MẪU THIẾT KẾ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Thiệu Hóa Thanh Hóa

Mô tả

  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp. Một tác phẩm do Kisato thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Đình Quyết tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa.  

Phối Cảnh 3D Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp

   Với chi phí xây dựng không quá tốn kém, phong cách kiến trúc đa dạng, lại có thể sinh hoạt đông người khá thoải mái trong một không gian nhà cấp 4 mái thái hiện nay đã nhận được sự ưu ái của các chủ đầu tư. Bên dưới là phối cảnh 3D của công trình nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi thiết kế bằng phần mềm Revit 2019 hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, đặt trọn trong khuôn viên để gia chủ. Đây là mẫu nhà khá phổ biến, với kiến trúc mái thái độc đáo, tạo nên cho căn nhà diện mạo nổi bật nhưng vẫn thanh thoát.  
  Nhà cấp 4 mái thái đẹp   Công trình mái chữ A được thiết kế 5 hệ mái, gồm 3 mái chính và 2 mái phụ. ​Toàn bộ hệ mái được lợp bằng ngói không nung Romantic màu đỏ, cao cấp trên thị trường hiện nay. Có độ bền cao không lo thấm dột, rêu mốc đồng thời mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình nhà. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng và xanh nhạt, được tô điểm thêm các đường kẻ sọc ngang tạo thêm nét ấn tượng cho lớp áo của công trình nhà. Toàn bộ hệ thống cửa mầu nâu như môt điểm nhấn cuốn hút trên tổng thể ngôi nhà. Đem lại sự sang trọng bề thế cho toàn công trình.  
  Góc nhìn bên trái nhà cấp 4 đẹp   Hệ thống mái hắt tạo thêm nét nhẹ nhàng mền mại cho công trình nhà với hình khối lồi lõm góc cạnh. Thiết kế cột vuông tạo thêm nét khẻo khoắn góc cạnh cho toàn công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà trở nên vững vàng hơn dưới hệ mái đồ sộ. Bên phía sảnh chính chúng tôi bố trí thêm không gian làm sảnh cafe. Đây chính là nơi mà toàn gia đình của gia chủ có thể thư giãn bên nhau sau những ngày dài.    Thêm vào đó hệ thống cây xanh được chúng tôi bố trí khéo léo tại khu vực sảnh chính làm cho toàn thể ngôi nhà trở nên sinh động vô cùng.  
  Góc nhìn bên phải nhà cấp 4 đẹp   Từ sân nên đến nền công trình nhà thiết kế bậc ngũ cấp ốp đá đen, tạo chiều sâu cho công trình. Đồng thời giúp cho ngôi nhà cao ráo thoáng mát hơn. ​Với mỗi một thiết kế chúng tôi đều gử gắm vào đó tất cả sự nhiệt huyết, sức sáng tạo và trách nhiệm để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để có những tư vẫn hợp lý. Từ đó cùng với bạn kiếm tạo nên những công trình để đời mang đậm phong cách, dấu ấn riêng từng người.  
  Thiết kế phía sau nhà cấp 4 mái thái   Video Khảo Sát Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp  

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4  Mái Thái Đẹp

   Sau khi khảo sát chi tiết khu đất dự kiến xây dựng công trình và lắng nghe mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái như sau: Chiều sâu của công trình là 10,5 m chia thành 5 lưới trục.- Từ trục A đến trục B là 2,4 m;- Từ trục B đến trục C là 3,6m;- Từ trục C đến trục D là 1,2 m;- Từ trục Dđến trục E là 3,3 m; Chiều ngang của công trình là 14,7 m được chia làm 5 lưới trục.- Từ trục 1 đến trục 2 là 3,6 m;- Từ trục 2 đến trục 3 là 3,9  m;- Từ trục 3 đến trục 4 là 1,5  m;- Từ trục 4 đến trục 4″ là 2,1 m;- Từ trục 4″ đến trục 5 là 3,6 m.  
  Thiết kế tầng 1 nhà cấp 4 mái thái  
  Kiến trúc tầng mái   Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp    Thực sự, một ngôi nhà không chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài đẹp rồi nói là hoàn hảo được. Muốn hoàn hảo thì ngôi nhà phải được bố trí các phòng chức năng hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hiểu được một cách sâu sắc điều đó, chúng tôi đã bố trí các phòng một cách thật hợp lý cho gia nhà. Sau đấy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này. + Phòng khách + phòng thờ có diện tích là 26 m2+ Phòng bếp + phòng ăn có diện tích là 17 m2+ Phòng ngủ 1 có diện tích là 13 m2+ Phòng ngủ 2 có diện tích là 12 m2 + Phòng ngủ 3 có diện tích là 15  m2 + Phòng vệ sinh 1 có diện tích là 5  m2+ Phòng vệ sinh 2 có diện tích là 4  m2  
  Công năng nhà cấp 4 mái thái  
  3D tầng mái   Video Chia Sẻ Mẫu Nhà Cấp 4 mái Thái Đẹp  
  Nhà cấp 4 mái thái đẹp   Bạn cũng đang muốn có một mẫu nhà như thế này? Hay đang có 1 ý tưởng muốn xây một công trình theo phong cách riêng của bạn trong tầm tài chính.  Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.345.92.88  để được tư vấn và đăng ký thiết kế các mẫu nhà đẹp.  
  Góc nhìn bên phải nhà cấp 4 đẹp    

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Tại Thiệu Hóa Thanh Hóa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Popup-kisato