui đó tới các bạn một hạng mục công trình do Kisato thi công trọn gói cho gia chủ Nguyễn Hồng Hải có địa chỉ tại Ý Yên – Nam Định.

Phối cảnh 3D mẫu từ đường 3 gian truyền thống do Kisato thiết kế trọn gói

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói từ đường Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Các mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp 

Phối Cảnh 3D Mẫu Từ đường

Phối Cảnh 3D Mẫu Từ đường

Mặt Bằng Kiến Trúc

Mặt Bằng Kiến Trúc

Làm Lễ Khởi Công Để Bước Vào Công Tác Thi Công Trọn Gói Từ Đường

Lễ khởi công là một trong những công đoạn không thể thiếu trong bất cứ công trình nào trước khi bước vào xây dựng. Về mặt tâm linh lễ khởi công chính là lễ xin phép thổ địa – thổ công mảnh đất của gia chủ cho phép được xây dựng trên mảnh đất ấy và cầu mong thần ban phước lành cho mảnh đất. Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn.

Video: Lễ Khởi Công Để Bước Vào Công Tác Thi Công Trọn Gói Từ Đường

Trước Khi Xây Dựng

Giống như những công trình thông thường khác, trước khi tiến hành xây dựng Kisato sẽ cử đội khảo sát về đo đạc khuôn đất thực tế để có căn cứ lên ý tưởng về thiết kế toàn diện cho ngôi nhà. Tiếp theo đó là hoàn thành các thủ tục giấy tờ liên quan với địa phương và làm việc với các nhà cung cấp vật liệu gần đó để thuận tiện trong việc di chuyển.

Chuẩn Bị Mặt Bằng

Để có thể xây dựng được một công trình tốt thì điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị được mặt bằng tốt. Chuẩn bị mặt bằng là bước khá quan trọng để xây dựng một công trình nói chung. Dưới đây là những công đoạn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng mà chủ đầu tư có thể tham khảo và lưu ý nếu là người tự thực hiện cho công trình nhà mình.

– Phá dỡ, dọn dẹp mặt bằng

– Tập kết nguyên vật liệu

– Làm rào chắn, bạt phủ đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản xung quanh.

– Chuẩn bị nguồn điện, nước, máy móc thiết bị sẵn sàng cho thi công.

Tiến Hành Thi Công Trọn Gói Từ Đường

Thi công trọn gói – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói từ đường nói riêng hay các công trình kiến trúc nói chung thì thi công móng là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ ngôi nhà nào dù được thiết kế theo phong cách nào, diện tích bao nhiêu nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, nứt hoặc ảnh hưởng các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu từ đường nhà anh Nguyễn Hồng Hải tại Nam Định nhé!

Giải phóng mặt bằng. Tập kết vật liệu đến công trình

Xây tường be móng, cắt thép để làm đế dưới và dầm móng. Dải thép đế móng, thi công thép dầm, thép chờ cột. Thi công coppha móng băng.

Gông chỉnh lại coppha, coppha móng, giằng móng. Vệ sinh móng, làm đai hoành. Đổ bê tông móng hoàn thành. Gia công cốt thép, thép hoành, cốt thép cột trên cos 00, chuẩn bị vật tư san mặt bằng lần 1. San lấp mặt bằng tới mặt móng. Bảo dưỡng móng, bật lại tim trục, xây tường móng.

Uốn đai thép, lắp dựng, thi công tường móng. Xây tường móng, chuẩn bị mặt bằng, vật tư san móng lần 2. Gia công lắp thép cột. Thi công bản thang tam cấp.

Thi công trọn gói – phần thô

Sau khi kết thúc giai đoạn thi công móng, công trình tiến hành thi công phần thô. Đây là tiền đề quan trọng hình thành toàn bộ khung cho công trình từ đường dựa theo bản vẽ thiết kế, thi công. Phần thô được thực hiện chính xác sẽ giúp cho việc thi công các hạng mục về sau diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. Giai đoạn thi công phần thô bao gồm:

Ghép cốp pha cột, đổ BT cột, Xây bậc ngũ cấp, cột đồng trụ, Đúc đáy xà dắt.

