Thi Công Trọn Gói Nội Thất Văn Phòng

Chia sẻ

Thi công trọn gói nội thất văn phòng hiện nay đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, đầu tư để tạo một không gian riêng thuận tiện cho việc vận hành trong công việc, cũng như lĩnh vực riêng của doanh nghiệp.

Để chuẩn bị cho doanh nghiệp một văn phòng khang trang và hoàn hảo trước hết bạn nên hiểu qua: Thi công trọn gói nội thất văn phòng là gì? Kinh nghiệm khi thi công trọn gói nội thất văn phòng? Các mẫu thi công trọn gói nội thất văn phòng đẹp theo xu hướng mới nhất hiện nay là gì?…Đối với những doanh nghiệp đang mong muốn có một văn phòng riêng cho công ty của mình thì những thông tin vô cùng quan trọng. Bởi chính sự hiểu biết đó, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ và mang đến cho văn phòng của bạn có sự hoàn hảo nhất.

Qua những thông tin KISATO phân tích bên dưới, bạn sẽ hiểu ngay Thi công trọn gói nội thất văn phòng là gì? để trở thành một chủ đầu tư thông thái nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công trọn gói nội thất văn phòng?

Thi công trọn gói nội thất văn phòng đa dạng và mang đến cho các doanh nghiệp những lựa chọn tốt nhất về không gian làm việc. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng thi công trọn gói nội thất văn phòng:

Cơ quan đầu não công ty: Văn phòng được coi là 1 cơ quan đầu não của doanh nghiệp, nơi sẽ tiếp nhận thông tin, hồ sơ, duy trì hoạt động. Một công ty được vận hành trơn chu và hiệu quả thì cần có 1 không gian đẹp và công năng tiện nghi. Do đó chú trọng đến văn phòng là chú trọng đến sự phát triển của công ty.

Đại diện thương hiệu công ty: Văn phòng là đại diện của công ty với quý khách hàng và đối tác, do đó hãy chú trọng đến nội thất văn phòng để gây thiện cảm với họ. Ngoài ra, văn phòng còn là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, ít nhất họ dành 8 tiếng tại đây, vì thế hãy tạo ra 1 môi trường lành mạnh và khoa học để liên kết, gắn bó, xây dựng sức mạnh chung cho doanh nghiệp.

Mang không gian tiện nghi cho nhân viên: Một môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả, giúp công ty phát triển và thành công hơn.

Khẳng định sự chuyên nghiệp: Hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ khiến cho quý khách hàng và đối tác đánh giá cao về doanh nghiệp.

Tính thẩm mỹ: Tạo ra 1 không gian làm việc đẹp, tạo ấn tượng trong lòng nhân viên và quý khách hàng.

Lời khuyên, kinh nghiệm, các sai lầm khi thi công nội thất văn phòng.

Thi công nội thất văn phòng không những đẹp, tiện nghi mà còn giúp cho nhân viên có thêm động lực để làm việc, hoàn thành tốt công việc,  giúp cho tình hình kinh doanh của công ty ngày càng phát triển. Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để thi công 1 mẫu văn phòng bền và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO khi Thi công nội thất văn phòng:

Tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng văn phòng: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn:  Nhờ những hiểu biết của mình, bạn có thể hình dung trong đầu được mẫu văn phòng, phương hướng thi công nội thất và dự trù kinh phí xây dựng.

Xây dựng ngân sách: Mỗi doanh nghiệp khi đầu tư thi công nội thất văn phòng thường xây dựng 1 ngân sách cụ thể được từng hạng mục. Doanh nghiệp nên cụ thể từ những mục lớn cho đến mục nhỏ, từ đó cân đối ngân sách giữa các mục.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công trọn gói nội thất văn phòng không phải là quá cao.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn có phương pháp thi công nội thất công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và bóc tách dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

Đơn vị thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có mẫu thi công nội thất phù hợp với số vốn đầu tư.

Chọn nhà thầu thi công trọn gói: Nếu lựa chọn từng nhà thầu chi phí sẽ rẻ hơn, điều này chưa chắc vì sẽ kéo dài thời gian thi công, gây mất thời gian của doanh nghiệp, đây là lý do làm tăng chi phí, trong quá trình thi công chi phí rủi do cao do không lường hết được các vấn đề, cái thừa vẫn thừa và thiếu vẫn thiếu. Vì thế hãy trọn 1 nhà thầu thi công trọn gói, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình bảo hành.

Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu- chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

-Thi công nội thất theo nhu cầu sử dụng: Mục đích sử dụng của doanh nghiệp là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến hình thức thi công nội thất, văn phòng công ty chuyên về dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng sẽ khác với chuyên về dịch vụ thương mại. Do đó cần xác định được nhu cầu xử dụng của công ty để lựa chọn thi công nội thất văn phòng làm việc.

-Thi công nội thất màu sắc hài hòa: Phối màu phải dựa theo tính chất công việc, ví dụ phòng làm việc của nhân viên thiết kế, biên tập cần những màu sắc gây sự sáng tạo, kích thích tư duy, thường sử dụng gam màu xanh dương, trắng, vàng, cam…Ngoài ra không nên sử dụng quá 3 màu trong phòng làm việc, dùng nhiều màu sắc sẽ gây sự rối mắt và mất tập trung khi làm việc.

Thi công nội thất theo công năng: Diện tích văn phòng làm việc không quá lớn, bạn cần phải sắp xếp, bố trí hợp lý để tiết kiệm diện tích và tăng công năng sử dụng. Phòng làm việc của nhân viên thường thi công nội thất theo dãy hoặc từng ô để dễ dàng ra vào. Phòng giám đốc thi công nội thất nổi bật để tạo sự khác biệt . Phòng họp cần rộng, sáng tạo sự gắn kết khi trao đổi công việc. Phòng tiếp khách trang trí màu sắc hài hòa, đẹp mắt.

Thi công nội thất theo phong thủy: Văn phòng làm việc luôn có không gian chật hẹp, bạn có thể sử dụng cây xanh để trang trí tạo sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, nên chọn cây xanh có yếu tố phong thủy để mang đến tài lộc và thành công.

  –>Trên đây là những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thi công nội thất văn phòng của KISATO, tiêu chí về không gian của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Tuy nhiên dù ở đâu hay ở cương vị nào thì khi thi công nội thất văn phòng bạn nên chú ý những yếu tố trên.

Ngoài về những lời khuyên, kinh nghiệm của KISATO, khách hàng cũng có không ít những sai lầm nên rút ra kinh nghiệm:

-Văn phòng bố trí quá nhiều vật dụng: Việc bố trí nhiều đồ đạc không cần thiết sẽ dễ biến văn phòng làm việc thành cái nhà kho, bạn nên ưu tiên những đồ nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích văn phòng và chọn lọc ra những thiết bị cần thiết như máy in, máy chiếu… phục vụ cho công việc.

Lơ là trong việc chọn ghế ngồi: Nhiều người chỉ chú trọng đến màu sắc, mẫu mã của ghế mà quên đi chức năng chính là để ngồi. Vì vậy bạn hãy chọn những chiếc ghế mang đến sự thoải mái cho người ngồi.

-Màu sắc trang trí: Bạn nên chọn những tông màu sáng hoặc trung tính để tạo nên không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn, điều này cũng giúp mọi người trong văn phòng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng.

Thi công nội thất văn phòng quá đơn điệu: Toàn bộ căn phòng từ nội thất, sơn tường, bàn ghế…đều 1 màu giống hệt nhau sẽ khiến không gian văn phòng thành đơn điệu, mang lại cảm giác nhàm chán khi làm việc.

Trang trí văn phòng quá đà: Trang trí văn phòng 1 màu sẽ gây cảm giác đơn điệu nhưng nếu bạn không biết tiết chế số lượng, trang trí khắp mọi nơi sẽ làm cho không gian bị chật hẹp, trở nên rối mắt, ảnh hưởng đến công việc.

Không lên kế hoạch cho việc mua sắm đồ đạc, chọn sai kích thước đồ nội thất: Việc làm này là sự cẩu thả, không có cái nhìn dài hạn và mục tiêu lâu dài. Dẫn đến mua cả những đồ nội thất không cần thiết, không chủ động trong việc đo đạc và chọn ra kích thước phù hợp dẫn đến sai lệch kích thước nhất là việc lựa chọn bàn ghế văn phòng.

Bố trí đồ nội thất không hợp lý và không khoa học: Đồ nội thất phù hợp nhưng không biết cách sắp xếp sẽ khiến cho không gian văn phòng thiếu sự chuyên nghiệp.

Không chú ý đến các yếu tố phong thủy: Căn cứ theo phong thủy của nơi làm việc, bạn nên lựa chọn vị trí ngồi làm việc hướng ra cửa phòng nhưng không đối diện, không nên quay lưng về cửa sổ, cửa chính vì nó sẽ gây bất an và căng thẳng trong công việc.

–>Trên đây là những sai lầm khi thi công nội thất văn phòng. Hi vọng bài viết của KISATO sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong việc tìm mẫu thi công nội thất cho không gian văn phòng, hãy liên hệ với KISATO nhé.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói nội thất văn phòng

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất nội thất tại xưởng của Công ty

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt sản phầm tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình sản xuất và thi công nội thất để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Xưởng sản xuất nội thất: Hiện tại, KISATO sở hữu hai xưởng sản xuất nội thất sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên có quy mô gần 1000m2 tại hai thành phố lớn đó là Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ thợ sản xuất, thi công lắp đặt nội thất được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình nội thất trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công nội thất: KISATO trang bị đầy đủ những thiết bị thi công chuyên dụng như máy bào cuốn, máy ép veneer, máy cưa Router trục nghiêng,…

– Vật liệu thi công: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối nội thất có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, KISATO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công nội thất chi tiết để đồng bộ giữa sản phẩm sản xuất tại xưởng và lắp ráp tại công trình.

Báo chí, đài truyền hình nói về dịch vụ thi công trọn gói nội thất văn phòng của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thi Công Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình thi công trọn gói nội thất văn phòng của Kisato

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Kisato công khai quy trình thi công với 9 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian các phòng. Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế nội thất để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch.

Bước 3: Lên dự toán chi tiết nội thất cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn mẫu vật liệu nội thất, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Gia công, sản xuất nội thất tại xưởng của Công ty. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát chất lượng sản sản xuất sản phẩm.

Bước 6: Lên bản vẽ biện pháp thi công nội thất chi tiết

Bước 7: Tập kết, lắp ráp các sản phẩm nội thất trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công nội thất tại hiện trường.

Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao nội thất theo từng hạng mục

Bước 9: Bảo hành, bảo trì nội thất của công trình: KISATO cam kết bảo hành nội thất đã thực hiện trong vòng 12 tháng từ ngày bàn giao công trình.

Một số mẫu nội thất do Kisato thi công trọn gói

Mẫu Nội Thất Biệt Thự 2 Tầng Vạn Người Mê Năm 2020 Tại Lục Ngạn Bắc Giang

Toàn Cảnh Mẫu Nội Thất Biệt Thự Của Chủ Tịch KISATO Tại Park City Hà Đông

Mẫu Nội Thất Từ Đường Đẹp Đẳng Cấp Tại Thái Bình Giấc Mơ Của Nhiều Gia Tộc

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Kisato

Gói I: TIÊU CHUẨN

  • Khảo sát hiện trạng thiết kế nội thất văn phòng
  • Tư vấn phong thủy thiết kế nội thất văn phòng
  • Lên phương án thiết kế mặt bằng nội thất văn phòng
  • Lên phương án 3D thiết kế nội thất văn phòng

BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Gói I

Đơn giá 150.000đ/m2

Gói II

Đơn giá 200.000/m2

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TOÀN BỘ MỘT LẦN

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

Báo giá dịch vụ thi công trọn gói nội thất văn phòng của Kisato

Thi công nội thất từng phong cách, từng loại hình công trình sẽ có mức giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo chi tiết báo giá thi công nội thất TẠI ĐÂY.

Cam kết của Kisato khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công trọn gói nội thất văn phòng

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THANH TOÁN 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT

 

 

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

Bình Luận