Thi Công Cây Cảnh

Chia sẻ

Hiện nay, xu hướng sống hòa mình giữa thiên nhiên và con người đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Chính vì thế, họ thường đầu tư không gian của nhà mình để thiết kế và thi công không gian sân vườn, trong đó cây cảnh rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên, việc thiết kế cây cảnh hợp không gian đã khó, thi công cây cảnh đảm bảo thẩm mỹ, quá trình sử dụng không gặp vấn đề phát sinh, chống đỡ được thời tiết thì lại càng khó hơn. Vì vây, chủ đầu tư thường tìm đến các dịch vụ thi công chuyên nghiệp để đảm bảo được tiêu chuẩn, kỹ thuât, điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của đơn vị thi công.

Vậy mời quý khách hàng dành một chút thời gian tìm hiểu về dịch vụ Thi công cây cảnh của KISATO một cách tổng quan nhất nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công cây cảnh?

Thi công cây cảnh cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về chất lượng của vật liệu và phương pháp thi công. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng thiết kế cây cảnh:

Thi công cây cảnh 1

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công cây cảnh có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Cảnh quan sân vườn đạt được tính thẩm mỹ: Các khu vực của sân vườn đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ cho công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những loại cây thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn cây cảnh.

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công cây cảnh

Tìm hiểu về lĩnh vực thi công cây cảnh: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản vẽ thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu những loại cây cảnh và dự trù kinh phí thi công.

Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân: Trước khi thi công, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công cây cảnh là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

Thi công cây cảnh 2

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công cây cảnh không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo tính thẩm mĩ của công trình.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi kế cây cảnh chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

– Lựa chọn cây cảnh cho vườn phù hợp: cây cảnh là một trong những yếu tố chính cấu tạo nên thẩm mỹ, đối với gia đình vốn đầu tư thấp vật liệu không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo chất lượng cây cảnh. Nên lựa chọn những cây cảnh phù hợp với kinh tế, phong thủy và mức đầu tư đưa ra.       

Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

  –>Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công xây dựng sân vườn khoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình.

Lý do nên chọn Kisato là đơn vị thi công trọn gói cây cảnh 

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình cây cảnh trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Cây cảnh đảm bảo chất lượng: KISATO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà phân phối cây cảnh có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những giống cây đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

Thi công đúng theo tiến độ

Phương pháp thi công: nhanh chóng, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Báo chí, đài truyền hình nói về thiết kế và thi công cây cảnh của Kisato

Kisato Được Đài Truyền Hình VTV3 Đưa Tin Về Công Nghệ Thiết Kế Mới Kèm Trải Nghiệm Thực Tế

Quy trình thi công trọn cây cảnh của Kisato

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế cây cảnh bên KISATO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế khuôn viên vườn. Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế cây cảnh để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch. 

Bước 3: Lên dự toán chi tiết các loại cây cảnh, hệ thống tưới nước cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, KISATO sẽ gặp trực tiếp khách hành tư vấn loại cây canhr, phương pháp thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, KISATO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công cây cảnh trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật tại hiện trường.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình

Bước 7: Bảo hành, chăm sóc cây cảnh của công trình

Một số mẫu cây cảnh thường được KISATO thi công cho các công trình 

Cây Đào Tiên Biểu Tượng Cho Sự Sung Túc Loài Cây Không Thể Thiếu Cho Khuôn Viên Sân Vườn Đẹp

Mẫu Sân Vườn Đẹp Không Thể Thiếu Cây Sang Loài Cây Mang Lại Sự Giàu Sang Phú Quý Cho Gia Chủ

Cây Cọ Da Trơn Loại Cây Được Ưa Chuộng Trong Bố Trí Cảnh Quan Sân Vườn Đẹp

Báo giá dịch vụ thiết kế cây cảnh của KISATO

Gói I: TIÊU CHUẨN

  • Khảo sát hiện trạng thiết kế cây cảnh 
  • Tư vấn phong thủy thiết kế cây cảnh
  • Lên phương án thiết kế cây cảnh
  • Lên phương án 3D thiết kế cây cảnh

Báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế cây cảnh

Gói I

Đơn Giá: 150.000đ/m2

Gói II

Đơn Giá: 200.000đ/m2

QUYỀN LỢI NẾU KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THIẾT KẾ CÂY CẢNH TOÀN BỘ MỘT LẦN

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

Báo giá thi công cây cảnh

Chi phí thi công các công trình sân vườn cảnh quan luôn phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng, kích thước, vị trí và hiện trạng mặt bằng nên để nắm rõ hơn quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline 096.345.92.88 để được tư vấn cụ thể. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THI CÔNG TRỌN GÓI

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA KISATO

Bình Luận