Xây tường, Đúc hoành

đổ bê tông đòn tay, và ghép coppha dầm, xây tường đầu hồi 2 bên từ đường

đổ xong khuôn đầu bẩy, đổ hoa văn gường, lắp dựng côt thép, ván khuôn quá giang, đổ sàng cát chuẩn bị đổ bêtong rui.

lắp dựng thép của xà dọc trên, đắp hoa văn long cốt, đổ bêtong 2 xà dọc trên

gia công thép cổ ngỗng, xây cột trụ trước và tường nách, Đổ betong 4 trụ trốn, làm giàn đứng chuẩn bị đổ đầu bẩy

đổ bê tông xà trên , đúc hoa văn, lắp chữ thọ cho 4 trụ trên

làm sắt, ghép khuôn xà chéo, dầm chéo

đắp chữ thọ ở đầu bảy, đổ bê tông cổ ngỗng, đắp vá các vị trí giao dầm, cột, tường,

đưa long cốt lên nóc, trát tường ngoài, xây cựa để chuẩn bị đặt hoành, đắp lá sòi làm giọt gianh

cất long cốt, xây đáy đặt hoành, trát các đáy dầm

xây hàng rào, trát tường rào

trát tường rào, xây tường từ đường.kéo vỏ dầm

đúc hoành, gia công thép dầm dọc dầm ngang.

trát tường sau, xây cựa hoành, đúc cuốn thư

lắp đục tường đi ống dây, trát tường ngoài, trát cựa hoành, lắp điện

long cốt, đi ống luồn dây điện, trát tường trong, đổ rui

trát hộc cửa, đắp lá lên kẻ ngồi, đổ đùi nóc, đắp vá đầu cột

đắp chữ lên cuốn thư, đắp chỉ cựa hoàn

cẩu hoành lên mái, trộn ủ vôi cát, lắp hoành, trộn vôi chuẩn bị lợp mái

trát bèn, tàu, chuẩn bị đưa rui lên mái, lắp ghép rui

ốp gạch tường móng, đóng thang ngồi lợp ngói, đắp đầu đốc để chuẩn bị lợp ngói, vẽ dưỡng triện chéo

lắp cuốn thư, đấu, cặp kìm nóc

đắp sen hóa mặt nguyệt, xây, lắp gờ chỉ tường hồi, lắp đấu, đặt nụ sen, lợp ngói, gắn triện góc trên đầu hồi

đắp sen cửa sổ chữ thọ tròn, trát vá đáy dầm, xây ốp tường móng, trát tường móng

trát đáy dầm, gắn hoa văn chồng rườm. kẻ chữ thọ chồng rườm, kẻ nẹp hoành

đắp chỉ hoành, trát tàu, gắn chồng rườm, gắn lá, mặt chữ thọ lên xà, đổ khung đèn

thu giáo tường ngoài, gắn đố kẻ hiên, đúc khung bóng cột trụ

gắn đố xà, trát lỗ giáo, gắn kẻ ngồi

Vì sao nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói từ đường?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

    • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường: KISATO cam kết từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình công ty sẽ luôn có 1 kỹ thuật hiện trường đứng giám sát thường trực trên công trình khác với các công ty thi công nhà dân khác chỉ có nhân công hoặc kỹ thuật thi thoảng mới lui tới. Từ đó giúp công trình đạt chất lượng cao, không xảy ra sai sót khi thi công đồng thời đạt được tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư
    • Lớp 2: Tổ giám sát: với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa. Trong nhóm sẽ có đầy đủ các thành phần từ các chủ trì thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước cho tới giám đốc, chủ tịch, cố vấn, trưởng phòng thi công để phối hợp cùng kỹ thuật hiện trường tăng cường giám sát, kịp thời đưa ra những quyết định đúng trên công trường.Tại lớp này, cán bộ kỹ thuật hiện trường sẽ báo cáo đầy đủ ngày 3 lần trong nhóm để các phòng ban, lãnh đạo kịp thời nắm bắt mọi tiến độ, diễn biến trên công trình.
    • Lớp 3: Trưởng phòng thi công: có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn. Trước mỗi lần đổ bê tông móng, sàn các tầng, mái, trưởng phòng thi công của KISATO sẽ đều trực tiếp xuống tận mỗi công trình để nghiệm thu 1 lần nữa cùng với kỹ thuật hiện trường.
    • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao: trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà. Từ đó kịp thời chấn chỉnh các phòng ban có những chỉ đạo sát sao hơn, nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của chủ nhà.
    • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và thi công trọn gói từ đường, quý khách hãy liên hệ ngay tới Hotline 096.345.9288 để Kisato tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn nhé.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng, KISATO không ngừng sáng tạo, hội nhập và phát triển để cho ra đời những mẫu thiết kế, những công trình xứng tầm đem đến cho chủ đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành. Với kinh nghiệm thực chiến cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn, chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đồng thời thỏa mãn mọi nguyện vọng của gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất thông qua Hotline: 096.345.9288 

Và xem thêm những mẫu thiết kế thi công của chúng tôi tại kênh Youtube: KISATO 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Từ Đường 3 Gian Truyền Thống Tại Huyện Ý Yên Tỉnh Nam Định”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato