MẪU THIẾT KẾ

Quy Trình Sơn Cổng Nhôm Đúc Đẹp Đạt Chuẩn

Mô tả

Xin chào tất cả các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên trang chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và những mẫu Cổng Nhôm Đúc Đẹp của KISATO ALUMINUM, một thành viên của KISATO. Nhằm mang đến một không gian sống đẳng cấp cho các bạn, hôm nay KISATO ALUMINUM xin chia sẻ với các bạn một mẫu Quy trình sơn công nhôm đúc đẹp đạt chuẩn. Một sản phẩm của KISATO ALUMINUM, hy vọng sẽ mang đến cho quý vị thêm một sự lựa chọn để hoàn thiện không gian sống đẳng cấp của gia đình mình.

Quy Trình Sơn Cổng Nhôm Đúc Đạt Chuẩn

Nhôm là loại vật liệu có đặc tính nổi bật và không thể nhầm lẫn với các loại vật liệu khác, đó là tính dẻo, bền và trọng lượng rất nhẹ. Tuy nhiên do nhiệt độ nóng chảy thấp và dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng nên thay vào đó người ta thường sử dụng loại hợp kim nhôm đúc. Để làm đẹp và bảo vệ chất liệu này cần tiến hành sơn. Trong quá trình sử dụng nhôm có thể không bị han rỉ nhưng loại hợp kim của nó vẫn bị ăn mòn, oxi hóa như bình thường. Vì thế người ta cần sơn lên nhôm và hợp kim của nó để ngăn không cho tình trạng oxi hóa hay ăn mòn kim loại xảy ra.Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Sơn trên hợp kim nhôm đúc là sản phẩm sơn cao cấp dành riêng cho nhôm và hợp kim của nó. Loại sơn này có rất nhiều ưu điểm nổi bật,trong đó có khả năng siêu bám trên chất liệu nhôm mà không bị bong tróc, phồng rộp.Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Quy trình khi sơn trên hợp kim nhôm đúc gồm: – Sơn lớp sơn chống kiềm: Lớp sơn này giúp hạn chế quá trình oxi hó của khung cửa vì trong quà trình sử dụng sự thay đổi của thời tiết khiến phần khung nhôm bị ăn mòn. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng. – Sơn tiếp 2 lớp sơn lót: Giai đoạn này giúp bỏ vệ phần khung nhôm đồng thời tạo bề mặt sơn đều màu và mịn hơn. – Phun nhũ đồng: Phun phủ lên bề mặt sản phẩm lớp sơn chuyên dụng đen mờ mỏng và đợi khô từ 4 tới 12 tiếng. Dùng giẻ thấm xăng butyl lau đều để lộ ra lớp nhũ đồng đỏ hoặc nhũ đồng vàng hoặc nhũ bạc. Có thể đợi lớp sơn chuyên dụng đen mờ 24 tiếng và dùng giấy nhám xả nhẹ lên bề mặt sản phẩm để lộ ra lớp nhũ đồng đỏ hoặc nhũ đồng vàng hay nhũ bạc. – Sơn bóng: Lớp sơn này tạo độ bóng cho sản phẩm đồng thời  giúp bảo vệ màu cho bề mặt sản phẩm. – Lau xăng: Ở công đoạn này sẽ dùng xăng lau đi phần không cần thiết chỉ giữ lại một số chi tiết để tạo hình cho phần khung sản phẩm. Đây là giai đoạn phải làm luôn vì để quá lâu sơn sẽ bám chắc khó có thể lau được.Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Sau khi hoàn thành giai đoạn sơn chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển đến nơi thi công để lắp đặt.Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Hiện nay Công Ty Kisato chúng tôi đã nhận thiết kế và thi công toàn bộ về hàng rào, cổng bằng nhôm đúc. Lợi thế của công ty chúng tôi là trước khi thi công chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng và phối cảnh lại phần mặt tiền kết hợp với hàng rào và cổng bằng nhôm đúc. Đến khi các bạn chốt về thiết kế và chất liệu chúng tôi sẽ thi công. Các bạn cùng tìm hiểu thêm quy trình này nhé!Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩnQuy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩnQuy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn Quy trình sơn cổng nhôm đúc đẹp đạt chuẩn

Video Chia Sẻ Quy Trình Này

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn cho công trình này. Chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn và có cái nhìn trực quan, sinh động.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quy Trình Sơn Cổng Nhôm Đúc Đẹp Đạt Chuẩn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *