MẪU THIẾT KẾ

Thi Công Trọn Gói Từ Đường 3 Gian Tại Nam Định

1.400.000.000

Từ đường là công trình kiến trúc dành riêng cho việc thờ cúng và được xây dựng theo kiến trúc nhà gỗ truyền thống. Hiện nay, phần lớn các mẫu từ đường đều có cấu tạo từ bê tông cốt thép giả gỗ nên giá thành cũng rẻ hơn so với vật liệu gỗ. Chi phí đầu tư thường không quá lớn do sở hữu thuộc cá nhân mỗi dòng họ nên từ đường thường được thiết kế với kiến trúc đơn giản không quá cầu kỳ như những công trình tín ngưỡng của cộng đồng.

Với đội ngũ thợ kinh nghiệm cùng những công nghệ hiện đại áp dụng cho toàn bộ quy trình, Kisato tự hào là đơn vị có số lượng thiết kế và thi công các công từ đường nhiều nhất cả nước. Hãy cùng khám phá một trong những công trình thi công trọn gói từ đường [A-Z] được Kisato thực hiện cho gia đình gia chủ Trần Lê Hải có địa chỉ tại Nam Định trong bài viết này nhé.

Mô tả

Chia sẻ

Từ đường là công trình kiến trúc dành riêng cho việc thờ cúng và được xây dựng theo kiến trúc nhà gỗ truyền thống. Hiện nay, phần lớn các mẫu từ đường đều có cấu tạo từ bê tông cốt thép giả gỗ nên giá thành cũng rẻ hơn so với vật liệu gỗ. Chi phí đầu tư thường không quá lớn do sở hữu thuộc cá nhân mỗi dòng họ nên từ đường thường được thiết kế với kiến trúc đơn giản không quá cầu kỳ như những công trình tín ngưỡng của cộng đồng.

Với đội ngũ thợ kinh nghiệm cùng những công nghệ hiện đại áp dụng cho toàn bộ quy trình, Kisato tự hào là đơn vị có số lượng thiết kế và thi công các công từ đường nhiều nhất cả nước. Hãy cùng khám phá một trong những công trình thi công trọn gói từ đường [A-Z] được Kisato thực hiện cho gia đình gia chủ Trần Lê Hải có địa chỉ tại Nam Định trong bài viết này nhé.

Phương án thiết kế công trình từ đường

Để giúp các bạn có thể hình dung được từng chi tiết cụ thể của công trình trong quá trình thi công trọn gói Kisato xin điểm qua phối cảnh 3D và mặt bằng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Kisato-thi-cong-tron-gói-tu-duong-3-gian-tai-nam-dinh

Phối cảnh 3D từ đường do Kisato thiết kế

Thi công trọn gói từ đường – Phần móng

Trong công tác thi công trọn gói từ đường nói riêng hay các công trình kiến trúc nói chúng thì thi công móng nhà là công đoạn đầu tiên quan trọng quyết định sự an toàn trong quá trình sinh hoạt về sau của gia chủ cũng như sự trường tồn với thời gian của công trình. Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ phần nhô lên ở phía trên ngôi nhà xuống nền đất và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền sao cho độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép nhằm tăng cường sự ổn định của nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

Thực tế, đối với bất kỳ công trình nào nếu muốn bền vững thì móng phải tốt, phải chắc chắn. Chính vì vậy, xử lý nền móng là một công việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình xây dựng một căn nhà. Phải đảm bảo sao cho nền móng vững chắc không bị lún, rạn nứt hoặc đổ bể các công trình xây dựng lân cận. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh thực tế của Kisato trong giai đoạn thi công móng cho mẫu từ đường tại Nam Định dưới đây:

 • Đào móng và vận chuyển đất; cắt, uốn sắt đai xà quá giang, đai hoành.
 • Giác móng xác định tim trục; Đổ bê tông lót; Cắt ,buộc thép đáy móng

>> Xem thêm:  

 • Cắt uốn thép cột, thép đai cột; Gia công lắp dựng thép móng
 • Định vị buộc thép cột; Cắt gép ván khuôn móng; đổ bê tông móng, bê tông thương phẩm mác 300
 • Tháo ván khuôn móng; Xây tường móng; Ghép cốt pha cổ cột, giằng chống thấm
 • Đổ bê tông giằng chống thấm; Tháo dỡ ván khuôn giằng chống thấm; San nền lấp hố móng
 • Buộc thép đai hoành, kéo vỏ, đổ bê tông nền

Thi công trọn gói từ đường – Phần thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Là những công tác hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Phần thô được xem là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế Kisato sẽ phải tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mời các bạn cùng xem quá trình thi công phần thô của Kisato ngay sau đây.

 • Gia công lắp dựng cốt pha cột, đổ bê tông cột
 • Xây tường, kéo vỏ ,đúc hoa
 • Đổ bê tông hoành, xây tường bao,kéo má

>> Xem thêm: Cập nhật tiến độ thi công

 • Đổ bê tông hoành ,kéo má ,ghép cốp pha quá giang, đổ bê tông quá giang
 • Bọc thép xà dọc đúc hoa văn, đổ bê tông xà dọc, vệ sinh công trình
 • Lắp hoành, lắp thượng lương, gia công sắt hoành, xây thu vỉ ruồi, trát tàu, trát ngoài mặt sau nhà, trát trong

>> Xem thêm: Quy trình thi công, lắp đặt các cấu kiện từ đường

 • Kéo má bẩy hiên. đổ bê tông hoành, đổ bê tông tàu nghiêng, đổ bê tông đòn tay, tráy đáy dầm và trát cột
 • Xây chèn tường , ghép vỏ xà và đổ bê tông kẻ hiên, trát tường phía trên quá giang , ghép vỏ xà kẻ hiên, đổ bê tông đòn tay

Thi công phần hoàn thiện 

Quy trình thi công phần hoàn thiện là bước cuối cùng của giai đoạn thi công trọn gói. Tuy giai đoạn này thi công nhẹ hơn song đòi hỏi sự thẩm mỹ nên thợ thi công cần nắm chắc về kỹ thuật. Tại dự án thi công trọn gói từ đường này, các sản phẩm hoàn thiện đều đã được Kisato và gia đình thống nhất đầy đủ về chủng loại, màu sắc trong bộ hồ sợ bóc tác dự toán. Quy trình hoàn thiện công trình bao gồm:

 • Gác đòn tay lên mái, trát đất dầm và trát cột, ghép và đổ bê tông kẻ hiên, đúc rui, trát cột, trát tàu nghiêng, đòn tay và đáy dầm
 • Bổ gạch ống, ốp gạch, đánh mốc, trát chân tường móng, xây tường từ mép cột tròn đến mép cột đá, lợp ngói
 • Trát bản vát, trát nẹp, trát đấu, lắp đặt hoa kẻ, lập ngói mái phụ, vận chuyển đấu, cuốn thư, con kìm nóc,.. lắp đặt khuôn cửa chữ thọ
 • Lắp đặt con kìm nóc, cuốn thư, lợp ngói mái chính, đan sắt, đổ bê tông đế bậc ngũ cấp, trát lỗ giáo tường trong, trát tường mép cột dưới đầu bẩy, tháo giáo, lắp đặt lá đề, cán nền nhà
 • Xây bậc ngũ cấp, trát tường phía dưới khuôn tranh, lắp đặt đá ngưỡng cửa, đá chân cột, đá bậc ngũ cấp, vệ sinh đánh giấy ráp quá giang, xà dọc, hoành, cột, bả cột,
 • Sơn lót, sơn màu, sơn vân, sơn lấp dầu bóng, ốp đá rối chân tường móng
 • Hoàn thiện công tác sơn cấu kiện, tường khuôn tranh
 • Sơn vân tàu mái, tàu nghiêng, vân lá đề, 2 cột ngoài hiên, đầu bẩy

Hoàn thiện công trình

Trải qua thời gian thi công, công trình được hoàn thiện trong sự hân hoan, vui mừng của cả gia chủ. Toàn bộ quá trình thi công là thành quả của sự tâm huyết và đồng hành giữa Kisato và gia đình chú Hải. Từ đường được chúng tôi hoàn thiện trọn gói từng hạng mục, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

>Xem thêm: Lễ tân gia từ đường 3 gian do Kisato thi công trọn gói tại Nam Định

> Xem thêm: Hình ảnh hoàn thiện mẫu từ đường 3 gian do Kisato thi công trọn gói tại Nam Định

 • Hệ thống tường rào bao quanh từ đường được thi công kiên cố, mỗi dải tường đều được trang trí bằng những chú rơi, ô thoáng chữ thọ kết hợp dải mái đỏ truyền thống.

Kisato-thi-cong-tron-goi-tu-duong-tai-nam-dinh-29

 • Mái cổng có thiết kế phù hợp với kích thước của từ đường. Kết cấu mái cổng có sự đồng bộ và thống nhất với kết cấu của công trình chính.

Kisato-thi-cong-tron-goi-tu-duong-tai-nam-dinh-10

 • Ngoại thất từ đường được trang trí bằng các chi tiết mang đậm nét của kiến trúc truyền thống như đôi cột đồng trụ, cuốn chiếu thư và đôi kìm tại đỉnh mái, bức bình phong phía trước từ đường. Các chi tiết được làm từ đá xanh Thanh Hóa và bê tông sơn giả đá qua bàn tay của nghệ nhận tại Kisato đều mang một vẻ đẹp sắc nét, vô cùng tinh xảo.
 • Hệ bậc ngũ cấp được tính toán thi công phù hợp, nổi bật với các họa tiết trang trí của cổ bậc, mặt bậc được mài nhám đảm tránh sự trơn trượt, đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Kisato-thi-cong-tron-goi-tu-duong-tai-nam-dinh-23

 • Không gian hiên từ đường với cột hiên đá, cấu kiện bê tông sơn giả gỗ nâng đỡ mái hiên.
 • Từ đường sử dụng hệ cửa bức bàn chân quay bằng gỗ, chạm khắc các họa tiết của bức tranh tứ linh, tứ quý

Kisato-thi-cong-tron-goi-tu-duong-tai-nam-dinh-24

 • Hệ thống thanh song được sử dụng giúp không gian từ đường luôn thông thoáng, tránh tình trạng tụ khói hương.
 • Cấu kiến vì kèo có kết cấu bê tông cốt thép đảm bảo sự bền đẹp cho công trình theo thời gian. Khoảng cách giữa các cấu kiện được tính toán hợp lý làm lộ ra lớp ngói chiếu dưới mái từ đường.
 • Không gian nội thất từ đường

Vì sao nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói từ đường?

– Quy trình giám sát 5 lớp: 

 • Lớp 1: Kỹ thuật hiện trường từ lúc khởi công tới lúc bàn giao công trình
 • Lớp 2: Tổ giám sát với mỗi công trình chúng tôi đều lập nhóm giám sát online từ xa.
 • Lớp 3: Trưởng phòng thi công có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình đang thi công trọn gói của KISATO với nhiệm vụ bổ sung, cải tiến, tham mưu, cập nhật các quy trình thi công mới hơn, tốt hơn.
 • Lớp 4: Lãnh đạo cấp cao trực tiếp giám đốc hoặc chủ tịch công ty ít nhất sẽ trực tiếp tới công trình 2-3 lần để kiểm tra tiến độ, chất lượng cũng như lắng nghe phản hồi của chủ nhà.
 • Lớp 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài chăm sóc của KISATO sẽ được kích hoạt xuyên suốt từ quá trình thiết kế cho tới thi công trọn gói. Với nhiệm vụ thường xuyên hỏi thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng để đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo và giải quyết kịp thời.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những làng nghề có kinh nghiệm lâu năm thi công từ đường (Nam Định,…), thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ xây dựng: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu móng, cột, dầm, mái, bản vẽ lắp ghép các chi tiết cấu tạo đòn tay, rui,mè,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế và thi công trọn gói từ đường, quý khách hãy liên hệ ngay tới Hotline 096.345.9288 để Kisato tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn nhé.

XEM THÊM: 

– Dịch vụ thiết kế từ đường

– Báo giá dịch vụ thiết kế, thi công từ đường

Xem thêm các video chia sẻ các mẫu thiết kế và thi công trọn gói do Kisato thực hiện tại kênh YouTube

 

 

Bình Luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi Công Trọn Gói Từ Đường 3 Gian Tại Nam Định”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Icon 1000 Mẫu Từ đường đẹp-02

 

Popup-kisato